Trang chủ Tin tức cắt mí mắt Những điều cần biết về công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

Những điều cần biết về công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cùng với thời gian, đôi mắt của bạn sẽ bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa. Những vết chân chim, bọng mỡ mắt hay da thừa sẽ làm mi mắt chảy xệ và làm cho mắt bạn thiếu sức sống. Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn của nhiều phụ nữ giúp trả lại vẻ đẹp nhanh chóng cho đôi mắt.

Cắt mí mắt Hàn Quốc – Giải pháp cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Những điều cần biết về công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc 1Cắt mí mắt Hàn Quốc giúp mang lại đôi mắt đẹp, trẻ trung

Thừa da mí mắt hay bị bọng mỡ mắt là trường hợp da mi mắt bị chùng quá mức do hiện tượng tích tụ mỡ lâu năm hoặc bị lão hóa do môi trường, tuổi tác làm cho da mi không còn độ đàn hồi nên mi thường nhão, nhăn nheo, thừa da gây cho mắt bị sụp. Hơn nữa, bọng mỡ tích tụ lại ở phần mi trên và mi dưới sẽ làm cho đôi mắt của bạn mất tính thẩm mỹ, làm ảnh hưởng đến tầm nhìn và thị lực của mắt.

Những điều cần biết về công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc 2Bác sĩ tư vấn phương pháp cắt mí mắt phù hợp cho khách hàng

Để tạo ra một đôi mắt 2 mí với vẻ đẹp thẩm mỹ, phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Các bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt da mi thừa để lấy mỡ và da bị dư thừa ở mi mắt trên và dưới giúp cho đôi mắt của bạn được trẻ trung và linh hoạt, da căng và săn chắc tự nhiên.

Cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Những điều cần biết về công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc 3Các bác sĩ tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc cho khách hàng

Công việc cắt da thừa mi mắt này tưởng chừng như đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kỹ thuật tốt và cực kì tỉ mỉ, thận trọng để đường rạch da trên mi mắt phải chính xác và mềm mại, tùy từng trường hợp mà bác sĩ lựa chọn đường rạch da là nếp mí cũ hoặc đường rạch mới. Sau đó, các bác sĩ sẽ lấy bớt đi dải cơ vòng của mi mắt và dải dưới da, để lấy bớt mỡ thừa ở túi mỡ là nơi mỡ được tích lũy trên mí mắt nhiều nhất. Khi lấy da hay mỡ thừa ở mí mắt phải lấy hợp lý, không lấy quá ít hay quá nhiều. Nếu lấy quá nhiều sẽ làm cho mắt bị khô và hốc mắt bị sâu, không còn linh hoạt, nếu lấy quá ít thì không cải thiện được tình trạng sụp mi, tránh trường hợp mắt bị nhăn, sụp và nhất thiết phải lấy bỏ phần da và mỡ thật cân đối ở 2 bên.

Lưu ý gì trước và sau cắt mí Hàn Quốc?

Đây là một kỹ thuật đơn giản nhưng cần độ tỉ mỉ và chính xác cao. Trước khi tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn không cần nhịn ăn hay nhịn uống, tốt nhất bạn nên ăn nhẹ trước khi phẫu thuật khoảng 30 phút. Sau cắt mí, bạn sẽ được dùng thuốc chống phù nề, chống viêm, giảm đau và có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật. Bạn cũng nên đeo kính râm và không được lái xe để bảo đảm cho kết quả sau cắt mí được hoàn hảo nhất.