Phẫu thuật Cắt bọng mỡ mí mắt được thực hiện thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ! Tôi là Hoàng Thoa, hiện tôi đang sinh sống tại Hà Nội. Tôi có một thắc mắc muốn được nhờ các bác sĩ tư vấn giúp đó là tôi có rất nhiều bọng mỡ mí mắt, nó làm cản trở tầm nhìn và gây ra rất nhiều sự bất tiện trong cuộc sống của tôi. Tôi muốn hỏi bác sĩ có thể tiến hành Cắt bọng mỡ mí mắt bằng phương pháp nào hiệu quả và được thực hiện như thế nào?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Dù là trẻ tuổi hay đã có tuổi, tình trạng bọng mỡ mí mắt có thể xảy ra với bất cứ ai. Do vậy, bạn Hoàng Thoa cũng không nên quá lo lắng về trường hợp của mình. Nhiều người đã lựa chọn cách phẫu thuật cắt bọng mỡ mí mắt bằng những kỹ thuật thông thường. Nó có thể tiềm ẩn những rủi ro và nguy hiểm cho bạn. Hiện nay, để khắc phục trường hợp bọng mỡ mí mắt, phương pháp lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Vậy quy trình cắt bọng mỡ mí mắt được thực hiện như thế nào? Thông qua một đường mổ tinh tế nằm sát bờ mí dưới, các bác sĩ sẽ lấy đi phần mỡ thừa và da thừa đồng thời làm căng lớp cơ mi dưới. Do đó, mắt sẽ hết quầng thâm và trẻ ra. Vết mổ được khâu lại bằng chỉ khâu đặc biệt rất nhỏ, sau một thời gian ngắn sẹo mổ sẽ không nhìn thấy. Phẫu thuật này đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có nhiều kinh nghiệm cắt mí mắt Hàn Quốc , đánh giá chính xác lượng mỡ lấy bao nhiêu là vừa đủ để tránh tình trạng lồi lõm sau mổ.

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ và tay nghề cao, Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ cắt bọng mỡ mí mắt uy tín. Bên cạnh đó, việc ứng dụng phương pháp lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc tiên tiến giúp đem lại kết quả thẩm mỹ cao nhất cũng như sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện kỹ thuật lấy mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp hoặc bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn.

Chúc bạn sớm có đôi mắt tươi tắn, rạng rỡ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật Cắt bọng mỡ mí mắt được thực hiện thế nào? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN