Phẫu thuật nâng chân mày có khó không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Năm nay, tôi 45 tuổi. Gần đây, mi trên xuất hiện nhiều nếp nhăn, chân mày sụp nên trông đôi mắt của tôi rất mệt mỏi. Tôi muốn nâng chân mày để kéo căng phần da mắt nhìn cho trẻ trung hơn nhưng tôi không rõ kỹ thuật này thực hiện có khó không thưa bác sĩ? (Thảo Nguyên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Thảo Nguyên thân mến!

Chân mày ngày càng xuống thấp do chảy xệ da theo thời gian, da mắt chùng nhão làm cho khuôn mặt chị trở nên mệt mỏi, buồn bã. Vì vậy, nâng chân mày từ lâu đã được coi là một dịch vụ thẩm mỹ rất phổ biến để lấy lại vẻ đẹp và sức sống cho đôi mắt.

Phẫu thuật nâng chân mày có khó không? Nâng chân mày chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da và mỡ thừa trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt. Đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo lẩn sát cung lông mày nên không lộ sẹo. Ngay sau phẫu thuật, chị có thể thấy ngay hình dáng đường chân mày, khoảng cách giữa mi mắt xa ra, bọng mỡ thừa cũng được loại bỏ làm cho khuôn mặt trẻ trung và tươi tắn hơn.

Thời gian thực hiện nâng chân mày khoảng từ 30-60 phút, bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ nên ít đau. Sau phẫu thuật, chị có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng, mọi sinh hoạt vẫn được diễn ra bình thường.

Để đạt được kết quả tối ưu sau phẫu thuật nâng chân mày, chị nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ và tay nghề cao để đạt được kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Hiện, dịch vụ nâng chân mày đã được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng rất thành công cho đông đảo khách hàng và nhận được sự tin tưởng từ số đông khách hàng khi đến với Thẩm mỹ viện. Hơn nữa, với sự liên kết và hợp tác với các bác sĩ thẩm mỹ uy tín hàng đầu bệnh viện thẩm mỹ Lead Surgery Hàn Quốc, dịch vụ nâng chân mày tại Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho chị kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Để được tư vấn cụ thể về kỹ thuật nâng chân mày, chị nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng chân mày có khó không? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN