Sau chỉnh hình sụp mí bẩm sinh có thể bị lại không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi là Phương Yến, tôi năm nay 30 tuổi, mắt của tôi bị sụp mí bẩm sinh. Bạn bè khuyên tôi áp dụng kỹ thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh để khắc phục tình trạng này nhưng tôi đang lo lắng không biết sau chỉnh hình sụp mí bẩm sinh có thể bị lại không vậy ạ? Chuyên mục giúp tôi với! (Phương Yến – Hà Nam)

Trả lời

Chào chị Phương Yến!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: “Sau chỉnh hình sụp mí bẩm sinh có thể bị lại không?” của bạn Phương Yến cũng là thắc mắc của rất nhiều người khi gửi thư về cho chuyên mục. Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sau chỉnh hình sụp mí bẩm sinh có thể bị lại không? 1

Sau chỉnh hình sụp mí bẩm sinh có thể bị lại không?

Mắt là 1 trong những bộ phận quan trọng có tác dụng bảo vệ hệ thị giác và tạo nên vẻ đẹp của cả gương mặt. Tuy nhiên, không ít người gặp phải tình trạng sụp mí từ khi còn nhỏ ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống. Sụp mí mắt có thể xảy ra ở một hoặc cả hai bên mắt ảnh hưởng đến chức năng thị giác, về lâu về dài sẽ gây giảm sức nhìn do nhược thị. Để nhanh chóng loại bỏ tình trạng này, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng kỹ thuật chỉnh hỉnh sụp mí bẩm sinh.

Sau chỉnh hình sụp mí bẩm sinh có thể bị lại không? 2

Bác sĩ đang tiến hành chữa sụp mí cho khách hàng

Sau khi thăm khám, tư vấn 1 cách cụ thể, dựa vào mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da mi trên thừa hoặc cắt tạo thành hình ròng rọc để nâng mí trên lên trán nhằm loại bỏ hoàn toàn tình trạng sụp mí đồng thời tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho khách hàng. Cuối cùng khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Kết thúc quá trình, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại 1 đôi mắt đẹp tự nhiên như ý muốn mà không có khả năng bị tái phát trở lại bạn nhé!

Đến với thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề: “Sau chỉnh hình sụp mí bẩm sinh có thể bị lại không?” Đây được xem là kỹ thuật chuyên khoa thẩm mỹ mắt an toàn, cam kết mang lại kết quả ổn định lâu dài cho người thực hiện.

Sau chỉnh hình sụp mí bẩm sinh có thể bị lại không? 3

Sau chỉnh hình sụp mí bẩm sinh không bị tái phát trở lại

Để biết được phương pháp phù hợp với bản thân hay muốn tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn, thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm loại bỏ được tình trạng sụp mí bẩm sinh!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau chỉnh hình sụp mí bẩm sinh có thể bị lại không? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN