Trang chủ Tin tức cắt mí mắt Tại sao lựa chọn cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc?

Tại sao lựa chọn cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc?

Với những phụ nữ sau tuổi 40 thường gặp phải tình trạng nhiều bọng mỡ mí mắt, bị sụp mí… Để khắc phục những trường hợp này, nhiều chị em đã dùng cách trang điểm để che đi khuyết điểm của đôi mắt. Tuy nhiên, trang điểm chỉ có thể giúp che đi khuyết điểm một cách tạm thời mà không có tác dụng lâu dài. Chính vì vậy, lựa chọn cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp chị em khắc phục hoàn toàn tình trạng bọng mỡ mí mắt, sụp mí. Nhưng tại sao lựa chọn cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc?

Hãy cùng tìm hiểu những lí do dưới đây để biết tại sao cắt mí mắt Hàn Quốc lại đang được đông đảo chị em lựa chọn nhé!

Khắc phục triệt để tình trạng sụp mí, bọng mỡ mí mắt

Tại sao lựa chọn cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc? 1Cắt mí mắt Hàn Quốc giúp khắc phục triệt để tình trạng sụp mí, bọng mỡ mí mắt

Mắt bị sụp mí, nhiều da chùng, có bọng mỡ thừa sẽ làm cho đôi mắt của bạn bị ảnh hưởng đến tầm nhìn. Do vậy, cắt mí mắt Hàn Quốc chính là giải pháp không chỉ giúp đôi mắt đẹp hơn mà còn giúp loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mí mắt và tình trạng sụp mí mắt. Để giúp đôi mắt đẹp hơn, bác sĩ tiến hành loại bỏ mỡ thừa, da chùng, căng da mí giúp cho tầm nhìn được cải thiện, vì không còn da chùng kéo sụp mí mắt như trước nữa. Mắt cũng được mở rộng hơn, mí mắt cân đối. Nếp mí rõ ràng hơn, căng mịn, không bị chùng nhão.

Khuôn mặt tươi tắn hơn

Tại sao lựa chọn cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc? 2Khuôn mặt tươi tắn và trẻ trung hơn với công nghệ cắt mí Hàn Quốc

Khi mí mắt có nhiều mỡ thừa, da chùng kéo theo hiện tượng sụp mí, tầm nhìn bị ảnh hưởng, nhiều người có thói quen nhướn mắt nhiều hơn, khiến cho vùng da trán có nhiều nếp nhăn. Vì vậy, khuôn mặt trông già nua và mệt mỏi. Cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp làm trẻ hóa khuôn mặt, cải thiện hiệu quả nếp nhăn trên trán, cũng như phần mí bị sụp xuống, làm cho mắt và cả gương mặt trẻ trung, tươi tắn hơn.

Tạo mắt 2 mí to tròn, tự nhiên

Tại sao lựa chọn cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc? 3Hai mí to tròn, quyến rũ với công nghệ cắt mí

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc cắt bỏ lớp mí thừa, mí sụp đồng thời tạo một đường nhỏ trên mí mắt để tạo ra mí mắt thứ hai như ý cho khác hàng. Vùng da mi trên sẽ được tạo để dính vào cơ nâng mi hay sụn mi trên. Nhờ đó, sẽ tạo được mắt hai mí tự nhiên, to tròn quyến rũ.

Cắt mí mắt là một kỹ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi kỹ thuật phải chuẩn xác và an toàn. Tại Việt Nam, kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng vào làm đẹp hiệu quả cho đông đảo khách hàng.

Kĩ thuật cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, được đào tạo bài bản về công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ mắt. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, coi trọng kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn cho khách hàng. Chính vì vậy, khi đến với Kangnam, mọi khách hàng đều cảm thấy hoàn toàn hài lòng về kết quả cắt mí mắt cũng như thái độ, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo tại đây.