Tạo khóe mắt ngoài cho đôi mắt to tròn dễ thương

0 comment

Không cần mất thời gian trang điểm cầu kỳ mỗi ngày, bạn vẫn sở hữu đôi mắt to đẹp, quyến rũ chỉ sau một lần phẫu thuật tạo khóe mắt ngoài. Với phương pháp này đôi mắt của bạn sẽ được thay đổi toàn diện cấu trúc, hình dáng đôi mắt khắc phục mọi khuyết điểm không mong muốn ở mắt.

Tạo khóe mắt ngoài phù hợp trong những trường hợp nào?

Hầu hết mọi bạn nữ đều mong muốn có đôi mắt to tròn dễ thương nhưng lại không may có cặp mắt thiếu sức hấp dẫn. Tuy nhiên, với thủ thuật cắt khóe mắt hoặc đuôi mắt sẽ giúp các bạn có được điều đó.

Chuyên gia tư vấn tạo khóe mắt ngoài cho khách hàng

Tạo khóe mắt ngoài được các bác sĩ chỉ định cho trường hợp mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn

Những trường hợp mắt có nhiều nếp rẻ quạt ở khóe mắt ngoài (da dư che phủ góc mắt ngoài) khiến mắt bị thu hẹp và khoảng cách mắt xa nhau hơn tạo nên hiệu ứng mắt nhỏ, mất cân đối. Để giải quyết các vấn đề này, phẫu thuật tạo khóe mắt ngoài được coi là giải pháp hoàn hảo nhất.  Đây là công nghệ thẩm mỹ mắt được ưa chuộng tại Hàn Quốc và ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới.

Theo đó, phẫu thuật tạo khóe mắt ngoài được chỉ định cho những trường hợp có nhiều da thừa ở góc mắt, mắt nhỏ hẹp, mắt quá ngắn và nhỏ, khoảng cách giữa hai mắt cách xa nhau. 

Với mỗi khách hàng cụ thể, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn dáng mắt phù hợp với cấu tạo khuôn mặt cũng như mong muốn của từng khách hàng.

Phẫu thuật tạo khóe mắt ngoài là gì?

Phương pháp giúp mở rộng góc mắt ngoài kết hợp chỉnh hình đuôi mắt đem lại cho bạn đôi mắt to tròn hoàn hảo theo cả chiều rộng, chiều dài. Kỹ thuật tạo khóe mắt ngoài hiện đại từ Hàn Quốc khắc phục đôi mắt nhỏ bẩm sinh, tạo đôi mắt to tròn đẹp quyến rũ hoàn hảo từ trong ra ngoài.

Quy trình tạo khóe mắt ngoài tại Kangnam

Chỉnh hình tạo khóe mắt ngoài làm tăng độ dài mắt khoảng thêm 3-4mm tạo đôi mắt to tròn

Công nghệ tạo khóe mắt ngoài chuẩn Hàn là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện cấu trúc mắt. Cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ ngắn ở góc mắt ngoài, bóc tách, loại bỏ da dư, mỡ thừa kết hợp chỉnh hình góc mắt. Do đó, hầu hết khuyết điểm của mắt như mắt ngắn, mắt nhỏ đều được khắc phục toàn diện tạo cho bạn đôi mắt to tròn và hài hòa với khuôn mặt.

Chuyên gia tư vấn về kỹ thuật tạo khóe mắt ngoài

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hợp tác Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS) chuyển giao độc quyền công nghệ tạo khóe mắt ngoài

Luôn cập nhật và áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, xu hướng thẩm mỹ mới được chuyển giao từ Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ áp dụng độc quyền công nghệ tạo khóe mắt ngoài. Đặc biệt, các bác sĩ tại Kangnam đều là các chuyên gia, bác sĩ giỏi, thành viên của Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS) sẽ giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, sở hữu đôi mắt to tròn đẹp như mơ ước.

Phẫu thuật tạo khóe mắt ngoài tạo đôi mắt đẹp toàn diện

Ưu điểm quan trong khiến tạo khóe mắt ngòai ngày càng được ưa chuộng là nhờ hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại. Mỗi trường hợp đôi mắt dù có hình dáng, cấu trúc, khuyết điểm khác nhau nhưng đều có thể được giải quyết can thiệp triệt để đem đến đôi mắt to tròn, đẹp long lanh hài hòa với khuôn mặt, tự nhiên như thật

Trường hợp khách hàng dáng mắt ngắn, hếch, góc mắt hẹp…, bác sĩ Kangnam đã chỉnh sửa bằng phương pháp tạo khóe mắt ngoài theo quy trình chuẩn Hàn Quốc giúp đôi mắt to tròn tự nhiên và đẹp hoàn hảo hơn.

Chia sẻ của khách hàng sau tạo khóe mắt ngoài tại Kangnam

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tạo khóe mắt ngoài. Đôi mắt to tròn đẹp toàn diện khắc phục tình trạng mắt nhỏ hẹp ban đầu.

Kết quả tạo khóe mắt ngoài tại Kangnam

Trường hợp góc mắt hẹp, mắt nhỏ quá mức khiến gương mặt kém tươi tắn. Sau khi phẫu thuật tạo khóe mắt ngoài, đôi mắt mới to tròn đã làm bừng sáng gương mặt của khách hàng.

Xinh đẹp hơn sau tạo khóe mắt ngoài tại Kangnam

Trường hợp đuôi mắt xếch, mắt nhỏ ngắn đã được khắc phục hoàn toàn, dáng mắt dài hơn, góc mắt mở rộng tạo hình đôi mắt to tròn đẹp toàn diện.

Kết quả tạo khóe mắt tại Kangnam

Tư vấn 24/7: 19006466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo khóe mắt ngoài cho đôi mắt to tròn dễ thương trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN