Trang chủ Tin tức cắt mí mắt Thành lập chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam – Cơ hội nâng mũi với giá 0 đồng

Thành lập chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam – Cơ hội nâng mũi với giá 0 đồng

Không chỉ dừng lại ở việc liên tục chuyển  giao và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại hàng đầu BVTM Kangnam vẫn liên tục nỗ lực mang đến quý khách hàng những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo nhất, bắt kịp các xu hướng thẩm mỹ hiện đại. Với sự hợp tác toàn diện cùng Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) ngày 25/3/2017 Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính thức thành lập Chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam. Đây được đánh giá là sự kiện thẩm  mỹ “HOT” nhất đầu năm 2017. Tham gia sự kiện khách hàng sẽ có cơ hội được nâng mũi giá 0 đồng với bác sĩ chuyên sâu.

CƠ HỘI NÂNG MŨI MIỄN PHÍ VỚI BÁC SĨ CHUYÊN SÂU

Nhân dịp khai trương Chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam áp dụng chương trình khuyến mãi với tất cả các dịch vụ nâng mũi như sau:

+ OFF 30% CHI PHÍ nâng mũi Sline 4D, nâng mũi Sline 3D

+ OFF 20% CHI PHÍ khi nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc

+ Đặc biệt 3 khách hàng may mắn sẽ có cơ hội nâng mũi đẹp với giá 0 đồng.

Tham gia sự kiện khai trương Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Kangnam khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn và nâng mũi bởi đội ngũ bác sĩ chuyên sâu đến từ Hàn Quốc và bác sĩ là thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc.

HOẶC GỌI NGAY: 1900 6466

Lưu ý:

» Nhân dịp Khai trương Kangnam tổ chức  3 ngày vàng THẨM MỸ MŨI từ 25/3 – 27/3 với  ƯU ĐÃI TỚI 30% CHI PHÍ cho khách hàng thẩm mỹ mũi tại Hà Nội

Thành lập chuyên khoa thẩm mỹ mũi tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam – Sự kiện thẩm mỹ “HOT” nhất đầu năm 2017

Sau khi chính thức trở thành đối tác chiến lược toàn diện và lâu dài của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) vào tháng 12/2016. Nhận thấy nhu cầu thẩm mỹ chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi tại Việt Nam ngày càng tăng. Đặc biệt nâng mũi được dự đoán sẽ là xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng nhất trong năm 2017.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam kết hợp với Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc chính thức thành lập Chuyên khoa Thẩm mỹ mũi tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tiêu chuẩn Hàn Quốc chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi mang đến vẻ đẹp hoàn hảo và toàn diện hơn cho mọi khách hàng.

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoạt động với 3 tiêu chí: ĐẸP – AN TOÀN – THỜI THƯỢNG, đây cũng là 3 tiêu chí như ” kim chỉ nam” cho mọi dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp tại Kangnam.

  • ĐẸP: Mọi nỗ lực đều nhằm mang đến vẻ đẹp toàn diện và hoàn hảo hơn cho mọi khách hàng với kết quả thẩm mỹ đẹp bền vững
  • AN TOÀN: Đảm bảo độ an toàn cao, không biến chứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe
  • THỜI THƯỢNG: Mang đến cho mọi khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo, hài hòa và bắt kịp các xu hướng thẩm mỹ thời thượng nhất

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Kangnam – hoàn thiện giấc mơ mũi đẹp chuẩn Hàn

Hội tụ đầy đủ những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả thẩm mỹ mũi Chuyên khoa Thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tự tin có thể giải quyết chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi hoàn thiện giấc mơ mũi đẹp chuẩn Hàn

 Sở hữu những công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi của Kangnam ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến hiện đại nhất hiện nay hầu hết được chuyển giao trực tiếp từ các Bệnh viện Thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc. Có khả năng chỉnh sửa là làm đẹp mọi khuyết điểm của mũi như: Mũi thấp, tẹt, mũi gồ, lệch, cánh mũi quá to, mũi hếch, ngắn, mũi vẹo,….

Thường xuyên cập nhật công nghệ nâng mũi tiên tiến 

Sử dụng chất liệu nâng mũi chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Mỹ đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên, thân thiện với cơ thể, độ bền cao và không gây biến chứng về lâu về dài. Tạo dáng mũi đẹp chuẩn, phù hợp với khuôn mặt, hài hòa với ngũ quan

Đội ngũ y bác sĩ GIỎI về chuyên môn, SÂU về kinh nghiệm, TINH TẾ NHẠY BÉN với mọi xu hướng thẩm mỹ

Với sự hợp tác hỗ trợ của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn tại Kangnam sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao 100% bác sĩ là thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc đã trải qua những khóa đào tạo bài bản và chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ mũi, liên tục được tham gia các khóa tập huấn, chuyển giao và cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới nhất.

Kinh nghiệm thẩm mỹ dày dặn, lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ có con mắt thẩm mỹ tinh tế, nhạy bén giúp các bác sĩ tư vấn và xác định chính xác phương pháp thẩm mỹ mũi cần áp dụng với từng trường hợp. Đây là yếu tố quan trọng góp phần mang đến vẻ đẹp hoàn thiện, hài hòa phù hợp và bắt kịp những xu hướng thẩm mỹ mới nhất đối với từng trường hợp

Đặc biệt với sự cố vấn chuyên môn của Tiến sĩ BS – Chang Geun Wook Tốt nghiệp trường đại học In Ha, Viện trưởng viện phẫu thuật thẩm mỹ mũi Shimmian, Hội viên chính thức của hội khoa học chuyên khoa mũi Hàn Quốc, Hội viên chính thức của hội bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ khuôn mặt chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng

 Thẩm mỹ mũi theo quy trình KOREAN BEAUTY TRIANGLE

Đến với chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Kangnam khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình thẩm mỹ Kore Beauty Triangle – Quy trình thẩm với sự hội tụ của 3 chuyên gia – bậc thầy trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi

Quy trình nâng mũi Kore Beauty Triangle tại Kangnam 

– Phân tích xác định tỉ lệ vàng: Dựa trên nguồn tài liệu và sự tư vấn từ Giáo sư Seo Kong Myung – chuyên gia xu hướng thẩm mỹ để đánh giá xác định tỉ lệ chuẩn, phù hợp với khuôn mặt và vóc dáng.

– Lựa chọn chất liệu phẫu thuật an toàn: Dựa trên nghiên cứu từ Tiến sỹ Lee Hwa Beom – Chuyên gia kiểm định và nghiên cứu sản xuất chất liệu thẩm mỹ Hàn Quốc .

– Lựa chọn kỹ thuật tối ưu: Dựa trên cơ sở tư liệu và sự tư vấn từ Tiến sĩ, bác sỹ Kang Kyoung Jin, Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bên cạnh đó quá trình thẩm mỹ mũi được thực hiện theo 1 quy trình đạt chuẩn đã được Bộ Y Tế kiểm định và chứng nhận đảm bảo hiệu quả và an toàn cho khách hàng

 Chế độ bảo hành dài hạn

Để khẳng định chất lượng dịch vụ cũng như khẳng định vị thế và uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ Chuyên khoa mũi của BVTM Kangnam áp dụng chính sách bảo hành với tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và dịch vụ thẩm mỹ mũi nói riêng.

  • Miễn phí 100% chi phí tái khám
  • Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất

Khi nâng mũi tại Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả

Đối với từng dịch vụ mũi chuyên khoa thẩm mỹ mũi Kangnam sẽ có những cân đối và áp dụng chính sách bảo hành khác nhau nhằm đảm bảo lợi ích cho mọi khách hàng và giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Với mong muốn nâng tầm nhan sắc phái đẹp, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã nỗ lực phát triển không ngừng nhằm mang lại cho khách hàng kết quả như ý, sự hài lòng và an toàn thông qua việc phát triển dịch vụ và đẩy mạnh trình độ, kỹ năng chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tại đây. Khách hàng mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp như ý, tự nhiên như thật? Hãy liên hệ Tổng đài Kangnam hoặc click và nút đăng ký tư vấn để được giải đáp miễn phí bởi các chuyên gia.

HOẶC GỌI NGAY: 1900 6466