Thoát khỏi thảm cảnh “mắt bồ câu ngủ” với bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

0 comment

Đôi mắt chỉ có 1 mí nhỏ xíu, không biểu lộ được cảm xúc hay tình cảm của chủ nhân đã khiến nhiều người lo lắng. Tình trạng “mắt bồ câu ngủ” này thường gặp ở người Châu Á làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của nhiều bạn trẻ. Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng sự ra đời của bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp, tràn đầy sức sống.

Thoát khỏi thảm cảnh “mắt bồ câu ngủ” với bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes1

Đôi mắt nhỏ xíu thường khiến nhiều bạn trẻ lo lắng, mặc cảm

1 trong những tình trạng mắt xấu thường gặp nhất ở người Châu Á. Đôi mắt nhỏ xíu, chỉ có 1 mí khiến đôi mắt thiếu biểu cảm hơn điều này ảnh hưởng lớn đến tâm lý cũng như cuộc sống của nhiều người.

Chị Thanh Loan (Nghệ An) chia sẻ: “Từ lâu mình đã luôn cảm thấy không tự tin về đôi mắt 1 mí của mình. Trước kia khi còn học đại học, cái tên Loan híp đã khiến mình tủi thân lắm rồi, vậy mà khi đi làm, mình còn thường bị mấy bạn nam đồng nghiệp chê lên chê xuống. Công nghệ ngày nay phát triển, mình nghĩ rằng khuyết điểm này sẽ được cải thiện”.

Thoát khỏi thảm cảnh “mắt bồ câu ngủ” với bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes2

Rất nhiều chị em mơ ước sở hữu đôi mắt 2 mí to, tròn

Không chỉ Thanh Loan, Hải Hà (Thanh Oai – Hà Tây)  cũng cùng chung chia sẻ: “Mình định cư trên Hà Nội cũng được 5, 6 năm rồi. Mình nhớ, thời đầu tiên mới lên đây, mình có đi thuê nhà ở nhưng chủ nhà vừa nhìn thấy mình đã nói rằng mắt ti hí mắt lươn, không tin tưởng được. Mình tự ái lắm, nhưng không biết phải làm sao, sinh ra mắt mình đã nhỏ hẹp và chỉ có 1 mí”.

Thanh Loan và Hải Hà chỉ là 2 trong số rất nhiều chị em rơi vào trường hợp mắt 1 mí, điều này làm ảnh hưởng không ít đến cuộc sống của họ. Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, ước mơ 1 đôi mắt đẹp, trong sáng, dễ thương, to tròn sẽ nhanh chóng trở thành sự thật. Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam với nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp thẩm mỹ thông thường.

– Không cần phẫu thuật

Thoát khỏi thảm cảnh “mắt bồ câu ngủ” với bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Bấm mí mắt không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn

Với Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, bạn sẽ nhanh chóng có 1 đôi mắt đẹp mà không cần phải trải qua bất kỳ cuộc phẫu thuật nào. Với kỹ thuật này, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện rồi bằng dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt một cách nhanh chóng để tạo nếp mí mới.

– Mắt bồ câu to, tròn đẹp tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là giải pháp thẩm mắt an toàn và hiệu quả nhất hiện nay mang lại cho bạn 1 đôi mắt bồ câu to, tròn giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.

Thoát khỏi thảm cảnh “mắt bồ câu ngủ” với bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Với kỹ thuật này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt bồ câu đẹp tự nhiên

–  Kết quả duy trì vĩnh viễn

So với phương phấp bấm mí mắt thông thường, Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có thể mang lại kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn. Bạn sẽ có 1 đôi mắt đẹp như trong mơ, 2 mí, long lanh trọn đời.

– An toàn tuyệt đối, không để lại sẹo

Thoát khỏi thảm cảnh “mắt bồ câu ngủ” với bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes5

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Với bàn tay khéo léo cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường của các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam, quá trình bấm mí mắt được diễn ra 1 cách nhẹ nhàng, không đau đớn, đảm bảo tuyệt đối an toàn. Hơn nữa, do không cần phải cắt rạch mà chỉ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt thông qua các điểm nhấn trên nếp mí nên chúng sẽ nhanh chóng lành lại, hoàn toàn không để lại sẹo xấu.

Chỉ với 15 – 30 phút thực hiện, bạn đã có thể sở hữu 1 đôi mắt đẹp tự nhiên, duy trì vĩnh viễn giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam, tại đây cam kết luôn cung cấp cho quý khách hàng những điều kiện bảo hành tốt nhất theo đúng quy định. Mọi quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn đều có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và chính sách bảo hành.

Thoát khỏi thảm cảnh “mắt bồ câu ngủ” với bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes6

Tại Kangnam có chế độ bảo hành 1o năm cho khách hàng sử dụng dịch vụ

Chế độ bảo hành 10 Năm

– Miễn phí 100% chi phí bảo hành 10 năm

– Đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng .

– Thời gian bảo hành được áp dụng cho dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam là 10 Năm

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn, thăm khám hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thoát khỏi thảm cảnh “mắt bồ câu ngủ” với bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN