Trắc nghiệm: Đoán tính cách của bạn qua khóe mắt

0 comment

Mắt to, mắt nhỏ, khóe mắt rủ xuống hay hếch ngược lên trên… cũng có thể phản ánh cuộc sống và tính cách của 1 con người. Hãy cùng khám phá bí ẩn này qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Mắt 1 mí

Trắc nghiệm: Đoán tính cách của bạn qua khóe mắt2

Người sở hữu mắt 1 mí khá trầm tính

Những người sở hữu mắt 1 mí, thần thái thường không được toát lên, tính tình khá trầm, chắc chắn, là người tỉ mỉ, luôn suy nghĩ tích cực. Tuy nhiên, họ không giỏi biểu lộ cảm xúc, nhưng lại có ý chí quyết tâm và kiên trì với mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Mắt 2 mí

Người có mắt 2 mí thường rất giàu tình cảm, nhưng thiếu nhẫn nại, hay gặp rắc rối về chuyên tình cảm. Họ hay để tình cảm lấn át ý chí vì thế họ luôn nhận áp lực về phía mình.

Khóe mắt rủ xuống

Trắc nghiệm: Đoán tính cách của bạn qua khóe mắt3

Những người này có khả năng quan sát vô cùng nhạy bén, biết nhìn xa trông rộng

Những người này có khả năng quan sát vô cùng nhạy bén, biết nhìn xa trông rộng, luôn suy tính thiêt hơn, luôn lường trước được nhiều khả năng trong tương lai. Đây là những người hợp với vai trò quân sư, phụ tá hay tư vấn viên.

Khóe mắt hếch lên

Đây là những người có óc tư duy nhạy bén, sáng suốt và rất thông minh. Họ có thể giải quyết công việc 1 cách nhanh chóng và khôn khéo. Vì vậy, họ luôn có cơ hội trở thành nhà lãnh đạo tài ba. Tuy nhiên, họ có xu hướng cao ngạo, tự kiêu và luôn nghĩ mình xuất chúng hơn người khác.

Khóe mắt nhỏ

Trắc nghiệm: Đoán tính cách của bạn qua khóe mắt4

Người có khóe mắt nhỏ, đuôi mắt hơi hếch lên trên là hiện thân của những kẻ đào hoa, đa tình

Người có khóe mắt nhỏ, đuôi mắt hơi hếch lên trên là hiện thân của những kẻ đào hoa, đa tình. Những người này dễ chiếm được cảm tình của người đói diện. Chính vì thế nên mọi vấn đề của họ đều được giải quyết nhẹ nhàng và dễ dàng hơn. Phần đông người có khóe mắt nhỏ rất ham khám phá, trải nghiệm và có con mắt thẩm mỹ đáng nể.

Tuy nhiên, dù bạn sở hữu khóe mắt nào đi chăng nữa thì đôi mắt nhỏ, 1 mí, khóe mắt hẹp đều không tạo được nét cân đối, hài hòa và cuốn hút cho gương mặt. Công nghệ thẩm mỹ ngày nay càng phát triển giúp con người có nhiều cơ hội để trở nên đẹp và trẻ trung hơn. Thế nhưng, những biện pháp thẩm mỹ thông thường tuy có thể giúp mắt to hơn về chiều rộng nhưng lại không cải thiện được độ dài của đôi mắt. Áp dụng kỹ thuật tạo khóe mắt sẽ là sự lựa chọn tối ưu giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn theo cả bề ngang và bề dọc, mắt đẹp tự nhiên và luôn rạng ngời.

Trắc nghiệm: Đoán tính cách của bạn qua khóe mắt5

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc giúp bạn có 1 đôi mắt to, tròn tự nhiên

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Phụ thuộc vào phân độ lớn hay nhỏ của lớp rẻ quạt, bác sĩ phẫu thuật có thể thực hiện tạo khóe mắt trong hoặc ngoài nhằm loại bỏ phần da thừa nơi khóe mắt đồng thời chỉnh hình lại đôi mắt giúp chúng cân xứng, linh hoạt, hài hòa với tổng thể khuôn mặt và giúp cải thiện đáng kể được tầm nhìn.

Trắc nghiệm: Đoán tính cách của bạn qua khóe mắt6

Kết quả tạo khóe mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Chỉ với 30 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 đôi mắt to, đẹp tự nhiên mà không gây biến chứng, không đau đớn và không để lại sẹo. Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Bạn hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trắc nghiệm: Đoán tính cách của bạn qua khóe mắt trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN