Cách chữa mắt xếch toàn diện theo công nghệ chuẩn Hàn

0 comment

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện là một trong những đơn vị có tỉ lệ số ca chỉnh sửa mắt xếch thành công cao nhất hiện nay. Cùng tham khảo xem phương pháp chữa mắt xếch được Kangnam áp dụng hiệu quả hiện nay là gì nhé!

Cách chữa mắt xếch theo công nghệ mới nhất áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Trong các dịch vụ thẩm mỹ mắt được xem là thế mạnh tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay như bấm mí, cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt…dịch vụ chữa mắt xếch luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ với số lượng khách hàng tìm đén đăng ký tư vấn, tham gia dịch vụ ngày một gia tăng.

cách chữa mắt xếch111

Bác sỹ Giáp đang tiến hành thực hiện 1 ca chữa mắt xếch

Là một trong những chuyên gia với sự trải nghiệm thực tế qua rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch thành công, bác sỹ Trần Nguyên Giáp ( Bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam) đã nhận định và chia sẻ về phương pháp chữa mắt xếch hiệu quả đang được áp dụng thành công tại Kangnam hiện nay.

Theo đó, bác sỹ cho biết, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã cập nhật, tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật, quy trình công nghệ tạo khóe mắt Hàn Quốc – Phương pháp chỉnh sửa mắt xếch toàn diện trực tiếp từ Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cach-chua-mat-xech11

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị uy tín tại Việt Nam có sự hợp tác ký kết chuyên giao công nghệ với Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc

“Tạo khóe mắt là kỹ thuật cải thiện hiệu quả những vấn đề ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ hay gặp phải như mắt bị xếch, góc mắt nhỏ hẹp, nhiều nếp rẻ quạt, mắt nhỏ mất cân đối…. Tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dặn. Nếu áp dụng đúng quy trình, kỹ thuật thì tỉ lệ các ca chữa mắt xếch thành công theo phương pháp này đạt được là rất cao.”Bác sỹ Giáp nhận định.

1/ Chỉnh sửa mắt xếch công nghệ Hàn Quốc được tiến hành như thế nào?

Quy trình phẫu thuật sửa mắt xếch ở Kangnam được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn khắt khe của Hàn Quốc đạt tính an toàn cao.

Bước 1: Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám xác định tình trạng và đưa ra kỹ thuật khắc phục phù hợp.
cách chữa mắt xếch5678

Bước 2: Tùy theo độ xếch của mắt và hình dáng khuôn mặt của mỗi khách hàng, bác sĩ cẩn thận đo vẽ và điều chỉnh để tạo dáng mắt cân đối, hài hòa nhất.

Bước 3: Gây tê tại chỗ

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

cách chữa mắt xếch4567

cách chữa mắt xếch557689

Tạo khóe mắt khắc phục toàn diện khuyết điểm mắt xếch

Sau khi rạch một đường ở đuôi khóe mắt, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ, kéo mi mắt hạ thấp xuống dưới rồi loại bỏ phần da thừa, bóc tách lớp cấu trúc bên trong và cố định phần cuối viền mắt với màng mắt. Hiệu quả thẩm mỹ của chỉnh hình mắt xếch có thể nhìn thấy ngay sau khi thực hiện. Khách hàng có thể về ngay sau khi phẫu thuật và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bước 5: Đóng kín vết mổ và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

2/ Hiệu quả từ phương pháp chữa mắt xếch

Cách chữa mắt xếch5578

Chỉnh sửa mắt xếch toàn diện mang lại đôi mắt đẹp hoàn hảo

– Cải thiện hướng mắt, khắc phục toàn diện khuyết điểm đuôi mắt xếch.

– Có thể kết hợp loại bỏ nếp rẻ quạt che khuất góc mắt trong và ngoài.

– Mắt to tròn cân đối hài hòa với tổng thể diện mạo gương mặt, không lộ sẹo thẩm mỹ.

– Không ảnh hưởng đến thị lực và xâm lấn đến các vùng lân cận.

Đánh giá kết quả sau phẫu thuật chữa mắt xếch tại Kangnam

cách chữa mắt xếch3568

Trường hợp bạn Phạm Minh Hà gặp các khuyết điểm đuôi mắt xếch, mắt nhỏ hẹp sau ca phẫu thuật, tình trạng mắt xếch đã được cải thiện đáng kể, mắt trở nên to và cân đối hơn.

cách chữa mắt xếch44568

Trường hợp bạn Huyền Vân mắt xếch ở mức độ nhẹ nên sau phẫu thuật, khuyết điểm đã được khắc phục toàn diện. Mắt trông to tròn, ánh nhìn rạng rỡ hơn khác biệt rõ rệt so với trước đây.

cách chữa mắt xếch4578

Trường hợp bạn Vân Trang mắt bị xếch nhiều, góc mắt nhỏ, mắt bé. Phẫu thuật chữa mắt xếch tại Kangnam đã giúp đôi mắt của Trang thay đổi toàn diện, gương mặt cũng trở nên tươi sáng, nổi bật hơn.

Bạn đang mong muốn tư vấn cho trường hợp của mình? Bác sỹ đang sẵn sàng tư vấn! Hãy nhanh tay nhấp chuột vào nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN bên dưới để gửi thắc mắc hoặc liên hệ trực tiếp tới Tổng đài 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Hoặc gọi 19006466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách chữa mắt xếch toàn diện theo công nghệ chuẩn Hàn trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN