Làm sao để hết bọng mắt nhanh chóng?

0 comment

Chào bác sĩ !  Tôi năm nay 35 tuổi, khoảng 3 năm trở lại đây, mắt tôi xuất hiện bọng mắt to. Mặc dù, tôi cũng chăm chỉ massage và đắp mặt nạ nhưng vẫn không cải thiện tình trạng. Làm sao để hết bọng mắt nhanh chóng? Tôi muốn nhờ chuyên mục tư vấn cách điều trị bọng mắt nhanh và dứt điểm. Xin cảm ơn rất nhiều! (huonglan…@gmail.com).

Trả lời:

Chào chị Lan Hương!

Chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được sự quan tâm và câu hỏi của chị. Làm sao để hết bọng mắt nhanh chóng? Với câu hỏi của chị,  chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cũng như chị Hương, đa phần khi bị bọng mỡ, nhiều chị em sử dụng túi trà, dưa leo, khoai tây, đá lạnh… làm mặt nạ đắp lên mắt nhằm mục đích giảm sưng. Tuy nhiên, việc làm này chỉ hiệu quả với những người mới bị và tình trạng nhẹ. Còn với trường hợp nặng như của chị thì nhất thiết cần sự can thiệp của giải pháp công nghệ cao.

Làm sao để hết bọng mắt nhanh chóng?777

Bọng mỡ mắt là tình trạng phổ biến ở nhiều chị em

Làm sao để hết bọng mắt nhanh chóng? Để giải quyết triệt để và nhanh chóng tình trạng này,  chị có thể tham khảo 2 kỹ thuật lấy mỡ mí mắt và cắt mí mắt Kangnam’s Eylid hiện đang được thẩm mỹ viện Kangnam đưa vào ứng dụng rất thành công.

Nhu cầu lấy mỡ mí mắt của chị em đang ngày càng gia tăng

Đây là 2 công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại có nguồn gốc từ Hàn Quốc được giới chuyên môn chúng tôi đánh giá rất cao về độ an toàn, hiệu quả mang lại. Trong trường hợp của chị, tùy vào mức độ nặng nhẹ, chúng tôi sẽ áp dụng kỹ thuật phù hợp:

  1334 Trường hợp mắt chị có nhiều bọng mỡ nhưng ít da chùng:

Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ lựa chọn giải pháp lấy mỡ mí mắt. Qua quá trình thăm khám cho chị, chúng tôi sẽ đo vẽ chính xác lượng mỡ thừa cần loại bỏ. Khi thực hiện, chúng tôi sẽ sử dụng dụng cụ y khoa hiện đại chích một đường rất nhỏ ở phía trên mí mắt sau đó loại bỏ toàn bộ lớp mỡ thừa một cách triệt để và nhanh chóng. Một ca lấy mỡ mí mắt kéo dài khoảng 30 phút, sau đó, chị có thể ra về luôn trong ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng. 

1334  Trường hợp mắt chị có nhiều bọng mỡ và da chùng:

Với trường hợp chị có nhiều bọng mỡ da chùng, chúng tôi sẽ chỉ định phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi đang vận dụng 2 phương pháp cắt mí mắt hiện đại. Tùy vào nhu cầu mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn, lựa chọn phương pháp phù hợp.

+ Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc thông thường:

Nhằm loại bỏ triệt để lượng mỡ thừa trong các bọng mắt xuất hiện ở mí trên và mí dưới, với phương pháp này, chúng tôi sẽ tiến hành tạo một nếp rạch ở ngay nếp mí, loại bỏ toàn bộ lớp da chùng và mỡ thừa triệt để và nhanh chóng. Lượng da chùng, mỡ thừa ở mí mắt được loại bỏ thông qua nếp rạch ở mí tạo hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cho người sử dụng. 1 ca phẫu thuật cắt mí mắt thông thường kéo dài khoảng 40-45 phút.

Phương pháp cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid:

Đây là công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến mới nhất của Hàn Quốc ứng dụng kỹ thuật Laser Plasma thế hệ mới cho phép loai bỏ toàn bộ lớp mỡ thừa, da chùng một cách triệt để và nhanh chóng chỉ trong 40 phút, đặc biệt đảm bảo an toàn tuyệt đối. Công nghệ cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid được chúng tôi nhận định là giải pháp khá an toàn cho hiệu quả cao nhờ sự cải tiến về kỹ thuật.

(Chị có thể tìm hiểu thêm quy trình cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid TẠI ĐÂY)

Làm sao để hết bọng mắt nhanh chóng?778

Làm sao để hết bọng mắt nhanh chóng?7888

Làm sao để hết bọng mắt nhanh chóng?8999

Loại bỏ bọng mắt triệt để mang lại đôi mắt trẻ trung cho mọi khách hàng

Làm sao để hết bọng mắt nhanh chóng? Nếu còn băn khoăn nào với câu hỏi này, chị nên qua trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia tư vấn, thăm khám và đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp. Hoặc chị có thể gọi qua tổng đài 19006466 để được tư vấn, giải đáp cụ thể.

Chúc chị sớm sở hữu đôi mắt trẻ trung như ý!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để hết bọng mắt nhanh chóng? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN