Mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục hiệu quả?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Bác sĩ ơi, cháu năm nay 19 tuổi, mắt của cháu có nhiều mí nhỏ, lẫn lộn chồng lên nhau nhìn không được đẹp lắm ạ. Bác sĩ cho cháu hỏi, trường hợp của cháu, mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục hiệu quả? Bác sĩ giải đáp giúp với cháu với ạ. Cháu xin cảm ơn. (Trang Linh).

GIẢI ĐÁP CỦA CHUYÊN GIA

Chào bạn Trang Linh!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mắt của thẩm mỹ viện Kangnam. Mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục hiệu quả?  Với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Có cách nào điều chỉnh mắt nhiều mí hiệu quả không?888

Có cách nào điều chỉnh mắt nhiều mí hiệu quả không?

Với khuyết điểm mắt nhiều mí như của bạn hoàn toàn có thể khắc phục hiệu quả theo kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc. Đây là giải pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật không chỉ khắc phục triệt để những khuyết điểm ở mắt như mắt nhiều mí, mắt một mí, mắt không rõ mí…mà còn khá an toàn được chúng tôi đánh giá rất cao.

Mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục hiệu quả?888

Dịch vụ bấm mí mắt tại Kangnam thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ

Hiện nay, tại Kangnam, chúng tôi có áp dụng 2 phương pháp bấm mí mắt đáp ứng mọi thẩm mỹ mắt 2 mí theo công nghệ Hàn Quốc hiện nay. Tùy vào tình trạng, bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật áp dụng phù hợp:

 + Phương pháp bấm mí mắt thông thường:

Để khắc phục mắt nhiều mí của bạn, sau khi thăm khám, chúng tôi sẽ đo vẽ và tạo đường mí mới cho bạn. Khi thực hiện, chúng tạo ra các điểm nhấn trên cung bấm mí sau đó luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt ra bạn sẽ có một nếp mí mới rõ ràng cải thiện hiệu quả tình trạng mắt nhiều mí trước đây. Phương pháp bấm mí mắt này sẽ cho hiệu quả ổn định lâu dài vài năm.

 + Phương pháp bấm mí mắt vĩnh viễn Kangnam ‘s Dove Eyes:

Công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn Kangnam’s Dove Eyes có sự khác biệt về kỹ thuật và hiệu quả mang lại so với bấm mí mắt thông thường. Bởi với phương pháp này, chúng tôi sẽ tạo sự liên kết chắc chắn giữa da mí với sụn mi để tạo nếp mí sâu và rõ ràng hơn.  Do sụn mi là loại vị trí vững chắc, không bị lão hóa như các cơ nên cho hiệu quả vĩnh viễn.

Có cách nào điều chỉnh mắt nhiều mí hiệu quả không?889

Có cách nào điều chỉnh mắt nhiều mí hiệu quả không?788

Có cách nào điều chỉnh mắt nhiều mí hiệu quả không?899

Tạo 2 mí rõ ràng đều đẹp mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng

Để khắc phục triệt để tình trạng mắt nhiều mí, tốt nhất, bạn nên qua  trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia tư vấn, thăm khám hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm có đôi mắt 2 mí đều đẹp như ý!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục hiệu quả? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN