Phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mí mắt có đau không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Tôi tên là Hoa, 32 tuổi. Khoảng vài năm trở lại đây, mắt tôi xuất hiện bọng mỡ. Tôi rất muốn đi lấy mỡ mí mắt nhưng tâm lý vẫn lo sợ. Không hiểu phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mí mắt có đau không? Và thời gian thực hiện mất khoảng bao lâu? Xin cảm ơn. (Hoa-35 tuổi).

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Xin chào chị Hoa!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi: “Phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mí mắt có đau không?” đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mí mắt có đau không?888

Bọng mỡ mắt là tình trạng thường gặp ở chị em ngoài 30

Bọng mỡ mắt là hiện tượng mí mắt xuất hiện những lớp mỡ chùng nhão, che lấp đi mi mắt, khiến cho đôi mắt trở nên mệt mỏi, đây là tình trạng khá thường gặp ở nhiều chị em. Hiện nay, phương pháp khắc phục triệt để vấn đề này chính là kỹ thuật lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Phẫu thuật bọng mỡ mí mắt Hàn Quốc theo nhận định của giới chuyên môn chúng tôi là kỹ thuật khá đơn giản đạt tính an toàn và hiệu quả tương đối cao.

Phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mí mắt có đau không?

Phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mí mắt có đau không?899

Bác sĩ đang tư vấn cho đông đảo khách hàng

Trước khi thực hiện, chị sẽ được sát khuẩn và gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không hề có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Sau khi thực hiện xong, chị có thể quay về cuộc sống đời thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chị nên chú ý tuân thủ đúng chế độ chăm sóc sau phẫu thuật và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Và thời gian thực hiện mất khoảng bao lâu?

1 ca phẫu thuật lấy mỡ mí mắt thông thường kéo dài trong khoảng 30 phút. Sau khi thăm khám và đo vẽ mỡ thừa cần được loại bỏ, chúng tôi sẽ sử dụng dụng cụ y khoa hiện đại tạo một đường mổ nhỏ khoảng 0.5-1cm để loại bỏ toàn bộ bọng mỡ bên trong, sau đó, đóng kín lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện, bọng mỡ mắt đã được loại bỏ triệt để giúp chị sớm lấy lại đôi mắt trẻ trung như ý.

Phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mí mắt có đau không?889

Phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mí mắt có đau không?8888

Phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mí mắt có đau không?9999

Chỉ sau 30 phút bọng mỡ mắt đã được loại bỏ hiệu quả

Nếu còn gì thắc mắc với câu hỏi “Phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mí mắt có đau không?” chị có thể liên hệ Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp hoặc chị có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc chị mãi mãi tươi trẻ!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mí mắt có đau không? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN