Mở rộng góc mắt trong tạo đôi mắt to tròn cuốn hút

0 comment

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong – Giải pháp chỉnh hình góc mắt hoàn hảo mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, rạng ngời, đầy cuốn hút. Dịch vụ mở rộng góc mắt trong được áp dụng thành công tại Kangnam với chất lượng chuẩn Hàn đảm bảo an toàn hồi phục nhanh.

Công nghệ mở rộng góc mắt trong có nguồn gốc từ đâu?

Mở rộng góc mắt trong là một trong những sản phẩm mới nhất của Hàn Quốc – Cường quốc đi đầu về công nghệ làm đẹp được cả thế giới “nghiêng mình nể phục”.  Đây là bí quyết giúp nhiều người dân xứ kim chi có được đôi mắt đẹp, to tròn, đặc biệt là các ngôi sao diễn viên nổi tiếng như Kim Min, Park Min Young, Park Shi Yeon, …

Công nghệ mở rộng góc mắt trong rất được sao Hàn yêu thích

Ngay từ khi ra đời, công nghệ mở rộng góc mắt trong đã nhanh chóng tạo thành hiệu ứng lan rộngkhuấy đảo” thị trường thẩm mỹ Châu Á và tất nhiên Việt Nam cũng không nằm ngoại lệ trong số đó.  Ngay khi du nhập vào Việt Nam, công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến này được nhiều ca sĩ, diễn viên và đặc biệt giới trẻ yêu thích.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong là gì?

Ở góc mắt trong của mỗi người đều có 1 phần da căng ngang khóe mắt gọi là nếp rẻ quạt. Nếu nếp rẻ quạt càng che nhiều lên sẽ khiến mắt bị thu hẹp, khoảng cách mắt xa hơn ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ. Theo các chuyên gia, phẫu thuật chỉnh hình góc mắt trong hoặc ngoài chính là giải pháp tuyệt vời khắc phục triệt để vấn đề này.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong chỉnh sửa kích thước, hình dáng đôi mắt

Ứng dụng kỹ thuật tiên tiến của Hàn Quốc, phẫu thuật mở rộng góc mắt trong được đánh giá là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, an toàn. Bác sỹ sẽ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mở thừa phía trong góc mắt kết hợp kỹ thuật chỉnh hình khóe mắt giúp cải thiện tình trạng hẹp góc mắt mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, cân đối, hài hòa với tổng thể gương mắt.

Mở rộng góc mắt khắc phục khuyết điểm nào?

Khắc phục triệt để khuyết điểm mắt nhỏ hẹp

– Mắt có nếp rẻ quát lớn ở phần trong khóe mắt

-Mắt híp, mắt nhỏ hẹp, khoảng cách 2 mắt quá rộng hay quá hẹp

– Độ dài mắt ngắn, mắt bị xếch

Vì sao mở rộng góc mắt trong ở Kangnam được đánh giá cao?

Theo số lượng thống kê gần đây cho thấy, bên cạnh các dịch vụ bấm mí, cắt mí…thì tỉ lệ khách hàng đến thăm khám, tư vấn và đăng ký tham gia dịch vụ mở rộng góc mắt trong ở Kangnam đang ngày càng gia tăng một cách rõ rệt. Số lượng khách hàng tìm tới dịch vụ tăng cao đã khẳng định sự uy tín của Kangnam trong thị trường thẩm mỹ hiện nay.

Dịch vụ mở rộng góc mắt to tại Kangnam ngày càng thu hút đông đảo khách hàng

Là đơn vị chuyên sâu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc hiện nay, dịch vụ mở rộng góc mắt được đánh giá là thế mạnh vượt trội tại Kangnam. Lý do nào có thể khẳng định điều này?

– Cung cấp dịch vụ hoàn hảo chất lượng chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ Hàn Quốc với HH thẩm mỹ Hàn Quốc

Nắm bắt xu thế được ưa chuộng nhất hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận chuyển giao thành công công nghệ mở rộng góc mắt trong từ các đối tác uy tín tại Hàn Quốc như bệnh viện Lead Surgery,… Đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho mọi khách hàng có nhu cầu mở rộng góc mắt hiện nay được tiếp cận và sử dụng dịch vụ chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam.

Đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho mọi khách hàng có nhu cầu mở rộng góc mắt hiện nay được tiếp cận và sử dụng dịch vụ chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam.

Video ký kết hợp tác Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

–  Sự chuyên nghiệp trong quy trình thực hiện

Khác biệt với cơ sở, địa chỉ khác, quy trình mở rộng góc mắt tại Kangnam được chuẩn hóa chất lượng hàng đầu Hàn Quốc. Các khâu thực hiện đều được tuân thủ theo tiêu chuẩn khắt khe từ thăm khám, kiểm tra sức khỏe, chuẩn kỹ thuật, hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu, quan tâm, theo dõi kết quả của khách hàng.

– Thế mạnh khác biệt trong chất lượng đội ngũ y bác sỹ

Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm có bằng cấp hành nghề

Khẳng định trong chất lượng dịch vụ, đặc biệt là đội ngũ bác sỹ, tham gia dịch vụ mở rộng góc mắt trong, bạn hoàn toàn có cơ hội được trực tiếp các chuyên gia, bác sỹ Việt – Hàn đầu ngành thẩm mỹ mắt tiến hành thực hiện cam kết an toàn, bảo đảm kết quả hoàn hảo nhất.

–  Chi phí áp dụng?

Không chỉ hài lòng bởi chất lượng dịch vụ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá thành tại Kangnam. Rất đông ý kiến đánh giá và đồng tình với chi phí phù hợp hiện nay.

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Tạo khóe mắt trong  7 45-60
Tạo khóe mắt ngoài 7 45-60

– Phản hồi từ khách hàng

Chỉnh sửa đôi mắt nhỏ hẹp thành đôi mắt to tròn cuốn hút

Đây cũng chính là một trong những dịch vụ nổi trội mà Bệnh viện bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đón nhận được sự phản hồi tích cực từ giới chuyên gia va mọi đối tượng khách hàng.

Mắt to tròn nổi bật diện mạo – Sự thay đổi bất ngờ sau mở rộng góc mắt trong tại Kangnam

Họ đã mạnh dạn thay đổi để tự tin hơn, đẹp hơn. Còn bạn thì sao? Kangnam giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp toàn diện, ưng ý nhất. Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tổng đài 1900 6466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Đánh giá bài viết


Bạn đang xem: Mở rộng góc mắt trong tạo đôi mắt to tròn cuốn hút trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x
0915981993 bà này chuyên thẻ thao còn 1 bà chuyên cao gót 0986727336