Cách làm mắt 1 mí to hơn nhờ 5 bước trang điểm đơn giản

0 comment

Cách làm mắt 1 mí to hơn nhờ 5 bước trang điểm đơn giản – Bạn gái nào chẳng muốn mình có 1 đôi mắt xinh tươi, to tròn và rạng ngời khi đứng trước đám đông. Và với những cô nàng 1 mí, trang điểm luôn là công cụ tuyệt vời giúp họ hoàn toàn được “lột xác”. Vậy cách làm mắt 1 mí to hơn nào mang lại hiệu quả cao. Hãy cùng trải nghiệm với 5 bước trang điểm dưới đây để có đôi mắt to, đẹp như ý muốn bạn nhé!

icon-02-list Bước 1: Sau khi thực hiện xong những bước trang điểm cơ bản, bạn hãy dùng bút kẻ mắt tô sát vào đường viền mí mắt. Tiếp theo, dùng ngón tay nhẹ nhàng kéo mí mắt lên rồi khéo léo vẽ 1 đường nhỏ, mảnh ở phía đuôi mắt.

Cách làm cho mắt 1 mí to hơn nhờ 5 bước trang điểm cực đơn giản1

Trang điểm là cách làm mắt 1 mí to hơn đơn giản

icon-02-list Bước 2: Tại vị trí góc mắt, dùng kẻ mắt ở trên kẻ 1 đường liền mạch nối với đuôi mắt. Sau khi kẻ nối xong 2 điểm, bạn nên tô vẽ lại sao cho tạo thành những nét có màu mực đều nhau và thống nhất theo sát đường viền mí mắt.

Cách làm cho mắt 1 mí to hơn nhờ 5 bước trang điểm cực đơn giản2

Đôi mắt to hơn nhờ nghệ thuật trang điểm

icon-02-list Bước 3: Để đường viền rõ hơn tạo chiều sâu cho đôi mắt, bạn hãy dùng bút chì màu đen kẻ chồng lên đường mí vừa vẽ.

Cách làm cho mắt 1 mí to hơn nhờ 5 bước trang điểm cực đơn giản3

Trang điểm để cải thiện đôi mắt 1 mí to tròn hơn

icon-02-list Bước 4: Dùng ngón tay nhẹ nhàng nâng cơ nâng mi lên rồi dùng chì  kẻ mắt che lấp hết các khe hở ở lông mi và niêm mạc.

icon-02-list Bước 5: Dùng bút kẻ chì khéo léo kẻ 1 đường kéo dài phần đuôi mắt, làm lấp hết khe hở ở chân lông mi và niêm mạc phần góc đuôi mắt. Với cách làm mắt 1 mí to hơn này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 đôi mắt 2 mí to, tròn và tràn đầy sức sống.

Cách làm cho mắt 1 mí to hơn nhờ 5 bước trang điểm cực đơn giản4

Với 5 bước trang điểm đơn giản, đôi mắt to tròn sẽ là của bạn

Phương pháp trang điểm trên tuy hiệu quả nhưng sẽ làm tiêu tốn khá nhiều thời gian mỗi ngày của bạn, đấy là còn chưa kể đến không phải ai cũng có đủ khéo léo để tạo nên những đường mí nhỏ, mảnh và sắc nét. Bên cạnh đó, kết quả trang điểm duy trì không lâu dài, cách làm mắt 1 mí to hơn nhờ trang điểm chỉ duy trì được từ 3-4 tiếng trong ngày thôi bạn nhé. Vậy cách làm mắt 1 mí to hơn nào mang lại hiệu quả cao, kết quả duy trì vĩnh viễn là câu hỏi của rất nhiều người.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để có 1 đôi mắt 2 mí to, tròn, đẹp tự nhiên bạn nên áp dụng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes tại Thẩm mỹ  viện Kangnam.

Cách làm cho mắt 1 mí to hơn nhờ 5 bước trang điểm cực đơn giản5

Bấm mí mắt vĩnh viễn Hàn Quốc tại TMV Kangnam

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là 1 tiểu phẫu đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện, không đau, không để lại sẹo, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau phẫu thuật mí mắt trông sẽ rõ ràng, đẹp tự nhiên và duy trì vĩnh viễn.

Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại và dựa vào đường cung bấm mí đã được đo vẽ từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp trên cả 2 mí mắt chính xác tới từng milimet. Đồng thời, tại những điểm nhấn mí, các chuyên gia sẽ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ luồn qua sụn mi mắt trên và cố định với lớp da mi, chính vì vậy, nếp mí mới hình thành duy trì vĩnh viễn. Đó là lý do bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là cách làm mắt 1 mí to hơn được nhiều người lựa chọn.

Bạn có thể xem thêm:

. 3

. hot (1)

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị thẩm mỹ trực tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn Hàn Quốc Dove Eyes. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh  nghiệm, được học tập bài bản tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…chắc chắn đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách làm mắt 1 mí to hơn nhờ 5 bước trang điểm đơn giản trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466