Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to – Giải pháp thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to được đánh giá là một trong những dịch vụ Hot tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với sự hài lòng của tất cả khách hàng. Kangnam – Đơn vị uy tín cập nhật và đưa vào áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ mắt chuẩn Hàn mang lại đôi mắt to tròn đẹp hoàn hảo nổi bật diện mạo.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to - Giải pháp thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên

Thời gian:
40 phút
Hồi phục:
7-10 ngày
khÔNG
NGHỈ DƯỠNG
Gây tê
cục bộ

Những năm gần đây, xu thế thẩm mỹ mắt to để có  đôi mắt to tròn đẹp như sao Hàn đang ảnh hưởng lớn tới gu thẩm mỹ của giới trẻ. Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang trở thành điểm đến của hầu hết các tín đồ thẩm mỹ yêu thích công nghệ thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc bởi sự khác biệt vượt trội so với các đơn vị khác.

AI NÊN CHỌN THẨM MỸ MẮT TO HÀN QUỐC?

Trường hợp phù hợp với thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc

Phẫu thuật mắt to áp dụng cho trường hợp mắt nhỏ hẹp

– Áp dụng cho cả nam và nữ trên 18 tuổi

– Mắt không có mí, bề rộng, bề ngang nhỏ hẹp

–  Dưới da mi trên có nhiều mỡ, làm da mi mắt sụp xuống

–  Góc ngoài mắt xếch lên trên, chiều dài của đuôi mắt ngắn

PHẪU THUẬT MẮT TO ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI HỌ NHƯ THẾ NÀO?

Công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc ra đời chính là giải pháp tuyệt vời giúp bạn dễ dàng sở hữu đôi mắt to tròn hoàn hảo cân đối như ao ước. Bạn sẽ rất ngạc nhiên bởi hiệu quả vượt trội mà phương pháp này mang lại.

Sự thay đổi bất ngờ của khách hàng sau thẩm mỹ mắt to tại Kangnam

Trang Nhung sở hữu đôi mắt to tròn rạng rỡ sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt to – Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

Minh Hà chia sẻ kết quả sau phẫu thuật mắt to tại Kangnam

Diện mạo khác biệt trước và sau phẫu thuật mắt to của Minh Hà – Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

Bích giang tự tin hơn sau phẫu thuật mắt to

Ánh nhìn của Bích Giang dường như cuốn hút hơn sau thẩm mỹ mắt to – Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

Bạn đang ao ước sở hữu cặp mắt to tròn đẹp long lanh như họ? Ngay bây giờ, bạn có thể click chuột vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để gửi câu hỏi thắc mắc, các chuyên gia sẽ giải đáp ngay khi nhận được.

Hoặc gọi 19006466

LÝ DO KHIẾN PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT TO ĐƯỢC GIỚI TRẺ YÊU THÍCH

HỒI PHỤC NHANH, HẠN CHẾ TỐI ĐA XÂM LẤN

Mô hình mô phỏng phẫu thuật thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to ứng dụng kỹ thuật hiện đại chính xác từng milimet, giảm thiểu tối đa xâm lấn, không gây tổn thương, phục hồi nhanh chóng, kết quả toàn diện và thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên đúng như mong muốn của bạn.

KHẮC PHỤC TOÀN DIỆN KHUYẾT ĐIỂM Ở MẮT MANG LẠI VẺ ĐẸP HOÀN HẢO

Kết quả thẩm mỹ mắt an toàn tại Kangnam

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to chỉnh sửa toàn diện đôi mắt nhỏ hẹp  – Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

Thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mắt an toàn, đẹp toàn diện mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối, hài hòa đẹp toàn diện. Chỉ sau 60 phút thực hiện, bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự thay đổi tích cực trên đôi mắt của mình.

HIỆU QUẢ TRỌN ĐỜI, KHÔNG MẤT THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG

Nhờ sự phối hợp các kỹ thuật như cắt mí để thu ngắn cơ nâng mi, tạo mí, lấy mỡ mí mắt mang lại kết quả thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên trọn đời. Kết thúc quá trình, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hoặc gọi 19006466

BẠN ĐÃ RÕ VỀ QUY TRÌNH THẨM MỸ MẮT HÀN QUỐC CHƯA ?

Bước 1: Thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn nhằm phân tích đặc điểm cấu trúc của mắt để đưa ra phương án khắc phục hiệu quả. Sau đó, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Kangnam

Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ thẩm mỹ Bác sĩ sẽ xác định tỷ lệ mở rộng góc mắt cũng như đo vẽ chính xác vị trí cần tiếp xúc trên mắt.

Bác sĩ đo vẽ trước khi thẩm mỹ mắt to

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê tại chỗ Bước tiếp theo là sát khuẩn và gây tê tại vùng mí mắt đảm bảo an toàn giúp khách hàng  không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

Sát khuẩn và gây tê tại chỗ trước khi thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Bước 4: Phẫu thuật mắt to Theo những vị trí đã đo vẽ xác định trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành tổng hợp các kỹ thuật như cắt mí để thu ngắn cơ nâng mi, tạo mí, lấy mỡ mí mắt

Bác sĩ tiến hành thẩm mỹ mắt an toàn

Bước 5: Đóng kín vết mổ và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu Bước cuối cùng là dùng chỉ thẩm mỹ khâu sát với đường màng mắt nên sẽ không để lại sẹo. Khách hàng sẽ được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu ngay sau đó.
CHI PHÍ PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT TO TẠI KANGNAM LÀ BAO NHIÊU?

Lựa chọn dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Kangnam là cơ hội để các bạn trẻ trải nghiệm công nghệ Hot tại xứ Kim Chi với chi phí hợp lý .

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Thẩm mỹ mắt to 20 40

Nhấp chuột ngay vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để gửi câu hỏi thắc mắc hoặc hình ảnh về trường hợp của bạn, các chuyên gia sẽ giải đáp ngay sau khi nhận được.

Hoặc gọi 19006466

BẠN CẦN LƯU Ý GÌ SAU PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT TO?

– Tích cực chườm mát trong khoảng 2 – 3 ngày đầu để giảm sưng phù nề.
– Dùng tăm bông thấm nước muối sinh lí lau sạch vết thương hàng ngày để tránh nhiễm trùng.
– Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước
– Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt to
– Cắt chỉ sau 5 ngày
– Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

LỰA CHỌN THẨM MỸ MẮT AN TOÀN TẠI KANGNAM, BẠN DƯỢC ĐẢM BẢO NHỮNG GÌ?

Trên 95% khách hàng lựa chọn thẩm mỹ mắt an toàn tại Kangnam đều cảm thấy hài lòng bởi chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Bởi trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ mắt to ở Kangnam, khách hàng được đảm bảo:

1/ Cung cấp dịch vụ hoàn hảo chuẩn Hàn 
Kangnam cung cấp dịch vụ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc chất lượng cao
Kangnam ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ trực tiếp với Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tại Kangnam được chuyển giao 100% theo tiêu chuẩn Hàn, thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tại Hàn Quốc đảm bảo chất lượng tối ưu.

3/ Tư vấn, thăm khám và thực hiện bởi chuyên gia đầu ngành Việt Nam – Hàn Quốc

Các bác sĩ của Kangnam luôn nhiệt tình thăm khám trước và sau phẫu thuật mắt to

Tư vấn thăm khám trực tiếp từ các chuyên gia Việt – Hàn

4/ Bảo đảm an toàn tuyệt đối trước, trong và sau khi thực hiện

5/ >Quan tâm theo dõi kết quả sau thẩm mỹ
Kết quả thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tại Kanganam
Thẩm mỹ mắt to mang lại đôi mắt to tròn đẹp hoàn hảo (Hình ảnh do khách hàng cung cấp)
Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!
Không chỉ được chăm sóc khi tới làm đẹp mà toàn bộ quá trình sau đó, bạn được các bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng chế độ chăm sóc hậu thẩm mỹ, quan tâm theo dõi kết quả. Bất cứ lúc nào, bạn đều được bác sĩ tư vấn, giải đáp để nhanh chóng hồi phục và thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên hoàn hảo.

 

Bạn mong muốn được tư vấn trong trường hợp của mình? Hãy click chuột ngay vào nút đăng ký tư vấn bên dưới hoặc gọi ngay trực tiếp tới Tổng đài 19006466, các chuyên gia Kangnam sẽ giải đáp ngay sau khi nhận được câu hỏi.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người
.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x