Giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt bị sụp mí

0 comment

Sụp mí mắt là tình trạng thường gặp ở những người bắt đầu bước qua độ tuổi 30. Nó không chỉ khiến cho đôi mắt bị hạn chế tầm nhìn mà nó còn làm giảm tính thẩm mỹ cho đôi mắt. Để khắc phục trường hợp này, dưới đây, chúng tôi xin gợi ý bạn giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt bị sụp mí, giúp bạn không còn nỗi muộn phiền về nhược điểm của đôi mắt.

Giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt bị sụp mí 1Giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt bị sụp mí

Sụp mí mắt do đâu?

Thực chất, sụp mí mắt là tình trạng mí mắt trên bị sa trễ xuống thấp hơn vị trí bình thường do cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi hay da mí bị nhão khiến mi mắt không thể mở to ra được. Sụp mí mắt có ảnh hưởng rất lớn đến ánh nhìn của mắt.

Giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt bị sụp mí 2Sụp mí mắt là tình trạng mí mắt trên bị sa trễ xuống thấp hơn vị trí bình thường

Nếu bị sụp mí mắt, bạn sẽ thường phải cố gắng trợn mắt hoặc sử dụng cơ trán để nâng phần mi trên. Điều này sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc quan sát mọi vật xung quanh. Bởi vậy, để giúp khắc phục hoàn toàn hiện tượng sụp mí mắt, bạn cần phải loại bỏ được lượng da chùng gây sa trễ vùng mi trên.

Dấu hiệu nhận biết sụp mí mắt?

– Mí mắt trên xuất hiện nhiều nếp mí do lớp da mi trên bị trễ xuống quá nhiều.

– Vùng mắt bị che gần như qua cả bờ mi khiến tầm nhìn bị hạn chế.

Giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt bị sụp mí

Để giúp khắc phục nhược điểm của đôi mắt bị sụp mí, bạn có thể lựa chọn một trong hai kỹ thuật là nâng chân mày hoặc cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc.

Giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt bị sụp mí 3Kỹ thuật nâng chân mày có thể giúp khắc phục được tình trạng sụp mí mắt

Nâng chân màyĐây là kỹ thuật lấy đi lớp mỡ và da thừa nhằm tạo hình lại nếp mí cho đôi mắt và đường mổ nằm nấp ngay dưới cung mày. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng với trường hợp có lượng mỡ và da dư thừa ít.

– Cắt mí mắtBác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn. Nhờ vậy, sau cắt mí mắt, bạn sẽ không lo để lại sẹo, không sưng tấy. Hơn nữa, kỹ thuật này được thực hiện khá nhẹ nhàng, chỉ mất khoảng 45 phút là bạn đã có thể sở hữu được đôi mắt tươi trẻ, rạng ngời như ý.

Với cả hai kỹ thuật cắt mí mắt và nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc đều đã được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng vào rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng. Đặc biệt, hai kỹ thuật này đã được các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam chuyển giao trực tiếp từ các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc nên cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ mắt tối ưu.

Để được tư vấn cụ thể, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt bị sụp mí trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN