Trang chủ Tin tức cắt mí mắt Mắt đẹp long lanh với kỹ thuật tạo khóe mắt mới nhất hiện nay

Mắt đẹp long lanh với kỹ thuật tạo khóe mắt mới nhất hiện nay

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất hiện nay giúp mở rộng góc mắt trong khắc phục được nhược điểm của những phương pháp thông thường. Với tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ có 1 đôi mắt to, tròn, đẹp tự nhiên và tràn đầy sức sống.

Theo quan niệm của người Á Đông, đôi mắt 2 mí to, tròn, tự nhiên không chỉ là chuẩn mực về cái đẹp mà nó còn là biểu tượng của quý tướng sang hiển hay vận may của mỗi người. Cũng chính vì vậy, nhiều người luôn tỏ ra mặc cảm và buôn chán khi đôi mắt của mình quá nhỏ, khoảng cách mắt xa khiến các đường nét trên mặt không được hài hòa. Ngày nay, với sự ra đời của kỹ thuật tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ dễ dàng có 1 đôi mắt đẹp, long lanh và tươi trẻ.

Mắt đẹp long lanh với kỹ thuật tạo khóe mắt mới nhất hiện nay1

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc đem lại cho bạn 1 đôi mắt đẹp toàn diện

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, khoảng cách chuẩn và cân nhất giữa 2 mắt là khoảng 3-3,6 cm. Tuy nhiên, khi đôi mắt có lớp rẻ quạt quá lớn sẽ khiến đôi mắt của bạn trông nhỏ và khoảng cách giữa 2 mắt xa nhau gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt. Không chỉ có thế, nếp rẻ quạt còn là nhược điểm làm cho mũi mất cân xứng về chiều rộng làm mũi bị thấp và bè ra. Chính vì vậy, tiến hành tạo khóe mắt là việc nên làm và cần thiết giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt to, tròn, đẹp hoàn hảo. Để có 1 đôi mắt to, tròn như ý muốn, bạn sẽ được trải nghiệm qua những bước thực hiện sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe

Trước khi thực hiện kỹ thuật, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám, đánh giá mức độ của nếp rẻ quạt và xác định khoảng cách giữa 2 góc mắt, sau đó đưa ra phương pháp thẩm mỹ mắt tối ưu nhất. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn trong và sau quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra sức khỏe toàn tiện.

Bước 2:  Đánh dấu và đo vẽ vị trí cần chỉnh hình

Mắt đẹp long lanh với kỹ thuật tạo khóe mắt mới nhất hiện nay3

Đánh dấu vị trí cần chỉnh hình

Tiếp theo, bác sĩ sẽ đánh dấu và đo vẽ vị trí chỉnh hình ở khóe mắt trong, khóe mắt ngoài. Những điểm này cần được xác định 1 cách tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối.

Bước 3 : Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt

Để đảm bảo an toàn trong và sau khi thực hiện kỹ thuật, bạn sẽ được các bác sĩ sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt đảm bảo không đau đơn, không cảm thấy khó chịu.

Bước 4: Tiến hành tạo khóe mắt

Mắt đẹp long lanh với kỹ thuật tạo khóe mắt mới nhất hiện nay4

Bác sĩ tiến hành tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ tạo 1 vết rạch nhỏ khoảng 1-1,5 cm ở khóe mắt dưới, tiếp theo loại bỏ hoàn toàn phần da thừa đồng thời điều chỉnh lại mức độ nếp che phủ của nếp rẻ quạt nhằm đưa khoảng cách 2 mắt trở về vị trí chuẩn. Cuối cùng bác sĩ sẽ tạo hình dáng mắt, chỉnh tuyến lệ và khâu thẩm mỹ.

Sau khi tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 đôi mắt đẹp như ý muốn với:

Mắt đẹp long lanh với kỹ thuật tạo khóe mắt mới nhất hiện nay5

Kết quả tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

– Phần rẻ quạt được loại bỏ toàn, mí mắt trông liền mạch, rõ ràng hơn, mắt trở nên to, tròn và tràn đầy sức sống.

– Khoảng cách 2 mắt được đưa về vị trí đạt chuẩn, mắt cân đối, hài hòa với những đường nét trên tổng thể khuôn mặt.

– An toàn, không xâm lấn, không biến chứng, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Kết quả duy trì ổn định, lâu dài, vĩnh viễn.

Mắt đẹp long lanh với kỹ thuật tạo khóe mắt mới nhất hiện nay6

Thẩm mỹ viện Kangnam – Đơn vị tạo khóe mắt uy tín nhất hiện nay

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công kỹ thuật tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…cùng với công nghệ, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý muốn.