Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes giá bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em là Linh Trang, năm nay em 22 tuổi, đôi mắt chỉ có 1 mí, nhỏ xíu không hài hòa với khuôn mặt to tròn luôn làm em cảm thấy tự ti và kém năng động hơn trong các hoạt động ở trường. Em có đi tìm hiểu và biết đến công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nghe nói với công nghệ này, mắt sẽ to tròn và duy trì vĩnh viễn, em mừng lắm. Vậy, chuyên mục có thể cho em biết bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes giá bao nhiêu tiền không ạ? (Linh Trang – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Linh Trang thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi về “giá tiền bấm mí Dove Eyes” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes cho đôi mắt đẹp hoàn hảo

1 đôi mắt bồ câu to tròn luôn là niềm mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ, tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn như vậy. Đôi mắt 1 mí, nhỏ, hẹp luôn là nỗi băn khoăn và ám ảnh của nhiều người, không chỉ với bạn Linh Trang mà với nhiều người khác, đôi mắt híp 1 mí luôn là điểm trừ rất lớn khiến bạn mất dần đi sự tự tin khi đứng trước người đối diện. Ngày nay, với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, bạn sẽ nhanh chóng có 1 đôi mắt đẹp, tự nhiên long lanh 2 mí, hiệu quả vĩnh viễn, tạo nên vẻ đẹp chuẩn mực cho đôi mắt theo quan niệm của người Á Đông.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản, bạn sẽ dễ dàng có 1 đôi mắt đẹp tự nhiên mà không cần phải trả qua bất kỳ quá trình bóc tách, cắt rạch nào. Bằng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Bên cạnh đó, để tạo đôi mắt 2 mí trọn đời, bác sĩ sẽ bấm trực tiếp từ nếp mí và sụn mi và được cố định tại chính sụn mi. Vì sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên kết quả giữ được lâu dài vĩnh viễn.

Vậy bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes giá bao nhiêu tiền?

Chi phí bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Kangnam

Hơn nữa, những điểm nhấn trên nếp mí tương đối nhỏ, có thể hoàn toàn lành lại trong 1 thời gian ngắn, vì vậy sẽ không để lại sẹo sau quá trình bấm mí. Hiện công nghệ này đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giá bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại đây là 9 triệu bạn nhé! Hơn nữa, đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, kết quả bấm mí còn được bảo hành 10 nămMọi quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn đều có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và chính sách bảo hành.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes giá bao nhiêu tiền? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN