Cắt mí mắt bị hỏng, mí không đều có sửa được không? – Chuyên gia tư vấn

16 comment

Mí mắt bị bên to bên nhỏ, không đều nhau hay bị trợn khi mở và khó nhắm mắt là tình trạng cắt mí mắt bị hỏng không ít chị em gặp phải thời gian gần đây. Liệu những trường hợp như vậy có thể sửa được mí mắt bị cắt hư như vậy không? Để thời gian bao lâu thì có thể sửa lại? Bác sĩ tại BVTM Kangnam sẽ tư vấn trả lời vấn đề này.

Với câu hỏi về phẫu thuật cắt mí mắt bị hỏng các bác sĩ tại BVTM Kangnam trả lời như sau:

Tại BVTM Kangnam, các trường hợp cắt mí mắt bị lỗi khi đến đây đều có thể chỉnh sửa lại được. Tùy từng trường hợp khác nhau sẽ có giải pháp khắc phục khác nhau.

Nhấp chuột vào trường hợp bạn đang gặp phải:

=> Trường hợp mí mắt không đều

=> Trường hợp cắt mí mắt bị trợn, nhắm không kín

=> Trường hợp cắt mí mắt bị to

=> Trường hợp mắt bị sụp, mắt lờ đờ

Các trường hợp cắt mí mắt bị hỏng

Các trường hợp cắt mí mắt bị hỏng và cách khắc phục

Tuy cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn có nguy cơ xảy ra rủi ro ngoài ý muốn trong trường hợp bác sĩ thao tác sai kỹ thuật, gây ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ.

Có thể liệt kê những trường hợp cắt mắt bị hỏng thường gặp như:

► Trường hợp mí không đều

» Biểu hiện:

 • Một bên mí to, một bên mí nhỏ, mí không đều, tạo hiệu ứng mắt to mắt nhỏ.

» Nguyên nhân:

 • Do bác sỹ cắt không đều độ rộng, dài của mí
 • Do chế độ chăm sóc hậu phẫu không đồng đều giữa 2 mắt

» Cách khắc phục:

Bác sỹ sẽ tạo hình lại 2 nếp mí mới cho bạn. Tuy nhiên bạn cần phải chờ một thời gian mí mắt xuất hiện thêm da chùng thì mới sửa được. Nếu chỉnh sửa sớm bạn có thể mắc rủi ro mắt trợn, không nhắm được, tổn thương mí vĩnh viễn. Thời gian chỉnh sửa mí bị hỏng tùy thuộc vào độ phát triển của hệ thông tái tạo mô ở mắt. Mô phát triển càng nhanh thì thời gian chỉnh sửa càng được rút ngắn.

► Trường hợp cắt mí mắt bị trợn, nhắm không kín

» Biểu hiện:

 • Độ mở của mí bị kéo căng hết mức, mắt trợn tròn.
 • Khi nhắm mắt thì 2 mí trên dưới không chạm nhau. Bạn có thể nhờ một người nhìn từ dưới lên khi bạn nhắm mắt để xác định.

» Nguyên nhân:

 • Bác sỹ cắt quá nhiều phần da mí khi tạo hình nếp mí mới.

» Cách khắc phục:

Tương tự như trường hợp mí mắt không đều, bạn có thể chờ phần da mí phát triển thêm để giảm độ trợn của mắt. Nếu như bạn muốn sửa luôn thì bác sỹ tại Kangnam sẽ cấy da từ bộ phận khác vào mắt để xử lý triệt để tình trạng này.

► Trường hợp cắt mí mắt bị to

» Biểu hiện:

 • Nếp mí quá to so với độ mở của mắt và tổng thể khuôn mặt.

» Nguyên nhân:

 • Bác sỹ tạo nếp mí quá to, không đảm bảo được độ rộng từ mí trên đến đường lằn mí chỉ từ 3mm đến 6mm.

» Cách khắc phục:

Tiến hành cắt lại mí mắt cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Bạn nhớ lưu ý chọn địa chỉ cắt mí mắt uy tín để chỉnh sửa, tránh hỏng mí lần 2 khi cắt lại.

Tham khảo ngay: Địa chỉ cắt mí an toàn được nhiều chị em lựa chọn nhất hiện nay

► Trường hợp mắt bị sụp, mắt lờ đờ

» Biểu hiện:

 • Mí mắt bị sụp, không căng, che khuất 1 phần nhãn cầu. Mắt không mở to được, lúc nào cũng lờ đờ như buồn ngủ.

» Nguyên nhân:

 • Bác sỹ tay nghề yếu nên cắt phải cơ nâng mi
 • Chưa loại bỏ hết da dư, mỡ chùng ở mắt

» Cách khắc phục:

 • Mắt bị sụp, lờ đờ do cơ nâng mi thì bác sỹ Kangnam sẽ nối lại và thu gọn cơ nâng mi.
 • Nếu mắt bị sụp do còn nhiều da chùng mỡ thừa, bác sĩ sẽ đo vẽ, tính toán tỷ lệ da dư và tiến hành tạo nếp gấp mí mới theo đúng nguyện vọng, mong muốn của khách hàng. Trường hợp da dư thừa quá nhiều nhưng nếp mí vẫn đều đẹp, không được rõ ràng thì phương án tốt nhất là treo cung chân mày.

► Trường hợp mắt bị sưng đỏ kéo dài

» Biểu hiện:

 • Mí mắt sau khi cắt bị sưng đỏ, lâu khỏi (kéo dài quá 5 ngày)

» Nguyên nhân:

 • Cơ địa dữ, cần thời gian tiêu sưng lâu hơn bình thường (từ 7 – 10 ngày)
 • Do nhiễm trùng mí vì cắt mí tại nơi không vô trùng
 • Do chăm sóc hậu phẫu không đúng cách

» Cách khắc phục:

Đến ngay địa chỉ uy tín để xác định nguyên nhân chính xác mới có thể khắc phục.

 • Nếu do cơ địa, bác sỹ chỉ có thể hướng dẫn bạn một số cách chăm sóc để mí nhanh hồi phục.
 • Nếu do nhiễm trùng, bác sỹ sẽ tiến hành chích mủ và tạo hình lại nếp mí mới. Tùy vào từng tình huống mắt có thể có cách khắc phục khác nhau.
 • Nếu do chăm sóc hậu phẫu không đúng cách, bác sỹ sẽ hướng dẫn lại để bạn chăm sóc đúng.

Mí mắt hỏng sau cắt mí không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn tác động trực tiếp đến sức khỏe và tâm lý của khách hàng. Chính vì thế, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín rất quan trọng trước khi bạn cân nhắc thực hiện bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào.

Bạn băn khoăn trường hợp của bạn có sửa được không?

Đăng ký ngay qua form để được bác sĩ tư vấn miễn phí 

tich

Một số câu hỏi thường gặp về cắt mí mắt bị hỏng, mí không đều

Nếu cắt mí mắt nhiều lần bị hỏng có sửa lại được không?

Hầu hết các trường hợp cắt mí mắt bị hỏng hoặc hỏng nhiều lần đều có thể khắc phục được. Tuy nhiên do chỉnh sửa quá nhiều dễ dẫn đến tình trạng mí bị tổn thương quá nặng hoặc những bộ phận xung quanh bị hư hại như cơ nâng mi, sụn mí… Đặc biệt, mí chỉnh sửa sau khi bị hỏng sẽ khó có thể đẹp tự nhiên như mí cắt lần đầu tiên.

Vì vậy để có nếp mí đẹp, bạn nên lựa chọn những địa chỉ cắt mí mắt an toàn ngay lần đầu tiên. Không nên vì chênh lệch chi phí mà chọn cơ sở giá rẻ vì chi phí khắc phục còn đắt hơn rất nhiều so với số tiền chênh lệch.

Tham khảo ngay: Các tiêu chí vàng để chọn cơ sở cắt mí uy tín

Cắt mí mắt bị hỏng giá bao nhiêu tiền?

Tùy vào từng trường hợp nặng, nhẹ mà chi phí sửa mắt hỏng có thể phải đính kèm thêm dịch vụ khác như cấy da … Nhưng trường hợp chung giá trọn gói cắt mí mắt bị hỏng là 12 triệu đồng.

Bao lâu mới có thể sửa mí mắt bị cắt hỏng?

Thông thường, bạn phải đợi từ 6-12 tháng sau lần phẫu thuật đầu tiên để mí mắt lành và ổn định hẳn thì mới có thể tiếp tục sửa chữa. Tốt nhất, bạn nên trực tiếp đến gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn chi tiết về trường hợp của mình. Nếu mí mắt bị sụp trở lại thì chỉ sau 3 tháng bạn đã có thể tiến hành phẫu thuật tạo hình nếp mí mới.

HÌNH ẢNH KẾT QUẢ THỰC TẾ TRƯỚC VÀ SAU SỬA CẮT MÍ MẮT BỊ HỎNG

Sửa mí cắt bị hư trên thực tế khó hơn so với lần phẫu thuật đầu tiên, do đó đòi hỏi bác sĩ phải có con mắt thẩm mỹ tinh tường, được đào tạo bài bản về lĩnh vực cắt mí mắt thẩm mỹ và có khả năng ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất.

>> Xem ngay: Thật khó tin: Họ thay đổi đến nhường này sau cắt mí mắt <<

Chúng tôi thấu hiểu, bạn đã thất vọng nhường nào khi đã quá kỳ vọng và đặt niềm tin không đúng chỗ. Thực tế, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đảm bảo sửa lại mí thành công cho bạn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin nhấn mạnh rằng, tất cả các trường hợp cắt mí mắt bị hỏng hoàn toàn có thể sửa hiệu quả, khắc phục thành công tối đa nếu thực hiện đúng kỹ thuật, chỉ định đúng trường hợp áp dụng.

Bằng tất cả trách nhiệm và năng lực, các bác sĩ ở Kangnam đã giúp nhiều khách hàng cắt mí mắt bị hỏng tìm lấy niềm vui trong cuộc sống.

Những yếu tố quyết định sửa cắt mí mắt hỏng thành công chỉ có tại Kangnam:

 • Kỹ thuật can thiệp áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc
 • Quy trình đảm bảo tuyệt đối chuẩn hóa tiêu chuẩn an toàn
 • Trực tiếp bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu cắt mí mắt đản bảo can thiệp chuẩn đúng kỹ thuật,
 •  Đặc biệt, chế độ bảo hành chỉ có tại Kangnam sẽ đem lại cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối.

Chế độ bảo hành 10 năm cắt mí mắt Plasma chỉ có tại Kangnam

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN VỚI BÁC SĨ SỬA CẮT MÍ MẮT BỊ HỎNG UY TÍN

LIÊN HỆ NGAY  1900 6466 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Nguồn: https://catmimat.com/

Cắt mí mắt bị hỏng, mí không đều có sửa được không? – Chuyên gia tư vấn
5 (100%) 2 votes

Ý kiến của bạn

Mí e cắt 2 lần không đều . Lần thứ 3 có nhấn lại 1 bên vẫn không đều vì ngay từ lần cắt đầu tiên bs cắt sai nếp mí , 1 bên mí ngang 1 bên đường mí tròn giờ rất khó chỉnh . Như vậy mắt e có sửa được không bs ?
Chúng tôi cần được thăm khám trực tiếp mới có thể trả lời có sửa cho bạn được không? Bạn hãy đến ngay cơ sở gần nhất của Bệnh viện Kangnam để được kiểm tra nhé!
Chào BS : e cắt mí bị trợn, bên to bên nhỏ, bên bị trợn hếch ,nhắm mắt ko khít Vậy BS cho e hỏi, e có thể đc chỉnh sữa lại bt ko, và cần thời gian bao lâu, chí phí ntn ak!
Mắt bị cắt hỏng có phương pháp có thể khắc phục được. Chúng tôi cần được thăm khám trực tiếp tình hình mắt của bạn mới có thể đưa ra phương pháp chi tiết cũng như mức chi phí tương ứng. Hãy đến gặp bác sỹ ngay tại 1 trong 2 cơ sở sau: [Cơ sở 1] 190 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội [Cơ sở 2] Số 84A - Bà Huyện Thanh Quan, P.9- Q.3- TP HCM.
E cắt mí chỗ tư nhân bị mí sụp vs trợn. Để lại sẹo. Sửa lại chi phí n mất nhiều k ạ
Chi phí sửa lại cho một ca mí hỏng do thẩm mỹ là 12 triệu đồng, không phát sinh phí phụ nào trong suốt quá trình sửa.
Tôi mới cắt mí được 1 tuần, khi hết sưng thì nhìn rõ 1 mí to mí nhỏ, bên mí to k thể mở mắt to đc mà nhìn cứ lờ đờ, vướng khó chịu. Với trường hợp của tôi có sửa cho đều 2 mắt đc k
Với 2 mí cắt hỏng không đều, các bác sĩ giàu kinh nghiệm của chúng tôi hoàn toàn có thể sửa được. Bạn hãy đến ngay Bệnh viện thăm khám để khắc phục kịp thời nhé!
Cho hoi lay bong mo mi mat da duoi co het sach luon kh ah. Va bao lau moi bi tai phat lai nua. Cho tui mot loi khuyen xin cam on
Lấy bọng mỡ mắt tại Kangnam, bác sỹ sẽ lấy hết phần mỡ dư da chùng ở bọng mắt của bạn. Thời gian tái phát mỡ lại còn tùy vào cơ địa của bạn, cơ chế sản sinh mô phát triển càng nhanh thì bọng mỡ sẽ quay lại càng nhanh.
Xem thêm
Thu nhỏ
Em làm mua mắt bên mình ngày 9/2/207- nay ko đều , sửa lại được ko? Bên mình có bảo hành cho e được ko?e cảm ơn ah
chào Huyền, bạn hãy trực tiếp đến cơ sở bên mình để bác sỹ kiểm tra nếp mí cho bạn. Nếu như mí của bạn không đều do bác sỹ thì Kangnam sẽ bảo hành miễn phí cho bạn cho đến khi mí đẹp nhé!
Chào BS : e cắt mí bị trợn, bên to bên nhỏ, bên bị trợn hếch ,nhắm mắt ko khít Vậy BS cho e hỏi, e có thể đc chỉnh sữa lại bt ko, và cần thời gian bao lâu, chí phí ntn ak!
Mắt bị cắt hỏng có phương pháp có thể khắc phục được. Chúng tôi cần được thăm khám trực tiếp tình hình mắt của bạn mới có thể đưa ra phương pháp chi tiết cũng như mức chi phí tương ứng. Hãy đến gặp bác sỹ ngay tại 1 trong 2 cơ sở sau: [Cơ sở 1] 190 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội [Cơ sở 2] Số 84A - Bà Huyện Thanh Quan, P.9- Q.3- TP HCM.
Tôi mới cắt mí được 1 tuần, khi hết sưng thì nhìn rõ 1 mí to mí nhỏ, bên mí to k thể mở mắt to đc mà nhìn cứ lờ đờ, vướng khó chịu. Với trường hợp của tôi có sửa cho đều 2 mắt đc k
Với 2 mí cắt hỏng không đều, các bác sĩ giàu kinh nghiệm của chúng tôi hoàn toàn có thể sửa được. Bạn hãy đến ngay Bệnh viện thăm khám để khắc phục kịp thời nhé!
Mí e cắt 2 lần không đều . Lần thứ 3 có nhấn lại 1 bên vẫn không đều vì ngay từ lần cắt đầu tiên bs cắt sai nếp mí , 1 bên mí ngang 1 bên đường mí tròn giờ rất khó chỉnh . Như vậy mắt e có sửa được không bs ?
Chúng tôi cần được thăm khám trực tiếp mới có thể trả lời có sửa cho bạn được không? Bạn hãy đến ngay cơ sở gần nhất của Bệnh viện Kangnam để được kiểm tra nhé!
E cắt mí chỗ tư nhân bị mí sụp vs trợn. Để lại sẹo. Sửa lại chi phí n mất nhiều k ạ
Chi phí sửa lại cho một ca mí hỏng do thẩm mỹ là 12 triệu đồng, không phát sinh phí phụ nào trong suốt quá trình sửa.
Xem thêm
Thu nhỏ

Bạn đang xem: Cắt mí mắt bị hỏng, mí không đều có sửa được không? – Chuyên gia tư vấn trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN