Trang chủ Tư Vấn Cắt mí mắt Trong và sau khi cắt mí có đau không? Chuyên gia và khách hàng chia sẻ!

Trong và sau khi cắt mí có đau không? Chuyên gia và khách hàng chia sẻ!

I – Cắt mí mắt có đau không qua góc nhìn chuyên gia

 → Khách hàng gửi câu hỏi tư vấn:

Cắt mí mắt có đau không là thắc mắc của bạn Mỹ Uyên và rất nhiều khách hàng khác khi gửi câu hỏi tư vấn đến chuyên mục hỏi đáp của BVTM Kangnam

→ Bác sỹ giải đáp:

Câu hỏi tư vấn trên đã được gửi tới Khoa phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam do bác sỹ Trần Nguyên Giáp đảm nhiệm. Ngay khi nhận được câu hỏi, bác sỹ Giáp đã giải đáp cụ thể như sau:

Thực tế, thẩm mỹ cắt mí mắt là loại hình dịch vụ phẫu thuật nên đa phần khách hàng có tâm lý lo sợ không biết cắt mí có đau không là điều dễ hiểu?

Để giúp bạn Mỹ Uyên cũng như mọi khách hàng có thể yên tâm khi tham gia dịch vụ này, chúng tôi xin đưa ra một số thông tin mà bạn cần biết như sau:

  • Trước mỗi ca cắt mí: 

Bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa mắt thăm khám, tư vấn chi tiết về tình trạng của mình. Tại đây, mọi thắc mắc của bạn sẽ được bác sĩ giải đáp một cách chi tiết nhất.

cắt mí có đau không

**Lưu ý: Việc trao đổi với bác sĩ về vấn đề cắt mí mắt có đau không  là hết sức cần thiết trong quá trình tư vấn, thăm khám

  • Trong quá trình thực hiện:

Chúng ta cần hiểu rằng: cắt mí chỉ là một dạng tiểu phẫu, vì thế, trong toàn bộ quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ tiến hành gây tê vô cảm ngay tại chỗ ngay tại vùng mí mắt.

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn không hề có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

cắt mí mắt có đau khôngBác sỹ đang tiến hành gây tê tại chỗ giúp quá trình diễn ra nhẹ nhàng không gây đau đớn

( Xem thêm cắt mí có hại không TẠI ĐÂY)

  • Sau khi thực hiện (Hậu phẫu)

Sau khi tiến hành cắt mí mắt hoàn tất, thuốc tê sẽ dần hết tác dụng. Lúc này bạn có thể có cảm giác hơi đau nhức vùng mắt.

Tuy nhiên, mức độ của cơn đau khá nhẹ, có thể chấp nhận được. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì bác sĩ sẽ kê thêm thuốc giảm đau để hạn chế vấn đề này.

Hơn nữa, sau phẫu thuật, bạn được ra về luôn trong ngày, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà, theo dõi, bám sát quá trình hồi phục để đảm bảo kết quả đạt được tốt nhất.

Xem thêm: Cắt mí Thai Eyelid đẹp chuẩn Thái tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

II – Cắt mí mắt có đau không? VIDEO khách hàng chia sẻ thực tế

Sau những trải nghiệm thực tế, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng nhận được rất nhiều phản hồi với băn khoăn cắt mí mắt có đau không. Trên 90% khách hàng đều khẳng định, họ hoàn toàn không hề đau đớn sau phẫu thuật và chỉ có 10% có cảm giác đau nhẹ sau ngày đầu tiên thực hiện.

>>> Xem VIDEO khách hàng Kim Thy chia sẻ Cắt mí mắt có đau không <<<

cắt mắt có đau không

cắt mí mắt có đau koKhách hàng Hoàng Thị Hương :“Sau cắt mí mắt, bạn bè và người thân cũng hỏi tôi cắt mắt 2 mí có đau không? Thực tế, tôi cũng đã chia sẻ với họ cảm giác như thế nào trong và sau phẫu thuật. Do được bác sỹ gây tê trước nên trong lúc làm, tôi không hề có cảm giác gì luôn. Phẫu thuật xong, tôi chỉ hơi có cảm giác nhoi nhói một chút nhưng uống thuốc xong là hết ah. Khoảng hơn 10 ngày, mắt tôi đã bắt đầu hồi phục và ổn định.”

cắt mí đau khôngKhách hàng Lê Thị Nguyệt tạo mắt 2 mí với công nghệ cắt mí: “Mình vốn là người nhát, sợ đau nhất ấy vậy mà phẫu thuật cắt mí xong, mình có nói với ông xã mình là chả đau đớn như mình tưởng đâu. Vì lúc làm, gây tê rồi có biết bác sỹ làm gì đâu mà có cảm giác đau ( Cười)”. 

cắt mắt có đau khôngKhách hàng Trần Thu Liên: “Trước đây, tôi cũng từng lo lắng và thắc mắc cắt mí mắt có đau không? Nhưng sau lần phẫu thuật ở Kangnam, tôi thấy phẫu thuật này khá đơn giản, nhẹ nhàng không quá đáng sợ như nhiều người nghĩ. Mắt mình phẫu thuật xong nhanh lành lắm, kết quả hiện tại khá ok”.

Nếu vẫn còn băn khoăn cắt mắt có đau không, quý khách hàng có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể cho từng trường hợp. Hoặc quý khách cũng có thể liên hệ ngay đến tổng đài 19006466  để được giải đáp mọi thắc mắc.

Hoặc gọi 19006466