Nhấn mí hay bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ! Em tên là Thu Thủy, từ nhỏ đôi mắt của em đã bị lệch, bên thì 1 mí, bên lại 2 mí khiến em gặp nhiều khó khăn khi trang điểm. Bạn bè khuyên em nên đi bấm mí để có mí mắt đều đẹp hơn. Nhưng em hiện băn khoăn quá, không biết bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Và chi phí hết bao nhiêu vậy? Xin bác sĩ tư vấn giúp em với. Em xin cảm ơn. (Thu Thủy – Thái Nguyên).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thanh Thủy thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với những câu hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu? Và chi phí hết bao nhiêu vậy? của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu là băn khoăn của nhiều người.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay bởi đây là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, khá đơn giản, an toàn và nhanh chóng.

112Bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu không chỉ là thắc mắc của riêng bạn Thu Thủy mà còn là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là sản phẩm tiên tiến của Hàn Quốc có khá nhiều ưu điểm vượt trội. Hiện nay, chúng tôi có cập nhật 2 phương pháp bấm mí với kỹ thuật và hiệu quả khác nhau:

+ Bấm mí Hàn Quốc thông thường:

Để tạo mắt 2 mí cho bạn, chúng tôi sẽ thực hiện tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt nhờ thủ thuật luồn chỉ qua các điểm nhấn đã định sẵn. Phương pháp này mang lại hiệu quả ổn định trong vài năm thông thường kéo dài từ 4-5 năm.

Video mô phỏng công nghệ nhấn mí Hàn Quốc không phẫu thuật

+ Bấm mí mắt Kangnam’s Dove Eyes: 

Phương pháp bấm mí này là kỹ thuật mới nhất được chúng tôi đưa vào ứng dụng khá hiệu quả cho nhiều khách hàng. Khác với bấm mí mắt thông thường, khi thực hiện phương pháp này, chúng tôi sẽ tạo liên kết chặt chẽ giữa da mi mắt và sụn mi. Do sụn mi có tính chất bền vững, ít bị lão hóa như các cơ nên phương pháp này mang lại hiệu quả vĩnh viễn.

Tùy vào nhu cầu mong muốn nguyện vọng của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Hiện nay, chúng tôi cũng đang áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ bấm mí mắt Kangnam’s Dove Eyes nhằm đảm bảo chất lượng tới khách hàng khi tham gia sử dụng dịch vụ.

112 Và chi phí hết bao nhiêu vậy?

Với 2 kỹ thuật bấm mí mà chúng tôi đã nêu ở trên, hiện nay, chi phí bấm mí mắt tại Kangnam được áp dụng như sau:

Chi phí cho dịch vụ bấm mí Hàn Quốc thông thường là 6 triệu đồng.

Chi phí cho dịch vụ bấm mí mắt vĩnh viễn Kangnam’s Dove Eyes là 9 triệu đồng

(Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Kangnam)

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Bấm mí Hàn Quốc 6 15
Bấm mí mắt vĩnh viễn Kangnam’s Dove Eyes 9 15
Cắt mí mắt trên hoặc dưới Hàn Quốc 7 45
Cắt mí mắt Kangnam Eyelid  9 45
Lấy mỡ mí mắt 5 30
Tạo Khóe Mắt 7 45
Nâng chân mày 7 45
Nâng chân mày ( phun xăm) 8,5 45
Thẩm mỹ mắt to 20 45
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 12 45

Ngay từ khi ra đời, dịch vụ bấm mí mắt vĩnh viễn Kangnam’s Dove Eyes đã thu hút sự quan tâm và nhận được đánh giá cao của đông đảo khách hàng về hiệu quả mang lại.

Rất nhiều khách hàng hài lòng với kết quả đạt được

( Xem thêm: Những hình ảnh kết quả của khách hàng sau tạo mắt 2 mí to tròn )

Hy vọng với những thông tin ở trên, bạn sẽ không còn thắc mắc bấm mí mắt giữ được bao lâu nữa nhé! Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài BVTM Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn tạo mắt 2 mí đều đẹp ưng ý!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhấn mí hay bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu? trong khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN
0915981993 bà này chuyên thẻ thao còn 1 bà chuyên cao gót 0986727336