Phải làm sao để khắc phục da chùng, mỡ thừa mí mắt?

0 comment

Thưa bác sĩ, tôi năm nay 4o tuổi, mắt của tôi có khuyết điểm là mắt một mí và xuất hiện da chùng, mỡ thừa nhiều. Nhiều người cũng khuyên tôi đi thẩm mỹ để đôi mắt trông được trẻ hơn. Xin hỏi, phải làm sao để khắc phục da chùng, mỡ thừa mí mắt? Bác sĩ tư vấn giúp tôi được không? Xin chân thành cảm ơn. (Lê Thu Hiền).

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Chị Hiền thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mắt của chúng tôi.

Phải làm sao để khắc phục da chùng, mỡ thừa mí mắt? 

Phải làm sao để khắc phục da chùng, mỡ thừa mí mắt?1

Da chùng, da thừa mí mắt khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti

Ở độ tuổi của chị Hiền, tình trạng mắt xuất hiện nhiều da chùng, mỡ thừa là điều khó tránh khỏi. Để khắc phục tình trạng này, chúng tôi sẽ tư vấn cho chị 1 giải pháp hữu hiệu hiện đang được rất nhiều chị em lựa chọn, đó là kỹ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc.

>>> Công nghệ cắt mí Hàn Quốc Plasma tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Phải làm sao để khắc phục da chùng, mỡ thừa mí mắt?2

Quy trình công nghệ cắt mí hàn Quốc Plasma an toàn, không để lại sẹo

Phương pháp này không chỉ khắc phục triệt để khuyết điểm da chùng, mỡ thừa mà còn tạo cho chị nếp gấp mí mới đều đẹp trẻ trung. Với dịch vụ cắt mí mắt, hiện nay, chúng tôi đang áp dụng 2 phương pháp kỹ thuật tiên tiến:

+ Phương pháp cắt mí Hàn Quốc:

Để đảm bảo độ chính xác cao, trước khi tiến hành cắt mí, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ lượng da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ sau đó đánh dấu đường mí mắt mới. Bằng dụng cụ y khoa hiện đại,bác sĩ sẽ rạch đường mổ nhỏ nhằm loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa mí mắt, rồi tiến hành khâu thẩm mỹ, tạo đường mí mới rõ nét mang lại cho chị đôi mắt 2 mí trẻ trung hơn.

Phải làm sao để khắc phục da chùng, mỡ thừa mí mắt?3

Cắt mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp tự nhiên 

+ Phương pháp cắt mí mắt Plasma:

Đây là kỹ thuật cắt mí mắt mới nhất được giới chuyên môn chúng tôi đánh giá khá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả đạt được. Cắt mí Plasma là sự cải tiến vượt trội nhờ ứng dụng công nghệ Laser Plasma quang đông trong quá trình can thiệp hạn chế tối đa xâm lấn, hầu như không gây sưng phù nề, không để lại sẹo đặc biệt mang lại hiệu quả vĩnh viễn cho khách hàng.

Phải làm sao để khắc phục da chùng, mỡ thừa mí mắt?4

Cắt mí mắt –  Giải pháp loại bỏ da chùng mỡ thừa tạo đôi mắt 2 mí đều đẹp hài hòa

Tùy vào mong muốn, nhu cầu của mỗi khách hàng, qua quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ lựa chọn giải pháp cắt mí mắt phù hợp cho chị. Việc kết hợp giữa tạo mí hàn quốc và kỹ thuật cắt da chùng mí mắt là giải pháp tốt nhất để giải quyết khuyết điểm trên đôi mắt của chị trả lại vẻ trẻ trung tự nhiên.

Phải làm sao để khắc phục da chùng, mỡ thừa mí mắt5

Đông đảo khách hàng lựa chọn dịch vụ cắt mí mắt tại Kangnam

Nếu vẫn còn băn khoăn về câu hỏi Phải làm sao để khắc phục da chùng, mỡ thừa mí mắt? chị Hiền nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Hoặc chị cũng có thể gọi điện đến tổng đài của Kangnam Tổng đài 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc chị trẻ đẹp và thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phải làm sao để khắc phục da chùng, mỡ thừa mí mắt? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN