Nhấn mí hay bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền? UPDATE bảng giá 2018

0 comment

Chào chuyên gia! Em đã lựa chọn dùng chỉ kích mí để khắc phục đôi mắt 1 mí trong một thời gian dài. Thế nhưng gần đây, em luôn có cảm giác mí mắt của mình bị ngứa ngáy khó chịu lắm. Em muốn đi bấm mí mắt để cải thiện mắt 1 mí vĩnh viễn mà chưa rõ bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền ạ? Mong bác sĩ sớm giải đáp giúp em nhé! Em xin cảm ơn. (Thùy Trang).

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Thùy Trang thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Bấm mí hay nhấn mí mắt là giải pháp tạo mắt 2 mí đơn giản không cần phẫu thuật đang rất được giới trẻ yêu thích. Với câu hỏi “bấm mí hay nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

1. Giá bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Thời gian và chi phí BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Bấm mí mắt Hàn Quốc 6 15 – 20
Bấm mí mắt Dove Eyes 9 15 – 20

Hiện nay, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, chúng tôi hiện đang đưa vào áp dụng 2 phương pháp bấm mí với kỹ thuật khác nhau, đó là bấm mí Hàn Quốc thông thường và bấm mí mắt Dove Eyes với mức giá bấm mí mắt khác nhau:

Lễ ký kết hợp hợp tác chuyển giao công nghệ giữa Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Bấm mí mắt Hàn Quốc: Khi thực hiện phương pháp tạo mắt 2 mí này, chúng tôi sẽ áp dụng thủ thuật tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới với hiệu quả ổn định lâu dài. Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc thông thường là 6 triệu đồng.

+ Bấm mí mắt Dove Eyes: Đây là phương pháp bấm mí mới nhất mà chúng tôi cập nhập với kỹ thuật khác biệt đó là tạo sự liên kết bền vững giữa da mi mắt và sụn mi. Do sụn mi là loại sụn vững chắc, không bị lão hóa như các cơ giúp mí mắt được duy trì vĩnh viễn. Giá bấm mí mắt vĩnh viễn là 9 triệu đồng.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ CÓ ĐÔI MẮT ĐẸP NHƯ Ý CHƯA?

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN!

tich
Hoặc

2. Có nên lựa chọn bấm mí mắt để thay đổi diện mạo không?

Bạn Trang hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn bấm mí mắt nhé! Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được cách bác sĩ gây tê nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn, không cắt rạch nên hoàn toàn không để lại sẹo nhé.

Sự khác biệt giữa trước sau bấm mí mắt tại Kangnam

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn trang giải đáp rõ thắc mắc “bấm mí hay nhấn mí mắt bao nhiêu tiền?“. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về công nghệ tạo mắt 2 mí Hàn Quốc này, bạn nên qua trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể hơn bởi các chuyên gia thẩm mỹ. Hoặc bạn có thể gọi điện tới tổng đài của Kangnam 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm có đôi mắt 2 mí như ý!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nhấn mí hay bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền? UPDATE bảng giá 2018
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhấn mí hay bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền? UPDATE bảng giá 2018 trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN