Trang chủ Các tin liên quan Phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Bảng giá cắt mí mắt tại Kangnam.

Phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Bảng giá cắt mí mắt tại Kangnam.

I – Phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng nhiều kỹ thuật cắt mí cũng như có các combo cắt mí kết hợp với thẩm mỹ mắt khác để phù hợp hơn với tình trạng mí mắt hiện tại của từng người. Bạn có thể tham khảo ngay bảng giá sau:

1. Bảng giá cắt mắt 2 mí tại Kangnam cập nhật 2022

Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Kangnam

Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Kangnam

2. Combo cắt mí mắt + dịch vụ thẩm mỹ mắt khác

Có rất nhiều bạn đến với Kangnam có đôi mắt nhiều khuyết điểm, thiếu thẩm mỹ. Những trường hợp mắt như vậy, các bạn phải sử dụng combo dịch vụ cắt mí mắt để tạo hình đôi mắt bồ câu 2 mí đẹp nhất.

Đây là mức chi phí trọn gói cho một ca cắt mí tại Kangnam. Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào thêm trong suốt quá trình tạo hình nếp mí mới tại đây. Đặc biệt, Kangnam luôn mong muốn mang thật nhiều vẻ đẹp đến các cô gái có mức tài chính khác nhau, hàng quý Bệnh viện có chương trình ngày vàng khuyến mãi “up to 50%”.

II – Kỹ thuật cắt mí nào phù hợp với bạn?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công 2 phương pháp cắt mí mắt tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp từ KCCS có sự khác biệt về chi phí và kỹ thuật:

1. Mắt 1 mí, mí lót. không có nhiều khuyết điểm mắt

  • Phương pháp  phù hợp: Bấm mí Hàn Quốc đa điểm
  • Chi phí trọn gói: 9 triệu VNĐ
  • Sử dụng dụng cụ y khoa thông thường cắt bỏ da chùng, mỡ dư thừa
  • Thời gian hồi phục mất khoảng 7 – 14 ngày ( phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

2. Mắt 1 mí, mí lót, mắt to mắt nhỏ, mí mắt tổn hại do va chạm, mí nhiều khuyết điểm …

  • Phương pháp  phù hợp: Cắt mí mắt Hàn Quốc Plasma
  • Chi phí trọn gói: 9 triệu VNĐ
  • Sử dụng dụng cụ Plasma hiện đại để lấy bỏ da dư chùng, mỡ thừa
  • Kỹ thuật cắt Plasma sẽ khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc tốc độ xử lý nhanh nên hầu như không chảy máu, mắt ít sưng bầm, đường cắt mau lành, chỉ mất 7-14 ngày mắt đã ổn định hoàn toàn. Plasma can thiệp với độ chuẩn xác rất cao với khả năng ức chế quá trình tích tụ mỡ thừa, da chùng kết hợp làm săn chắc cơ nâng mi đảm bảo kết quả bền đẹp theo thời gian.

Cắt mí giá bao nhiêu tiền 69515615Khách hàng lựa chọn cắt mí mắt Plasma tại KangnamCắt mí giá bao nhiêu tiền 2569Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí Plasma tại Kangnam

Giá phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiềnKhách hàng áp dụng cắt mí mắt Plasma – Hình ảnh kết quả thật 100%

➣ Theo bác sĩ Kobee Trần (Thành viên Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS chuyên sâu cắt mí) chia sẻ: “Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc và cắt mí mắt Plasma được niêm yết tại Kangnam lần lượt là 7 và 9 triệu đồng. Giá dịch vụ cắt mí mắt tại đây đã được cân nhắc trên cơ sở tiêu chuẩn chất lượng Hàn quốc và mức thu nhập trung bình tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể yên tấm đến Kangnam để cắt mí. Nếp mí cắt bằng công nghệ Plasma được bảo hành 10 năm.”

(  Xem thêm: Cắt mí mắt vĩnh viễn tại Kangnam có gì khác biệt?)

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền?Trường hợp khách hàng thực hiện combo cắt mí mắt + lấy mỡ mắt + rút ngắn cơ nâng mi

cat mat hai mi bao nhieu tienTrường hợp khách hàng combo cắt mí mắt + cấy mỡ mắt

Tất cả những dịch vụ cắt mí mắt và combo cắt mắt 2 mí tại Kangnam đều có chương trình ưu đãi theo các quý, các bạn đăng ký nhận thông tin ngay để có mức giá ưu đãi nhé!

tich

!!! Khuyến cáo: Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM nở rộ đến hàng trăm cơ sở, địa chỉ cắt mí mắt “nhỏ lẻ” khác nhau. Không ít trong số đó là những cơ sở cắt mí mắt hoạt động “chui” giá rẻ chỉ vài trăm nghìn, hoạt động không đúng chức năng chuyên môn theo quy định của Bộ Y tế. Vì vậy, khách hàng phải hết sức thận trọng, tuyệt đối không nên thực hiện tại các cơ sở nhỏ, không được cấp phép của Bộ Y tế.

( Xem thêm: CẬN CẢNH những ca cắt mí mắt bị hỏng NÁT BÉT “rúng động” cộng đồng mạng)

III – Tại sao Kangnam lại có sự khác biệt về giá so với các địa chỉ khác?

Chi phí cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền? sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, trang thiết bị, chất lượng đội ngũ bác sĩ, công nghệ áp dụng, chính sách bảo hành…

Giá cắt mí mắt tại Kangnam so với các cơ sở thẩm mỹ khác có sự khác biệt không chỉ ở chi phí mà chính ở chất lượng dịch vụ mang lại.

 Kết quả cắt mí mắt được BẢO HÀNH chất lượng tốt nhất

Khác biệt so với địa chỉ thẩm mỹ khác, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ duy nhất hiện nay thực hiện chính sách bảo hành cắt mí mắt Plasma. Theo đó, mọi khách hàng sẽ được cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất, hiệu quả bền vững lâu dài, miễn phí 100% tái khám, theo dõi tái khám định kỳ.

giá phẫu thuật cắt mí mắt

giá cắt mắt 2 mí

Chuyên khoa cắt mí mắt chuyên sâu đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc

Muốn cắt mí đẹp, an toàn, bạn cần phải tìm đến chuyên khoa mắt các bệnh viện thẩm mỹ lớn để các bác sĩ có trình độ chuyên môn thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sở hữu Chuyên khoa cắt mí mắt chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam,  có sự hợp tác chặt chẽ với các Hiệp Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS), Thái Lan và nhiều nước có ngành thẩm mỹ lớn.

làm mắt 2 mí giá bao nhiêuCác bác sĩ chuyên khoa mắt tại Kangnam hiện là thành viên Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS đào tạo chuyên sâu dịch vụ cắt mí mắt

Các bác sỹ ở chuyên khoa mắt chuyên sâu chỉ thực hiện các ca liên quan đến mắt nên có sự nghiên cứu chuyên sâu hơn bác sỹ đa khoa thẩm mỹ. Đặc biệt tại Kangnam, các bác sỹ đều là thành viên trực thuộc KCCS,  liên tục được trao đổi và đào tạo với các chuyên gia nước ngoài để nâng cao tay nghề.

Bệnh viện thẩm mỹ liên tục cập nhật công nghệ mới nhất

Với tư cách là đối tác chiến lược duy nhất của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn quốc, Kangnam liên tục được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mới nhất từ Hàn Quốc. Toàn bộ công tác chuyển giao được chính chủ tịch KCCS giám sát và hướng dẫn. Bạn có thể yên tâm khi đến cắt mí tại đây.

Thuyết phục mạnh mẽ bởi kết quả hết sức tuyệt vời:

Kangnam dẫn đầu thị trường với hơn 20.000 ca cắt mí mắt thành công tại Kangnam với kết quả hết sức thuyết phục.

cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền

[ VIDEO] Khách hàng sau khi cắt mí mắt thay đổi ngoạn mục

Video bảng giá cắt mí mắt tại Kangnam

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng phẫu thuật hiện đại bậc nhất mang quy mô tầm vóc hàng đầu Hàn Quốc, 100% bác sĩ tại chuyên khoa được cấp chứng chỉ KCCS, Chuyên khoa cắt mí mắt đáp ứng tuyệt đối những tiêu chuẩn khắt khe của Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc.

BẠN CÒN NHIỀU THẮC MẮC VỀ CẮT MẮT 2 MÍ?

GỬI NGAY CÂU HỎI ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA MẮT TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

tich
Hoặc