Bộ ba ban giám khảo hành trình lột xác mùa 3, năm 2018 đầy quyền lực

0 comment

Sau khi tập 1 lên sóng, Ban giám khảo Hành trình lột xác mùa 3,năm 2018 cũng đã chính thức lộ diện. Đáng chú ý, Bộ ba quyền lực năm nay có sự xuất hiện của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc chắc chắn sẽ khiến chương trình thêm phần hấp dẫn.

Ngoài Ninh Dương Lan Ngọc, Hành trình lột xác mùa 3 còn có sự trở lại của giám khảo – Giáo sư Kang Kyoung Jin và Thạc sĩ Charlie Trần. Không chỉ là những người cầm cân nảy mực, 3 vị giám khảo “Quyền lực” này sẽ đồng hành cùng thí sinh xuyên suốt quá trình “Lột xác” hoàn thiện bản thân một cách toàn diện nhất.

Giám khảo hành trình lột xác 2018Bộ ba giám khảo hành trình lột xác mùa 3

I – SOI mức độ quyền lực của giám khảo Hành trình lột xác mùa 3

1. Giáo sư Kang Kyoung Jin – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc

giám khảo hành trình lột xác

Giáo sư Kang Kyoung Jin – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhắc đến Hành trình lột xác không thể không nhắc đến Tiến sĩ Kang Kyoung Jin hay còn được khán giả gọi với cái tên trìu mến là Bác sĩ Kang. Trở lại với chương trình, Giáo sư Kang Kyoung Jin là cố vấn chuyên môn và cũng tiếp tục là người đánh giá, lựa chọn ra những thí sinh xứng đáng nhất để có thể lột xác thay đổi ngoại hình bản thân.

giám khảo hành trình lột xác mùa 3

Giáo sư Kang là cố vấn chuyên môn đồng thời là người đánh giá, lựa chọn ra những thí sinh xứng đáng nhất

Bác sĩ Kangnam là người người đặt cầu nối cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam thông qua các hoạt động ký kết và chuyển giao công nghệ, đào tạo bác sĩ giữa hai nước. Không chỉ thế, những năm qua, vị bác sĩ này đã không ngừng đào tạo và mở rộng các hoạt động thẩm mỹ ra ngoài phạm vi thế giới.

Bộ ba giám khảm hành trình lột xác 2018 4

Ông là người đặt cầu nối thẩm mỹ Hàn Quốc với Việt Nam

Ngoài ra, ông cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo thẩm mỹ chuyên sâu, tham gia các buổi phỏng vấn trực tuyến giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến thẩm mỹ. Kang Kyoung Jin được giới chuyên môn đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng để gánh vác những nhiệm vụ quan trọng.

Bảng thành tích nổi bật của bác sĩ Kang:

  • Chủ tịch và người đồng sáng lập Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc
  • Giám đốc Khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Baptist Memorial Wallace
  • Thành viên đặc biệt của Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ của Hiệp hội Y khoa Trung Quốc
  • Tổng giám đốc của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc và y học

2. Thạc sĩ Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Năm nay, một trong 3 giám khảo chương trình có sự tham gia của Thạc sĩ Charlie Trần – Giám độc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Bộ ba giám khảm hành trình lột xác 2018 1

Thạc sĩ Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Giống như Tiến sĩ Kang Kyuong – Jin, ông cũng  là người đánh giá, đồng hành và cố vấn chuyên môn đưa ra cách áp dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trong hành trình thay đổi nhan sắc, hoàn thiện về diện mạo của thí sinh.

Bộ ba giám khảm hành trình lột xác 2018 3

Thạc sĩ Charlie Trần cùng 2 giám khảo còn lại trong vòng casting chọn lựa thí sinh

Thành tích – Kinh nghiệm:

  • Tốt nghiệp: Đại học Y Hà Nội – Thạc sĩ chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Từng du học tại: Hoa Kỳ, Thái Lan, Hàn Quốc,…
  • Kinh nghiệm: 23 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ
  • Uỷ biên Ban chấp hành Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam.

3. Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc – “Ngọc nữ” làng giải trí Việt

Xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim điện ảnh “Cánh đồng bất tận”, Ninh Dương Lan Ngọc nhanh chóng được ví với hình ảnh “ngọc nữ”  của làng giải trí Việt. Xinh đẹp và tài năng, nữ diễn viên được giới chuyên môn đánh giá cao về tài năng diễn xuất và nhận được sư yêu mến của đông đảo khán giả. Cô cũng là một trong những người đẹp đại diện cho nhiều nhãn hàng quảng cáo.

Ban giám khảo hành trình lột xác mùa 3

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc – 1 trong 3 giám khảo Hành trình lột xác mùa 3

Sự xuất hiện của người đẹp họ Ninh trên ghế nóng Ban giám khảo Hành trình lột xác 2018 sẽ khiến chương trình thêm phần hấp dẫn. Không chỉ là giám khảo, Ninh Dương Lan Ngọc còn là huấn luyện viên trực tiếp cùng đồng hành, theo sát các thí sinh trên trong suốt chương trình. Cô sẽ giúp các thí sinh hoàn thiện hơn về cả tài năng, phong cách, thần thái để sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo không chỉ dừng lại ở ngoại hình.

Bộ ba giám khảm hành trình lột xác 2018 2

Ninh Dương Lan Ngọc đồng hành theo sát thí sinh xuyên suốt quá trình thực hiện “Lột xác”

Ninh Dương Lan Ngọc cũng chia sẻ: “Hành trình lột xác là cuộc thi hiếm có tại Việt Nam, mang đến những cơ hội thẩm mỹ miễn phí, những màn lột xác ngoạn mục về nhan sắc giúp những bạn trẻ tài năng có khát vọng, ước mơ nhưng thiếu may mắn về ngoại hình trở nên tự tin để chinh phục ước mơ của bản thân”.

Nhận lời mời trở thành giám khảo Hành trình lột xác mùa 3, Ninh Dương Lan Ngọc hy vọng có thể giúp đỡ, hỗ trợ các thí sinh thay đổi toàn diện nhan sắc, chắp cánh cho những mơ ước của các bạn trẻ có hoài bão, tài năng và khát vọng nhưng gặp khiếm khuyết về nhan sắc, thiếu tự tin về ngoại hình.

Ban giám khảo hành trình lột xác mùa 3 1

Ninh Dương Lan Ngọc cùng các giám khảo trong vòng chọn thí sinh đi tiếp

II – Khán giả nói gì về “Bộ 3 quyền lực” trong Hành trình lột xác 2018

Nói về “bộ ba giám khảo quyền lực”, Quỳnh Trang, một khán giả theo dõi Hành Trình Lột Xác suốt 2 mùa chia sẻ: “Tôi rất tin tưởng vào bộ ba giám khảo năm nay sẽ đem đến cho thí sinh những điều tốt đẹp nhất”. Vị khán giả trung thành cho biết thêm, trước đây, bản thân không thích việc phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng từ khi theo dõi Hành trình lột xác đã có cái nhìn mới bởi ý nghĩa nhân văn chương trình mang lại.

Ngoài ra, trên kênh Youtube của chương trình, có khá nhiều comment nêu ý kiến về về bộ ba giám khảo năm nay:

Giám khảo hành trình lột xác 2018 2

Những comment nêu lên ý kiến cá nhân về vị giám khảo mình yêu thích nhất

Giám khảo hành trình lột xác 2018 3

Khán giả hy vọng các giám khảo sẽ giúp thí sinh lột xác một cách toàn diện nhất

Có thể thấy đa số khán giả truyền hình đều rất tin tưởng vào bộ ba giám khảo Hành trình lột xác 2018 và hy vọng họ sẽ giúp thí sinh thay đổi một cách toàn diện nhất.


Video bộ ba ban giám khảo hành trình lột xác 2018, mùa 3

VIDEO Teaser Trailer chương trình Hành trình lột xác mùa 3, năm 2018

Với phương châm Thay đổi chân dung – mở lối ước mơ bằng kiến thức, kinh nghiệm của mình, ban giám khảo Hành trình lột xác mùa 3 chắc chắn sẽ giúp các thí sinh tự tin hòa nhập cuộc sống, viết tiếp những giấc mơ còn dang dở của mình.”

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bộ ba ban giám khảo hành trình lột xác mùa 3, năm 2018 đầy quyền lực trong Bài viết được xem nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN