Mỹ nhân có đôi mắt đẹp nhất Cbiz – Choáng toàn tập nếu bạn chưa biết

0 comment

Hầu hết các nước Châu Á để quan niệm về một đôi mắt to tròn mới là đẹp. Nhưng, vượt qua nhiều chuẩn mực về cái đẹp, đôi mắt một mí, vừa bé vừa dài của Lữ Yến đang tạo nên cơn sốt khiến dân cư mạng hoang mang khi được bầu chọn là nghệ sỹ có đôi mắt đẹp nhất làng giải trí Hoa Ngữ.

“Choáng” với mỹ nhân có đôi mắt đẹp nhất Cbiz1

Lữ Yến – 1 siêu mẫu sở hữu 1 đôi mắt dài, nhỏ như sợi chỉ, năm nay đã 31 tuổi.

Mới đây, trang Cri đã đăng tải danh sách những nghệ sỹ có đôi mắt đẹp nhất làng giải trí Hoa Ngữ. Trong danh sách này có rất nhiều tên tuổi nổi tiếng khác nhau như: Củng Lợi, Trần Hồng, Trương Tử Lâm, Chương Tử Di…Tuy nhiên, đứng đầu danh sách này lại là cái tên Lữ Yến – 1 siêu mẫu sở hữu 1 đôi mắt dài, nhỏ như sợi chỉ, năm nay đã 31 tuổi.

Có thể bạn muốn xem: Điểm danh những đôi mắt bồ câu đẹp “chết người” của sao

Đôi mắt của Lữ Yến chỉ có 1 mí sắc dài cùng với chiếc mũi hếch lên khiêu khích là nét nổi bật nhất trên gương mặt của siêu mẫu 8X này. Nhiều người cho rằng, so với những người trong cùng danh sách, Lữ Yến là “cô gái xấu lạ” và “không thể ưa được”. Tuy nhiên, trang Cri cho rằng, tuy xét về cái đẹp Á Đông thì vẻ đẹp cửa Lữ Yến hoàn toàn không phù hợp nhưng trong ngành thời trang thì đây lại là biểu tượng cho vẻ đẹp huyền bí Á Đông thế kỷ mới.

“Choáng” với mỹ nhân có đôi mắt đẹp nhất Cbiz2

“Sự xuất hiện của Lữ Yến đã làm thay đổi mọi quy chuẩn về cái đẹp”,  trang  Cri đã bình luận

“Trước đây, người Trung Quốc chỉ thích những cô gái mắt to và nữ tính, những vẻ đẹp nhìn một lần là quên. Nhưng sự xuất hiện của Lữ Yến đã làm thay đổi mọi quy chuẩn về cái đẹp, cô quá ấn tượng đến mức bạn thoáng nhìn đã không thể nào quên! Dương Quý Phi hay Điêu Thuyền là chuẩn mực vẻ đẹp xưa cũ”, trang này bình luận.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng: “Thời trang là thời trang, ngoài cuộc sống bình thường không ai có thể chấp nhận 1 ánh mắt như sợi chỉ, không có hồn, không có thiện cảm như vậy được. Chuẩn mực cái đẹp từ xưa tới nay vẫn không thể thay đổi

“Choáng” với mỹ nhân có đôi mắt đẹp nhất Cbiz3

Nhiều người cho rằng chuẩn mực về đôi mắt to, tròn từ xưa tới nay vẫn không thể thay đổi

Có thể bạn muốn xem: Chuyện kể về những đôi mắt bồ câu đẹp nhất màn ảnh Việt

→ Bạn đã biết cách làm thế nào để có đôi mắt to hơn chưa?

Đúng như vậy, 1 đôi mắt to, tròn đẹp tự nhiên và tràn đầy sức sống vẫn luôn là cái đẹp chuẩn mực mà người trẻ hiện đại đang hướng đến. Tuy nhiên, nhiều người từ khi sinh ra lại sở hữu đôi mắt 1 mí nhỏ, hẹp không như ý muốn. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để nhanh chóng chỉnh sửa khuyết điểm của đôi mắt lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, bạn nên áp dụng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay giúp bạn lấy lại sự tự tin của mình trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Đây là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi để khi mở mắt, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, cân đối và đẹp tự nhiên. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với các kỹ thuật mở rộng góc mắt trong hay ngoài để khắc phục hoàn toàn đôi mắt nhỏ, cho đôi mắt to hơn thật tự nhiên.

Một vài thông tin về bấm mí mắt bạn có thể muốn biết:
>> Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền?
>> Bấm mí mắt hàn quốc giữ được bao lâu?
>> Bấm mí mắt có nguy hiểm gì tới sức khỏe không?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mỹ nhân có đôi mắt đẹp nhất Cbiz – Choáng toàn tập nếu bạn chưa biết trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN