Khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt nhiều da chùng, mỡ thừa chỉ sau 45 phút

0 comment

Không ai tránh được tuổi già nên cơ thể chúng ta luôn không ngừng lão hóa và dấu hiệu lão hóa sẽ xuất hiện đầu tiên tại da xung quanh vùng mắt. Các nếp nhăn nhanh chóng hình thành, kết hợp cùng bọng nước, túi mỡ thừa kéo mí mắt sụp xuống khiến đôi mắt không còn trẻ trung. Vậy “làm sao để loại bỏ hết tình trạng mắt nhiều da chùng, mỡ thừa”? Với phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc, phần da chùng, mỡ thừa mí mắt sẽ được xử lý nhanh chóng chỉ sau 45 phút, giúp chị em nhanh chóng lấy lại đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên.

Khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt nhiều da chùng, mỡ thừa chỉ sau 45 phút11

Da chùng, mỡ thừa khiến đôi mắt kém linh hoạt, không còn trẻ trung

1. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mắt nhiều da chùng, mỡ thừa

Theo các chuyên gia thẩm mỹ: Lão hóa là nguyên nhân chủ yếu nhất gây ra tình trạng da, mỡ thừa vùng mí mắt. Theo thời gian, tuổi tác, cơ thể cùng làn da không ngừng lão hóa. Mí mắt là bộ phận quan trọng, bảo vệ mắt và bôi trơn giác mác. Cùng hoạt động chớp của mắt, mí mắt cũng có tần suất hoạt động cao chính vì vậy da vùng mí mắt là vùng xuất hiện lão hóa đầu tiên. Da không còn giữ được lực đàn hồi như ban đầu, trở nên chùng nhão, tạo những khoảng trống từ đó hình thành bọng nước và túi mỡ thừa.

Ngoài ra, đôi mắt luôn chịu sự tác động của môi trường sống. Dưới tác động của khói bụi, ánh nắng mặt trời, quá trình tái tạo da chậm lại, lượng collagen trong da sụt giảm đáng kể vì vậy gây nhiều nếp nhăn. Ban đầu nếp nhăn xuất hiện ngay dưới mí mắt sau đó lan ra đuôi mắt và toàn bộ vùng mắt, khiến đôi mắt không còn giữ được nét trẻ trung.

Khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt nhiều da chùng, mỡ thừa chỉ sau 45 phút2

Lão hóa là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng mắt nhiều da chùng, mỡ thừa

2. Khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt nhiều da chùng, mỡ thừa 

Phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp loại bỏ hoàn toàn tình trạng mắt nhiều da chùng, mỡ thừa, đồng thời tạo mí mắt mới, trả lại đôi mắt linh hoạt, tinh anh cho mọi khách hàng. Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc đã nhận được những đánh giá rất cao từ phía chuyên gia trong quá trình thực hiện và được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng đã trải nghiệm. Ưu điểm vượt trội của phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc có thể kể ra như:

Phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là “cứu cánh” cho đôi mắt nhiều da chùng, mỡ thừa. Chỉ với thao tác đơn giản, chỉ sau 45 phút mỡ thừa, da chùng cùng nếp nhăn được loại bỏ hoàn toàn.

Khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt nhiều da chùng, mỡ thừa chỉ sau 45 phút3

Tiến hành phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc để loại bỏ da chùng, mỡ thừa

—  Tạo nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu tỉ mỉ vùng da chùng thừa, mỡ thừa mí mắt, định hình trước nếp mí mới. Với đôi bàn tay khéo léo, cùng các dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ sẽ cắt bỏ hoàn toàn lớp da chùng, mỡ thừa đồng thời tạo một đường nhỏ trên mí mắt để tạo ra mí mắt thứ hai như ý cho khách hàng. Khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí trẻ trung, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

— Hiệu quả ổn định lâu dài

Với phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc, tình trạng mắt nhiều da chùng, mỡ thừa được loại bỏ hoàn toàn, đồng thời ngăn chặn khả năng bọng mỡ mắt tích tụ trở lại cho hiệu quả thẩm mỹ duy trì ổn định lâu dài. Đây cũng là điểm ưu việt vượt trội của phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc mà không phải biện pháp nào cũng có thể làm được.

Khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt nhiều da chùng, mỡ thừa chỉ sau 45 phút4

Hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 45 phút

— An toàn tuyệt đối

Khác với các kỹ thuật cắt da chùng và lấy mỡ thừa mí mắt cũ, phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc hạn chế tối đa việc xâm lấn da, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc, đúng kỹ thuật trước, trong và sau tiến hành, đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Để nhanh chóng khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt nhiều da chùng, mỡ thừa, trả lại vẻ trẻ trung cho gương mặt, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện Kangnam. Bạn cũng có thể liên hệ tổng đài Kangnam 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt nhiều da chùng, mỡ thừa chỉ sau 45 phút trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN