Bị bọng mỡ mí mắt có nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ! Tôi tên là Lan Anh. Năm nay tôi 38 tuổi, mắt tôi có bọng mỡ và ngày càng nặng hơn. Để khắc phục tình trạng này tôi đã áp dụng khá nhiều cách như đắp trà xanh, dưa chuột nhưng không ăn thua. Tôi nghe mấy người bạn nói nhiều đến kỹ thuật lấy mỡ mí mắt. Nhưng tôi còn lăn tăn lắm, không biết bị bọng mỡ mí mắt có nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt không và nếu thực hiện thì chi phí là bao nhiêu vậy ? Xin cảm ơn. (Lan Anh – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Lan Anh thân mến!

Cảm ơn chị tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bị bọng mỡ mí mắt có nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt không?  Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Những người khi bước vào độ tuổi trung niên trên làn da thường xuất hiện nếp nhăn hay bọng mỡ mí mắt khiến khuôn mặt trở nên ủ rũ, buồn rầu. Có rất nhiều cách giúp loại bỏ bọng mỡ nhưng không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả như chị mong muốn.

Bị bọng mỡ mí mắt có nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt không?

Với sự ra đời và phát triển của công nghệ kỹ thuật trong lĩnh vực thẩm mỹ, bọng mỡ mí mắt sẽ được loại bỏ hoàn toàn bằng kỹ thuật lấy mỡ mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc.

23 Bị bọng mỡ mí mắt có nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt không?

Bọng mỡ  mí mắt là tình trạng khá thường gặp ở nhiều chị em

Tuy nhiên, không chỉ chị Lan Anh mà còn rất nhiều người khác luôn băn khoăn bị bọng mắt có nên phẫu thuật hay không. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, lấy mỡ mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc là 1 tiểu phẫu đơn giản. Để thực hiện kỹ thuật này, chúng tôi sẽ tiến hành chích một đường nhỏ ở mi mắt dưới để bộc lộ các túi mỡ. Bằng kỹ thuật đơn giản, chúng tôi sẽ loại bỏ mỡ mắt một cách triệt để. Do vậy, lượng mỡ thừa tạo thành bọng mắt sẽ biến mất hoàn toàn mà không hề để lại sẹo, không gây xâm lấn, không để lại biến chứng….Sau phẫu thuật, chị có thể về nhà ngay sau khi tiễu phẫu kết thúc và chú ý chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ để vùng phẫu thuật phục hồi nhanh chóng và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Vì vậy, trường hợp của chị xuất hiện bọng mắt thì đây chính là giải pháp tối ưu nhất.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt là giải pháp tối ưu nhất cho chị em

23 Phẫu thuật cắt bọng mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chỉ với khoảng 15-30 phút, chi phí cắt bọng mỡ mí mắt 7 triệu đồng, chị đã có thể hoàn toàn tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ THẨM MỸ MẮT TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Lấy mỡ mí trên hoặc dưới 7 15 – 20
Cắt mí trên hoặc dưới 7 45
Cắt mí mắt Kangnam Eyelid 9 45
Bấm mí Hàn Quốc 6 15
Bấm mí Kangnam Dove Eyes 9 15
Nâng chân mày 7 30
Tạo khóe mắt trong, mắt ngoài 7 30
Nâng chân mày có phun xăm 9 30
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 15 45-60
Tạo hình mắt to (Chưa bao gồm tạo khóe mắt) 20 60

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công kỹ thuật lấy mỡ mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc nhiều năm tại nước ngoài cùng trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả tối ưu.

Bị bọng mỡ mí mắt có nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt không? Nếu còn thắc mắc gì về câu hỏi này, chị có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc chị nhé!

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết


Bạn đang xem: Bị bọng mỡ mí mắt có nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt không? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x
0915981993 bà này chuyên thẻ thao còn 1 bà chuyên cao gót 0986727336