Bị bọng mỡ mắt có nên phẫu thuật không? Đọc ngay để quyết định

0 comment

Bạn gặp vấn đề về bọng mắt? Bạn đã thử rất nhiều cách khắc phục nhưng kết quả vẫn không khả quan? Bạn từng nghĩ đến phương pháp phẫu thuật nhưng lại không biết bị bọng mỡ mắt có nên phẫu thuật hay không? Để giải đáp cho thắc mắc đó, hãy đọc bài viết sau đây và đưa ra cho mình quyết định chính xác nhất.

Có nên phẫu thuật cắt bọng mắt? Những thông tin cần biết

  • Bọng mỡ mắt là gì?

Có thể hiểu một cách đơn giản thì bọng mỡ mắt chính là túi mỡ nằm dưới da vùng mí mắt. Thông thường, bọng mắt thường xuất hiện ở mí dưới, trong trường hợp bọng mắt ở mí trên sẽ gây ra tình trạng sụp mí.

Bọng mỡ mắt là túi mỡ xuất hiện ở vùng mí mắt tạo thành

  • Có nên loại bỏ bọng mắt?

✪ Sự xuất hiện của bọng mỡ mắt không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng không ảnh hưởng nhiều đến thị lực của mắt. Tuy nhiên, chúng lại tác động rất nhiều đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

✪ Bọng mỡ mắt khiến khuôn mặt bạn hằn lên những dấu vết của sự mệt mỏi. Thiếu đi nét trẻ trung mà thay vào đó là sự u buồn, nặng nề. Chính vì vậy, bọng mỡ mắt nên và cần thiết được loại bỏ giúp cho khuôn mặt tươi trẻ, đầy sức sống hơn.

Khuôn mặt mệ mỏi, kém sắc khi đôi mắt xuất hiện nhược điểm bọng mắt

  • Phẫu thuật – Cách tối ưu nhất khắc phục triệt để tình trạng bọng mắt

Khi xuất hiện bọng mắt, đa số chúng ta thường tìm đến các giải pháp tự nhiên. Trong đó, có khá nhiều cách đơn giản như đắp túi trà, chườm đá lạnh, đắp dưa leo… hoặc make up để che đi khuyết điểm bọng mắt. Tuy nhiên, những biện pháp này chỉ có tác dụng tạm thời và chỉ áp dụng cho những người bị bọng mắt nhẹ.

Trong trường hợp, bạn bị bọng mắt do di truyền, bẩm sinh, hoặc bọng mắt do mỡ thừa tích tụ quá lâu,… thì việc áp dụng những phương pháp trên hoàn toàn không có tác dụng. Lúc này giải pháp tối ưu và triệt để nhất chính là phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt.

Hiện nay, với sự ra đời và phát triển của công nghệ kỹ thuật trong lĩnh vực thẩm mỹ, bọng mỡ mí mắt sẽ được loại bỏ hoàn toàn bằng kỹ thuật lấy mỡ mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc.

Video mô phỏng quy trình lấy mỡ mí mắt – loại bỏ bọng mắt nhanh chóng

  • Ưu điểm của phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt:

✣ Chỉ là một tiểu phẫu nhỏ: Các bác sĩ thao tác nhẹ nhàng, đơn giản, thời gian thực hiện rất ngắn – khoảng 20 phút

✣ An toàn, không đau đớn: Áp dụng kỹ thuật lấy mỡ nội soi hầu như không sưng, gây tê tại chỗ, hạn chế cắt rạch nên rất an toàn.

 Không mất thời gian nghỉ ngơi: Bạn có thể ra về luôn trong ngày, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

✣ Loại bỏ bọng mỡ mắt triệt để: Phẫu thuật cắt bỏ bọng mắt với kỹ thuật bóc tách và cắt bỏ túi mỡ tận gốc, ngăn chăn sự phát triển trở lại

Xem ngay hình ảnh thay đổi diện mạo khuôn mặt chỉ sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

(Các hình ảnh hoàn toàn không qua chỉnh sửa được lấy từ kho dữ liệu khách hàng – Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam)

Ảnh trước và sau của khách hàng lấy mỡ mí mắt dưới

Khách hàng trước và sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt dưới kết hợp cắt mí mắt 

Ảnh trước và sau khi lấy mỡ mí mắt trên kết hợp tạo hình mắt hai mí

Có thể thấy sau phẫu thuật cắt bọng mắt, các khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã trở nên trẻ trung, xinh đẹp hơn rất nhiều. 100% trong số họ đều thực sự hài lòng với kết quả mà mình đạt được.

Trong từng trường hợp, mà bác sỹ sẽ khuyên có nên phẫu thuật bọng mỡ mắt hay không. Do đó, để biết chính xác trường hợp của mình, tốt nhất là bạn nên đến gặp bác sỹ để khám trực tiếp, hoặc nhấc máy gọi ngay đến số 1900 6466 để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia thẩm mỹ mắt.

Bị bọng mỡ mắt có nên phẫu thuật không? Đọc ngay để quyết định
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bị bọng mỡ mắt có nên phẫu thuật không? Đọc ngay để quyết định trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN