Sự thay đổi ngoạn mục của sao Việt sau cắt mí

0 comment

Đôi mắt bồ câu 2 mí luôn là chuẩn mực nét đẹp tại Việt Nam, nhưng không phải ai cũng sở hữu đôi mắt to, rõ nếp mí. Để hoàn thiện vẻ đẹp của mình, nhiều sao Việt đã thẩm mỹ cắt mí. Cùng xem sự thay đổi ngoạn mục của họ nhé!

Chi Pu

Đi lên từ một Hot girl, Chi Pu ngày càng được khẳng định trong vai trò là một diễn viên khi tham gia hàng loạt các phim nổi tiếng. Khuôn mặt thánh thiện, trong sáng với sự hài hòa của tổng thể khuôn mặt là trợ lực lớn giúp cô đi xa hơn trong làng Vbiz. Tuy nhiên xem các ảnh trước kia của Chi Pu bạn có thể thấy đôi mắt 1 mí, nhiều da chùng của cô khiến cô xinh nhưng mờ nhạt, không có điểm nhấn.

cắt mí 1

Sự thay đổi của Chi Pu sau khi tạo hình nếp mí mới

Biến mất 1 thời gian, Chi Pu quay lại với nếp mí cắt to, rõ, mềm mại. Nhìn cô trẻ hơn, rực rỡ và sáng chói sau khi cắt mí.

cắt mí 2

Chi Pu trẻ hơn với nếp mí rõ nét, mềm mại

Lý Nhã Kỳ

Cho dù được trang điểm, kích mí nhưng xem ảnh của Nhã Kỳ trước đây, bạn có thể thấy đôi mắt không rõ mí, nếp mí nhỏ của cô. Nếp mí khiến tổng thể khuôn mặt cô không được rõ nét, không có điểm nhấn khi nhìn trực diện.

cắt mí 3

Khuôn mắt của Lý Nhã Kỳ về tổng thể là đẹp nhưng tương đối mờ nhạt, không điểm nhấn

Trong các sự kiện gần đây, các fan hâm mộ được chiêm ngưỡng khuôn mặt thay đổi hẳn của cô. Đôi mắt Tây, sắc sảo sau cắt mí đã giúp vẻ đẹp của Nhã Kỳ lên một tầm cao mới.

Cắt mí 4

Đây là hình ảnh cô tham gia LHP Cannes với nếp mí mới

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà luôn là mỹ nhân được nhiều người quan tâm nhất Vbiz. Sở hữu vẻ đẹp thanh thoát, cao sang đã giúp cô liên tục là thần tượng đứng đầu xu hướng làm đẹp.

Cắt mí 5

Hồ Ngọc Hà không lên tiếng về nghi vấn thẩm mỹ mắt nhưng sự thay đổi trong các bức hình đã nói lên tất cả

Bản thân Hồ Ngọc Hà có đôi mắt 2 mí nhưng không rõ nét, nhỏ và mờ. Chỉ sau một thời gian ngắn nếp mí đã to, rõ nét hơn. Tuy Hồ Ngọc Hà chưa lên tiếng về nghi vấn cắt mí nhưng biểu hiện mắt của cô ở nhiều góc độ đã lên tiếng tố giác.

Cắt mí 6

Kết quả cắt mí của Hồ Ngọc Hà nhìn rõ ở góc nghiêng thần thánh

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh là người đẹp thị phi nhất Vbiz. Khuôn mặt cô vốn rất đẹp nhưng để ý kỹ bạn sẽ thấy đôi mắt nhỏ và ngắn hơn so với tổng thể khuôn mặt.

Cắt mí 7

Hình ảnh trước sau của Trinh cho thấy nếp mí đã được tác động dao kéo

Sau khi cắt mí tạo hình mắt to, mắt của cô được mở rộng cả chiều dài và chiều rộng. Đôi mắt to, tròn giúp Ngọc Trinh trẻ hơn và sáng ngời rực rỡ.

Cắt mí 8

Không thể phủ nhận sau cắt mí Trinh đẹp mặn mà và quyến rũ hơn

Thu Thủy

Sau nhiều năm hoạt động, Thu Thủy có nhiều sự thay đổi về bề ngoài. Rõ nét nhất là đôi mắt với nếp mí rõ ràng, mềm mại, tự nhiên.

Cắt mí 9

Nếp mí mới của Thu Thủy giúp tổng thể khuôn mặt cô hài hòa hơn

Cắt mí chỉ là thủ thuật đơn giản diễn ra trong 15 – 20 phút là bạn có ngay nếp mí mới phù hợp với mình. Các mỹ nhân Việt không chỉnh sửa nhiều, chỉ thay đổi 1 chút nếp mí là đã trẻ trung hơn, rực rỡ hơn. Bạn còn chần chờ gì mà không “lột xác” bản thân như họ.

THAM KHẢO NGAY DỊCH VỤ CẮT MÍ ĐỂ ĐẸP HOÀN HẢO NHƯ SAO VIỆT

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sự thay đổi ngoạn mục của sao Việt sau cắt mí trong Bài viết quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN