Tư vấn cách làm mắt hết sụp mí từ chuyên gia – Trường hợp chị Như Ngọc

0 comment

Theo bác sỹ Trần Nguyên Giáp (Chuyên gia thẩm mỹ mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam), hiện nay, khoảng 60-70% chị em ở độ tuổi trên 30 đều phải “đối diện” với hiện tượng sụp mí mắt. Chị Trần Như Ngọc (32 tuổi, TP.HCM) – Một trong rất nhiều khách hàng thẩm mỹ đã tìm đến Kangnam để tư vấn cách làm mắt hết sụp mí. Vậy với trường hợp của chị Ngọc, bác sỹ sẽ tư vấn và lựa chọn phương pháp nào khắc phục mắt sụp mí? Cùng theo dõi nhé!

Câu hỏi tư vấn của chị Trần Như Ngọc

Chị Như Ngọc muốn được các bác sĩ tư vấn về cách làm hết sụp mí mắt hiệu quả nhất

Hình ảnh của chị Trần Như Ngọc trước khi chữa mắt sụp mí 

“Chào bác sỹ, tôi năm nay 32 tuổi, ở cả 2 bên mắt của tôi bị sụp. Tôi có gửi hình ảnh kèm theo về trường hợp của mình. Rất mong được bác sỹ tư vấn cách làm mắt hết sụp mí cho trường hợp của tôi.” – Câu hỏi tư vấn đến từ chị (Trần Như Ngọc – SĐT: 0978xxxx).

Tư vấn cách làm mắt hết sụp mí từ chuyên gia – Trường hợp chị Như Ngọc

Chị Như Ngọc thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi và hình ảnh về trường hợp của chị. Qua những thông tin chị cung cấp, chúng tôi nhận thấy mắt bên trái của chị có hiện tượng sụp nhiều hơn so với bên phải. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mắt bị sụp mí của chị là do vùng da mí mắt của chị bị chùng nhiều. Với trường hợp của chị, chúng tôi sẽ lựa chọn phương pháp cắt mí mắt để loại bỏ da chùng, da thừa đồng thời định hình đường mí mới giúp chị khắc phục hiện tượng sụp mí đang mắc phải.

Các bác sĩ tư vấn cách làm hết sụp mí mắt hiệu quả

Hàng ngày, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đón nhận rất nhiều ca chữa mắt sụp mí – Bác sỹ Trần Nguyên Giáp giải đáp thắc mắc cho khách hàng

Đây là tiểu phẫu can thiệp xâm lấn tối thiểu, tác động hiệu quả vào vùng đã được định sẵn mà không gây tổn thương tới vùng lân cận. Hiện nay, với kỹ thuật cắt mí mắt, chúng tôi đang áp dụng 2 kỹ thuật khác nhau:

Cắt mí mắt - cách làm hết sụp mí mắt hiệu quả nhất hiện nay

Bác sỹ đang tiến hành thực hiện 1 ca phẫu thuật cắt mí mắt

– Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc thông thường: Phương pháp này áp dụng theo kỹ thuật thông thường đó là tạo ra vết rạch nhỏ nhằm loại bỏ da chùng da thừa ở ngay nếp gấp mí sau đó kết hợp khâu bằng chỉ khâu thẩm mỹ định hình đường mí thứ 2, khắc phục tình trạng sụp mí trước đó.

– Kỹ thuật cắt mí mắt Eyelid: Đây là kỹ thuật cắt mí mắt mới nhất ứng dụng công nghệ Plasma trong việc loại bỏ hiện tượng sụp mí. Công nghệ Plasma có ưu điểm tự khoá đông mạch máu ngay sau khi tiếp xúc, từ đó hạn chế đến mức tối đa quá trình xâm lấn và gây tổn thương khi cắt mí. Đồng thời công nghệ Plasma có tốc độ xử lý nhanh chóng sẽ có thời gian thực hiện và hồi phục nhanh hơn.

Tùy vào nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng, chúng tôi sẽ áp dụng kỹ thuật phù hợp nhất. 1 ca cắt mí thông thường kéo dài trong khoảng 40-45 phút được tiến hành đầy đủ các bước chuẩn hóa theo quy trình Hàn Quốc.

Chuyên gia tư vấn

BS. Trần Nguyên Giáp

Chị Trần Như Ngọc thay đổi như thế nào sau chỉnh sửa mắt sụp mí tại Kangnam?

Sau khi được bác sỹ Giáp tư vấn, chị Ngọc đã lựa chọn kỹ thuật cắt mí Eyelid và bước vào quy trình trải nghiệm tại Kangnam. Để chứng thực hiệu quả từ phương pháp này, chị Ngọc đã chia sẻ cho chúng tôi một số hình ảnh thực tế sau 1 tháng cắt mí tại Kangnam.

Chị Trần Như Ngọc thay đổi như thế nào sau chỉnh sửa mắt sụp mí tại Kangnam?

Mắt 2 mí đẹp rạng rỡ giúp nhan sắc, thần thái trên gương mặt của chị Ngọc trở nên trẻ trung, tươi mới hơn

Chị Như Ngọc đã thành công với cách làm hết sụp mí mắt được chuyên gia chia sẻ

Đôi mắt sụp mí trước kia của chị Ngọc giờ đây đã có sự thay đổi khác biệt

* Tham khảo phản hồi của khách hàng thực tế

>> Ngỡ ngàng với sự thay đổi bất ngờ sau cắt mí của chị Như Ngọc

>> Album ảnh thực tế trước và sau cắt mí mắt tại Kangnam

Thông tin nổi bật!

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị tiên phong ký kết chuyển giao công nghệ, quy trình cắt mí mắt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc thông qua hợp tác chính thức với Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc.

Kangnam địa chỉ cắt mí mắt chữa sụp mí hàng đầu tại Việt Nam

Tại Kangnam, dịch vụ cắt mí mắt đã được đưa vào ứng dụng trong thực tế, nhận được sự tin tưởng sử dụng của rất nhiều khách hàng trải nghiệm.

Cách làm hết sụp mí mắt hiệu quả nhất được nhiều người tin tưởng

Rất nhiều người thành công với cách làm hết sụp mí tại Kangnam

Rất ca sụp mí đã thẩm mỹ thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đặc biệt, để đảm bảo hơn về hiệu quả của phương pháp, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho mọi khách hàng tham gia dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc và cắt mí Eyelid.

Cách làm mắt hết sụp mí tại Kangnam bảo hành 10 năm cho khách hàng

Cấp thẻ bảo hành 10 năm cam kết

Bạn đang mong muốn tư vấn cho trường hợp của mình? Bác sỹ đang sẵn sàng tư vấn! Hãy nhanh tay nhấp chuột vào nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN bên dưới để gửi thắc mắc hoặc liên hệ trực tiếp tới Tổng đài 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Hoặc gọi 19006466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn cách làm mắt hết sụp mí từ chuyên gia – Trường hợp chị Như Ngọc trong Bài liên quan post KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN