Cắt mí mắt có hại không? Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

0 comment

Trên 80% khách hàng có nhu cầu cắt mí hiện nay đều lo lắng, liệu cắt mí mắt có hại không? Cắt mí mắt có để lại sẹo không? Hãy cùng lắng nghe ý kiến của chuyên gia để hiểu thấu đáo hơn về vấn đề này nhé!

“Tôi năm nay 35 tuổi, đã xuất hiện tình trạng sụp mí ở 2 bên. Vốn dĩ, tôi đã có ý định cắt mí lâu rồi nhưng sợ không dám làm. Xin hỏi bác sỹ, cắt mí mắt có hại không? Cắt mí mắt có để lại sẹo không? Rất mong nhận được hồi âm sớm từ bác sỹ” – Câu hỏi của chị Nguyễn Thị Hương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội gửi tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Ngay tại phòng tư vấn chuyên khoa thẩm mỹ mắt, trao đổi về vấn đề này, bác sỹ Trần Nguyên Giáp ( Bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam) đã giải đáp như sau:

1/ Cắt mí mắt có hại không?

21 Bác sỹ Giáp cho biết, thực chất, cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ, kỹ thuật chỉ can thiệp tối thiểu vào vùng da mi mắt mà không gây tổn thương, không gây hại tới niêm mạc, kết mạc, không ảnh hưởng tới thị lực. Cắt mí mắt là kỹ thuật có nguồn gốc từ Hàn Quốc được áp dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới và nhận được đánh giá rất cao từ phía khách hàng lẫn chuyên gia về độ an toàn, hiệu quả mang lại.

Trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái không đau đớn. Đặc biệt, với kỹ thuật cắt mí mắt, khách hàng sẽ không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể ra về luôn trong ngày ngay sau khi thực hiện xong.

Cắt mí mắt có hại không?57 65

Cắt mí mắt có hại không?56890

Phương pháp cắt mí mắt được tiến hành theo quy trình chuẩn an toàn

Trong phương pháp cắt mí mắt có 2 kỹ thuật thực hiện quan trọng, đó là loại bỏ da chùng, mỡ thừa kết hợp định hình đường mí mới. Ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sỹ đã ký kết hợp tác chuyển giao và đưa vào áp dụng thành công 2 kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc khá an toàn:

– Cắt mí mắt Hàn Quốc:

Phương pháp sử dụng dụng cụ y khoa thông thường để loại bỏ da chùng, da thừa sau đó khâu đóng kín vết mổ định hình đường mí mới.

– Cắt mí mắt Eyelid: 

Cắt mí mắt có hại không?4557

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị có sự hợp tác chính thức với đối tác Hàn Quốc

Cắt mí mắt Eyelid áp dụng công nghệ Plasma hiện đại trong kỹ thuật cắt mí mắt với khả năng tự động khoá đông mạch máu ngay sau khi tiếp xúc hạn chế đến mức tối đa quá trình xâm lấn và gây tổn thương. Đồng thời với tốc độ xử lý nhanh chóng, công nghệ Plasma mang lại sự an toàn cùng thời gian hồi phục nhanh chóng cho người thực hiện.

Hiện nay, để đem đến cho khách hàng về hiệu quả và độ an toàn cho công nghệ, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho tất cả khách hàng thực hiện cắt mí mắt Eyelid và cắt mí mắt Hàn Quốc.

Cắt mí mắt có hại không?4445

Thẻ bảo hành 10 năm dịch vụ cắt mí mắt được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

2/ Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

 21 Cắt mí mắt được thực hiện thông qua một đường rạch nhỏ siêu mảnh dài khoảng 2-3 cm ở ngay sát mép mí mắt trên. Từ đó bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da chùng và mỡ thừa, tạo lại đường mí mới cho phù hợp và hài hòa với khuôn mặt. Khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc. Đường mổ được dấu bên trong nếp mí mới nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo.

Cắt mí mắt có hại không? 556

Cắt mí mắt có hại không? 4554

Cắt mí mắt có hại không?446

Cắt mí mắt tại Kangnam nhận được đánh giá cao của khách hàng đẹp tự nhiên, không để lộ dấu vết thẩm mỹ

Các bác sỹ đã sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng! Hãy gửi những thắc mắc của bạn về chuyên gia của chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất – Click vào nút đăng ký tư vấn bên dưới.

dang-ky-tu-van

 GỌI NGAY TƯ VẤN: 19006466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt có hại không? Cắt mí mắt có để lại sẹo không? trong Hỏi đáp chuyên gia

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN