Cận thị có cắt mắt Hàn Quốc được không và chi phí là bao nhiêu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Em tên là Thanh Hương, năm nay em 23 tuổi. Tuần trước, cô bạn thân của em đi cắt mắt 2 mí  Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, kết quả làm bạn em rất ưng ý vì bây giờ đôi mắt của cô ấy to, tròn và rất đẹp. Em cũng rất muốn có một đôi mắt 2 mí thay cho đôi mắt 1 mí nhỏ xíu của mình nhưng mắt em bị cận đã 5 năm nay, vậy không biết trường hợp của em có thể cắt mắt 2 mí Hàn Quốc được không và chi phí cắt mắt là bao nhiêu? ( Thanh Hương – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thanh Hương thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu khá đơn giản. Sau khi các bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao thực hiện cắt bỏ phần mí thừa, mí sụp thì sẽ tạo một đường nhỏ trên mí mắt để tạo mí thứ 2 như ý cho khách hàng. Tiếp theo, bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng tạo nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi) để tạo mí. Cuối cùng, các bác sĩ sẽ khâu phần gờ của nếp rạch vì vậy bạn sẽ không nhận ra chỉ khâu hay sẹo.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc không phụ thuộc vào mắt có cận hay có mắc tật gì về khúc xạ hay không mà chỉ can thiệp đến phần da trên mí mắt. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của cắt mí Hàn Quốc.

Về thắc mắc chi phí cắt mắt hai mí là bao nhiêu chúng tôi xin trả lời như sau: Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chi phí để thự hiện cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là 7 triệu đồng tùy vào từng trường hợp của khách hàng.

dịch vụ cắt mí mắt Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Cắt mí mắt Hàn Quốc ( Bảo hành 10 năm ) 7 40
Cắt mí Eyelid ( Bảo hành 10 năm ) 9 40

Để được tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc, bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn cụ thể. Hoặc chị cũng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 6466  để được giải đáp.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

 Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

 

Đánh giá bài viết


Bạn đang xem: Cận thị có cắt mắt Hàn Quốc được không và chi phí là bao nhiêu? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x
0915981993 bà này chuyên thẻ thao còn 1 bà chuyên cao gót 0986727336