Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Góc nhìn từ chuyên gia

0 comment

Chào bác sĩ! Mắt tôi bị sụp mí nên rất muốn được đi cắt mí mắt để cải thiện. Tuy nhiên do thị lực không được tốt nên tôi rất băn khoăn không biết cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không ạ? Mong các bác sĩ sớm giải đáp. Rất cảm ơn bác sĩ. ( Nguyễn Thị Lụa – Mỹ Đức – Hà Nội)

Xin chào chị Lụa!

Với những vấn đề chị đang quan tâm, chúng tôi xin đưa ra một vài phân tích chuyên môn như sau:

Phẫu thuật cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Về vấn đề phẫu thuật cắt mí mắt có ảnh hưởng không, chị Lụa hoàn toàn yên tâm bởi hầu hết các phẫu thuật cắt mí mắt được tiến hành theo nguyên tắc chỉ can thiệp ở vùng ngoài da, hoàn toàn không xâm lấn, không động chạm tới cấu trúc sâu bên trong, hạn chế những rủi ro có thể xảy ra, không làm tổn thương, không gây hại tới sức khỏe cũng như thị lực của đôi mắt.

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt tuân thủ theo những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế

Sức khỏe của khách hàng sẽ được kiểm tra tổng quát trước phẫu thuật đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe về an toàn cao. Do là tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ chỉ cần thực hiện gây tê cục bộ sau đó rạch đường mổ rất ngắn để can thiệp loại bỏ da chùng, mỡ thừa, cuối cùng khâu tạo hình mắt 2 mí.

– Thời gian hồi phục trong các ca phẫu thuật cắt mí mắt được đánh giá là rất nhanh. Trong 2-3 ngày đầu, nếu tích cực chườm đá, hiện tượng sưng nề sẽ giảm thiểu và biến mất hoàn toàn. Mắt sẽ hoàn toàn ổn định, phục hồi chỉ sau khoảng 1 tuần ( tùy theo cơ địa của mỗi người).

– Hầu hết các ca phẫu thuật cắt mí mắt đều không để lại biến chứng, hiếm gặp phải những rủi ro không mong muốn. Trên thực tế, thời gian hồi phục sau cắt mí mắt diễn ra nhanh chóng phụ thuộc vào cơ địa cũng như chế độ chăm sóc hậu phẫu. Sau khoảng 5-7 ngày, tình trạng sưng giảm đi, mí mắt sẽ dần hồi phục và đạt kết quả thẩm mỹ tự nhiên khiến khách hàng hoàn toàn không cần phải lo lắng cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Bác sĩ sẵn sàng tư vấn: 1900 6466

Gợi ý của chuyên gia về phương pháp cắt mí mắt an toàn mới nhất

Tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cập nhật và đưa vào ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Plasma an toàn thế hệ mới. Công nghệ có sự cải tiến vượt bậc hơn về mặt kỹ thuật nhờ ứng dụng đường cắt Plasma có khả năng khóa đông mạch máu ngay khi can thiệp nên quá trình phẫu thuật ít gây chảy máu, không gây đau đớn, vết mổ lành rất nhanh ( chỉ mất khoảng 5-7 ngày).

Khách hàng có thể cảm nhận được toàn bộ quá trình thao tác của bác sĩ nhưng không hề cảm thấy đau đớn. Đây là một trong những bước tiến vượt bật của kỹ thuật cắt mí mắt hiện đại tại Kangnam

Trường hợp khách hàng lựa chọn cắt mí mắt Plasma xử lý da chùng, mắt sụp mí. Ca phẫu thuật diễn ra rất an toàn, không đau đớn, mắt ít sưng, mau lành, nhanh hồi phục giải quyết mọi vấn đề lo lắng phẫu thuật cắt mí mắt có ảnh hưởng không của khách hàng.

Trường hợp khách hàng sau cắt mí mắt Plasma, quá trình hồi phục diễn ra chỉ sau 5 ngày, hoàn toàn không để lại bất kỳ biến chứng nào đáng lo ngại nào. Phương pháp được khách hàng đánh giá rất cao bởi mắt rất nhanh lành, mí mắt đều đẹp tự nhiên.

Khách hàng khi tham gia đăng ký sử dụng dịch vụ cắt mí mắt Plasma tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều được cấp thẻ bảo hành mắt 10 năm.

Video khách hàng cắt mí mắt tái khám sau 30 ngày – Zoom hình ảnh thực tế

Khuyến cáo của chuyên gia:

Tuy nhiên, các bác sĩ cũng khuyến cáo, vẫn có một số trường hợp khách hàng gặp phải biến chứng sau phẫu thuật cắt mí mắt vì thực hiện tại một số cơ sở chui, kém chất lượng, chưa được cấp phép hoạt động cũng như bác sĩ không đúng chuyên môn.

Phẫu thuật cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không đều nằm ở tay nghề bác sĩ, môi trường phòng mổ vô trùng tuyệt đối, chế độ chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng. Do đó, lời khuyên thiết thực nhất khi có nhu cầu cắt mí mắt, chị em phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn bệnh viện uy tín, bác sĩ giỏi, chăm sóc vết mổ cẩn thận theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xây dựng theo mô hình chuyên sâu cắt mí mắt được chứng nhận từ Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS)

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe và được chứng nhận đạt thương hiệu chuyên sâu cắt mí mắt uy tín từ Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS). Với các bác sĩ chuyên khoa uy tín, có giấy phép hành nghề, quy trình đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối nên rất nhiều khách hàng đã thực sự tin tưởng.

Phẫu thuật cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Hãy nhờ sự tham vấn trực tiếp từ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, với những kinh nghiệm tích lũy sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức hữu ích xoay quanh vấn đề phẫu thuật cắt mí mắt.

Hãy lắng nghe tư vấn trực tiếp từ chuyên gia uy tín

Gọi ngay: 1900 6466

Nguồn: Catmimat.com

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Góc nhìn từ chuyên gia
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem: Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Góc nhìn từ chuyên gia trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x
0915981993 bà này chuyên thẻ thao còn 1 bà chuyên cao gót 0986727336