Chăm sóc sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới như thế nào?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ! Mắt tôi có khá nhiều mỡ thừa mí mắt dưới. Vì vậy, tôi đang có ý định đi lấy mỡ mí mắt. Mong được bác sĩ tư vấn giúp tôi chế độ chăm sóc sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới. Xin cảm ơn! (Ngọc, 43 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Ngọc!

Với trường hợp có nhiều bọng mỡ mí mắt, phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt được xem là tối ưu, giúp đôi mắt tươi trẻ và rạng ngời hơn. Với trường hợp của chị, phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới hoàn toàn phù hợp và có thể giúp chị loại bỏ được tối đa lượng mỡ thừa mí mắt.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới chỉ là một thủ thuật giúp loại bỏ mỡ thừa mí mắt dưới với một đường mổ nhỏ tại đường kết mạc mang lại cho chị đôi mắt khỏe đẹp, cuốn hút hơn.

Để thực hiện lấy mỡ mí mắt dưới, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở đường kết mạc mí dưới rồi bóc tách và tiếp cận túi mỡ mi dưới. Sau đó dùng dụng cụ chuyên khoa lấy phần mỡ thừa ra ngoài và cầm máu. Kỹ thuật này được thực hiện rất nhanh chóng, nhẹ nhàng, an toàn, không đau và không để lại sẹo.

Vậy chế độ chăm sóc sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới như thế nào? Để đảm bảo kết quả lấy mỡ mí dưới được tối ưu, chị cũng nên lưu ý đến chế độ chăm sóc hợp lý cho đôi mắt. Cụ thể như:

– Trong 3-5 ngày đầu, chị cần tra nước muối sinh lý để rửa mắt tránh nhiễm khuẩn vùng lấy mỡ.

– Chị cần chườm đá tích cực trong vòng 2 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng, tím.

– Uống thuốc đầy đủ và đúng theo đơn thuốc của bác sĩ.

– Từ 20 ngày sau phẫu thuật, chị nên massage nhẹ vùng mí mắt dưới.

Trên đây là một vài lưu ý về chế độ chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt dưới mà chị có thể tham khảo. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, chị có thể liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc chị cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Chăm sóc sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới như thế nào? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x