Mắt một mí đẹp hay xấu? Có cần khắc phục mắt 1 mí không?

0 comment

Mắt em khá to nhưng lại là mắt 1 mí. Có người nói đây là “mắt Nhật” duyên dáng nhưng nhiều người lại bảo nó làm em kém xinh hơn. Em băn khoăn lắm không biết mắt một mí đẹp hay xấu và có nên khắc phục tình trạng mắt một mí không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ! (Minh Huệ, Bắc Ninh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Minh Huệ!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Về thắc mắc mắt một mí đẹp hay xấu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

♥ Người có mắt một mí đẹp hay xấu?

Người có mắt một mí đẹp hay xấu?

Với người Việt Nam, người có mắt một mí cũng không phải là trường hợp hiếm gặp. Vậy mắt một mí là gì? Tại sao lại gọi là mắt một mí? Mắt một mí là mắt có mí mắt trên không có nếp gấp mí. Người có mắt một mí khi nhìn từ trên lông mày xuống đến hàng mi không còn nếp gấp nào cả. Thông thường mắt một mí nhỏ hơn mắt hai mí. Vậy mắt một mí đẹp hay xấu?

Thời xưa, người ta thường chuộng mắt một mí vì theo quan điểm dân gian, mắt một mí là quý tướng sang hiển, là người có quan cao bổng lộc, sẽ là mệnh phụ phu nhân. Do đó, ngày xưa mắt một mí được coi là đẹp, là ưa nhìn, là đặc biệt. Còn thời đại ngày nay, đôi mắt một mí có được ưu ái như xưa? Hiện nay, với nhiều bạn trẻ thì việc sở hữu đôi mắt một mí khiến họ tự ti và cảm thấy thiếu thu hút. Bởi vậy mà hầu hết họ đều không thích có đôi mắt một mí. Đôi mắt một mí hay hai mí dù không phản ánh cá tính của mỗi người nhưng nó ảnh hưởng đến ấn tượng khi giao tiếp và gặp gỡ. Mặc dù có rất nhiều đôi mắt một mí cá tính nhưng giới trẻ vẫn dành sự ưu ái đặc biệt cho đôi mắt 2 mí.

♥ Có những cách nào khắc phục được tình trạng mắt một mí không?

Trường hợp mắt một mí của bạn hoàn toàn khắc phục hiệu quả nhờ kỹ thuật bấm mí mắt và cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc hiện đang được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đưa vào ứng dụng thực tế khá thành công. Tùy vào từng trường hợp, chúng tôi sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp với bạn, cụ thể:

1334 Nếu trường hợp mắt 1 mí nhưng có rất ít hoặc không có da chùng mỡ thừa:

Trong trường hợp mắt 1 mí này, bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ là phương pháp mà chúng tôi lựa chọn cho bạn. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật được đông đảo bạn trẻ lựa chọn bởi nó khắc phục hiệu quả những khuyết điểm ở mắt như mắt một mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều… kèm theo không có da chùng, mỡ thừa. Với phương pháp bấm mí mắt, hiện chúng tôi có áp dụng 2 kỹ thuật khác nhau. Tùy vào nhu cầu mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn kỹ thuật phù hợp

+  Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc thông thường: Trong kỹ thuật này, chúng tôi sẽ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt hình thành nếp mí mới tự nhiên. Phương pháp này cho hiệu quả ổn định lâu dài.

+ Kỹ thuật bấm mí mắt vĩnh viễn Kangnam’s Dove Eyes: Đây là kỹ thuật bấm mí mới nhất hiện nay được chúng tôi cập nhập và đưa vào ứng dụng khá hiệu quả nhờ có sự khác biệt về kỹ thuật và hiệu quả mang lại.  Với kỹ thuật này, để có nếp mí mới, chúng tôi thực hiện tạo sự liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi – đây là loại sụn vững chắc, không bị chùng dão hay lão hóa theo thời gian nên cho hiệu quả vĩnh viễn. Hiện Kangnam đang áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ này.

Tạo mắt 2 mí đều đẹp như ý chỉ sau 15 phút

=> Tham khảo thêm: Những câu chuyện khách hàng chỉnh sửa mắt một mí

1334 Nếu trường hợp  mắt một mí có nhiều da chùng mỡ thừa:

Đối với trường hợp mắt một mí này, nhất thiết chúng tôi sẽ lựa chọn kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc  cho bạn. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng đưa vào ứng dụng 2 phương pháp cắt mí mắt nhằm đáp ứng nhu cầu mong muốn của từng khách hàng đó là:

+ Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc thông thường: Khi thực hiện, chúng tôi sẽ áp dụng đồng thời 2 kỹ thuật cơ bản đó là tạo một đường mổ nhỏ trên mí mắt nhằm loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt với dụng cụ y khoa hiện đại đồng thời khâu viền mí mới mang lại đôi mắt 2 mí trẻ trung ổn định dài lâu.

+ Kỹ thuật cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid:  Kỹ thuật cắt mí mắt này tiên tiến hơn nhờ sự cải tiến vượt bậc khi ứng dụng công nghệ Laser Plasma quang đông hiện đại cho phép  loại bỏ da chùng, mỡ thừa một cách chính xác an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương giúp phục hồi chỉ sau 7 ngày. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Khắc phục hiệu quả mắt một mí da chùng mỡ thừa

=> Xem thêm: Cắt mắt 2 mí – Giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt 2 mí trẻ trung bảo hành 10 năm

Người có mắt một mí đẹp hay xấu? Nếu còn thắc mắc gì với câu hỏi này, bạn Minh Huệ có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt hai mí như mong ước!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Mắt một mí đẹp hay xấu? Có cần khắc phục mắt 1 mí không?
5 (100%) 2 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt một mí đẹp hay xấu? Có cần khắc phục mắt 1 mí không? trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x