Trang chủ Tư Vấn Cắt mí mắt Ai phù hợp với phương pháp cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc?

Ai phù hợp với phương pháp cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi là Mai, năm nay 45 tuổi. Hiện mí mắt trên của tôi bị sụp, khiến tôi rất khó nhìn và gặp nhiều bất tiện trong sinh hoạt. Được cô bạn mách đến kỹ thuật cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc nhưng tôi vẫn đang phân vân không biết ai thì phù hợp với phương pháp cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc và với trường hợp của tôi có thực hiện được không? Xin cảm ơn!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Mai thân mến!

Rất vui vì chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trong cơ thể con người, mí mắt là một bộ phận rất quan trọng. Ngoài việc bảo vệ cho đôi mắt khỏi những tác nhân có hại, nó còn góp phần tạo nên vẻ đẹp trên khuôn mặt của mỗi người. Sụp mí mắt có thể xảy ra ở một bên hoặc 2 bên nhưng nhìn chung nó sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tính thẩm mỹ và che khuất tầm nhìn. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ cắt mí mắt trên Hàn Quốc đem lại niềm vui cho hàng ngàn khách hàng điều trị.

Kỹ thuật cắt mí mắt trên Hàn Quốc sẽ được thực hiện như sau: Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ những vùng mỡ thừa, mí sụp đồng thời tạo mí mắt thứ 2 như ý cho khách hàng. Tiếp theo, các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa để tạo được mắt 2 mí. Cuối cùng, các bác sĩ sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch. Không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, chỉ mất khoảng 45 phút là khách hàng đã có thể sở hữu được một đôi mắt đẹp cuốn hút.

Ai phù hợp với phương pháp cắt mắt 2 mí trên theo công nghệ Hàn Quốc?

Công nghệ cắt mí mắt trên Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản, chỉ áp dụng đến phần da trên mí mắt vì vậy không gây xâm lấn da, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt và phù hợp với những đối tượng sau:

– Mắt 1 mí hoặc mí lót

Sụp mí do bệnh lý hoặc bẩm sinh

– Da mí mắt chùng, có mỡ thừa

Với trường hợp của chị, chị có thể hoàn toàn lựa chọn kỹ thuật cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc để lấy lại vẻ đẹp hút hồn cho đôi mắt của mình.

Để được hiểu thêm về công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc, chị nên sắp xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp hoặc có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam