Có cách nào giúp cải thiện chiều dài của đôi mắt hay không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là Lệ Quyên, năm nay em 25 tuổi, từ nhỏ, đôi mắt của em trông rất nhỏ hẹp về cả chiều rộng và chiều dài trong khi khuôn mặt của em lại tương đối tròn và to. Vậy, chuyên mục có thể cho em biết có cách nào giúp cải thiện chiều dài của đôi mắt hay không? (Lệ Quyên – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có cách nào giúp cải thiện chiều dài của đôi mắt hay không?1

Có thể cải thiện chiều dài đôi mắt bằng kỹ thuật tạo khóe mắt

Đôi mắt nhỏ, hẹp không chỉ là nhược điểm của riêng bạn Lệ Quyên mà nó còn là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ. Đặc điểm mắt của người Châu Á thường là nhỏ, hẹp nên không tạo được cảm giác cũng như nét hài hòa trên khuôn mặt. Để khắc phục hoàn toàn tình trạng này, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên lựa chọn và áp dụng kỹ thuật tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc. Đây được xem là phương pháp thẩm mỹ mắt hoàn hảo nhất hiện nay giúp bạn sở hữu 1 đôi mắt đẹp hút hồn với tỉ lệ chuẩn.

Có cách nào giúp cải thiện chiều dài của đôi mắt hay không?2

Kỹ thuật tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Để có 1 đôi mắt đẹp với tỉ lệ chuẩn 3-3,6 cm, bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường khoảng 1-1,5 cm qua khóe mắt ở mí dưới, tiếp theo loại bỏ phần da thừa đồng thời điều chỉnh lại mức độ che phủ của nếp rẻ quạt và đưa 2 mắt về khoảng cách chuẩn sao cho 2 mắt cân đối hơn. Cuối cùng bác sĩ sẽ tạo hình dáng mắt và điều chỉnh tuyến lệ. Chỉ với khoảng 30 phút thực hiện, không những chiều dài, chiều rộng đôi mắt được cải thiện mà còn giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Với bàn tay khéo léo của các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao tại Thẩm mỹ viên Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng có 1 đôi mắt đẹp hoàn hảo, kỹ thuật được thưc hiện với kỹ thuật an toàn, quy trình đạt chuẩn, không đau, không để lại sẹo, nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thâm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cách nào giúp cải thiện chiều dài của đôi mắt hay không? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN