Có nên thực hiện cắt mí mắt hay không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Em có một thắc mắc muốn nhờ các bác sĩ tư vấn giúp. Mắt em một mí và hiện có rất nhiều da chùng và mỡ thừa mí mắt, nó ảnh hưởng không nhỏ đến tầm nhìn của em. Không chỉ vậy, nó còn khiến cho đôi mắt em trông có vẻ già nua và khá mệt mỏi. Cô bạn thì khuyên em nên đi bấm mí mắt để khắc phục tình trạng trên nhưng theo tìm hiểu thì em được biết cắt mí mắt cũng có thể giúp tạo mắt hai mí và loại bỏ được da chùng, mỡ thừa. Vậy bác sĩ cho em hỏi e có nên cắt mí mắt hay không? (Thụy Miên, Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thụy Miên!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc cắt mí mắt nên hay không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí mắt là một kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật, không xâm lấn, chỉ bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên. Chính vì vậy, nếp mí sau khi bấm hoàn toàn trông rất mềm mại, tự nhiên. Tuy nhiên, bấm mí chỉ áp dụng cho những trường hợp mắt một mí hoặc mắt có nếp mí không rõ ràng nhưng lượng mỡ thừa, da chùng ít hoặc không có.

Cắt mí mắt Hàn Quốc cũng là một phương pháp rất đơn giản nhưng đòi hỏi trình độ và chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ thực hiện. Bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ lớp mỡ thừa hay vùng da thừa tích lũy trên mí mắt một cách an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, cắt mí mắt chỉ áp dụng đối với trường hợp mắt có quá nhiều bọng mỡ, da chùng, da thừa nhiều hoặc sụp mí. Do vậy, với trường hợp của bạn Thụy Miên, bạn có nhiều da chùng bọng mỡ mí mắt thì bạn nên lựa chọn phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc là phù hợp nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể với trường hợp của bạn. Hoặc bạn có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên thực hiện cắt mí mắt hay không? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN