Lấy mỡ mí mắt dưới có an toàn không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Tôi có một nỗi buồn phiền với đôi mắt của mình đó là mí mắt dưới của tôi có khá nhiều bọng mỡ. Nó làm khuôn mặt tôi lúc nào cũng có cảm giác mệt mỏi và u buồn. Tôi cũng cố gắng nghỉ sớm, không thức khuya nhưng tình trạng này cũng không được cải thiện. Tôi được biết tại Thẩm mỹ viện Kangnam có kỹ thuật lấy mỡ mí mắt dưới khá hiệu quả nhưng tôi không biết lấy mỡ mí mắt dưới có an toàn không? Mong các bác sĩ giải đáp sớm giúp tôi. Xin cảm ơn! (Thanh, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Thanh!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của chị gửi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc “lấy mỡ mí mắt dưới có an toàn không?” của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay với sự ra đời của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, kỹ thuật lấy mỡ mí mắt dưới cũng được ứng dụng rộng rãi giúp loại bỏ bọng mỡ mí mắt hiệu quả.

Lấy mỡ mí mắt dưới là một tiểu phẫu đơn giản và đảm bảo an toàn. Trước khi tiến hành lấy mỡ mí mắt dưới, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ viện Kangnam thăm khám và xác định chính xác vùng da thừa, mỡ thừa ở vùng mí mắt. Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ vùng mí mắt dưới và  thực hiện thao tác loại bỏ phần da thừa, mỡ thừa, đảm bảo không xâm lấn, hạn chế tối đa sự tổn thương, chảy máu, không sưng tấy, không ảnh hưởng đến mắt.

Đặc biệt, đến với thẩm mỹ viện Kangnam chị sẽ được các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tiến hành thăm khám, tư vấn và thực hiện lấy mỡ mí mắt dưới. Sau khi lấy mỡ mí mắt dưới, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cho chị chế độ chăm sóc tốt nhất để đảm bảo kết quả lấy mỡ mí mắt dưới hiệu quả như mong muốn.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, chị nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn cụ thể. Hoặc chị cũng có thể gọi điện đến Hotline: 0968.999.777 để được tư vấn miễn phí.

Chúc chị luôn tự tin trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lấy mỡ mí mắt dưới có an toàn không? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN