Phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mí mắt dưới có để lại sẹo không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi tên là Mi, hiện giờ tôi cũng đã ngoài 30 tuổi và ngày càng thấy nhiều bọng mỡ mí mắt trông rất già. Nghe nói lấy mỡ mí mắt có thể giúp đôi mắt to đẹp hơn.Vậy xin hỏi bác sĩ phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mí mắt dưới có để lại sẹo không và chi phí là bao nhiêu ạ?? ( Mi-Hải Phòng).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Mi thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Thắc mắc của chị về vấn đề: “Phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mí mắt dưới có để lại sẹo không?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mí mắt dưới có để lại sẹo không?1Phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mí mắt dưới có để lại sẹo không?

Dù là trẻ hay già thì vẫn có nguy cơ bị bọng mỡ mí mắt dưới ghé thăm. Những biện pháp chữa bọng mỡ mí mắt dưới bằng liệu pháp thiên nhiên hầu như không đem lại kết quả như mong muốn. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ nói chung và công nghệ thẩm mỹ nói riêng, nhiều người đã không còn sử dụng những biện pháp ấy nữa mà thay vì đó, họ lại bắt đầu tiếp nhận và sử dụng những dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao. Trong đó, lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc được nhiều chị em tin dùng.

blue-question-markPhẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mí mắt dưới có để lại sẹo không? 

Phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mí mắt dưới có để lại sẹo không?45Phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mí mắt dưới không để lại sẹo

Trước tiên để chị Mi không phải quá lo lắng chúng tôi xin khẳng định rằng phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mí mắt dưới hoàn toàn không để lại sẹo chị nhé!

Phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mí mắt dưới là kỹ thuật khá đơn giản. Trước tiên các bác sĩ sẽ tạo 1 đường nhỏ tại nơi cần phẫu thuật để lộ ra những bọng mỡ thừa ở mí mắt sau đó, bằng 1 hoặc 2 mũi chỉ tiêu các bác sĩ sẽ khéo léo đóng kín vết mổ và chỉ sau từ 1 đến 2 tuần vết mổ sẽ hoàn toàn hồi phục mà không để lại bất cứ vết sẹo nào.

Phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mí mắt dưới có để lại sẹo không?87

Lấy bọng mỡ mí mắt đảm bảo an toàn tuyệt đối

Trước khi điều trị, chị sẽ được các bác sĩ làm sạch da và bôi thuốc tê đảm bảo không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình điều trị. Chỉ sau 15-30 phút, túi mỡ thừa ở mí mắt dưới sẽ được loại bỏ hoàn toàn không gây xâm lấn đến vùng da khác, không để lại biến chứng mà lại tuyệt đối an toàn. Sau phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mí mắt dưới chị Mi sẽ tự tin hơn nhiều với đôi mắt to tròn và tràn đầy nhựa sống.

blue-question-markChi phí phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mí mắt dưới là bao nhiêu?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Bấm mí mắt Hàn Quốc  6 15 – 20
Bấm mí mắt Dove Eyes 9 15 – 20
Cắt mí mắt Hàn Quốc 7 40 – 45
Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid 9 40 – 45
Lấy mỡ mí mắt 5 30
Tạo khóe mắt trong hoặc ngoài 7 40 – 45
Nâng chân mày 7 45 – 60
Nâng chân mày có phun xăm 8.5 45 – 60
Thẩm mỹ mắt to (chưa bao gồm tạo khóe mắt) 20 45 – 60
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 12 45 – 60

Bảng giá dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Kangnam

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang áp dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc với chi phí là 5 triệu đồng. Để biết thêm chi tiết, chị nên trực tiếp đến Kangnam để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

17Phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mí mắt có gây xâm lấn không?

Nếu còn gì thắc mắc về công nghệ phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mí mắt dưới, chị có thể liên hệ Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp hoặc có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn.

Chúc chị sớm sở hữu đôi mắt như ý!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mí mắt dưới có để lại sẹo không? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN