Thời gian thực hiện cắt mí mắt Kangnam’s EyeLid?

0 comment

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi là Phương Liên, năm nay 30 tuổi. Tôi luôn cảm thấy tự ti với đôi mắt nhiều da chùng, mỡ thừa của mình. Tôi đã thử thực hiện nhiều phương pháp khác nhau nhưng không mang lại hiệu quả. Tôi rất lo lắng, hôm trước có người bạn mách tôi nên đi cắt mí mắt Kangnam’s EyeLid tại thẩm mỹ viện Kangnam, nhưng tôi còn đang băn khoăn không biết thời gian thực hiện cắt mí mắt Kangnam’s EyeLid là bao lâu và chi phí là bao nhiêu vậy ạ? (Phương Liên – Hà Nội)

Chào bạn Phương Liên!

Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi: “Thời gian thực hiện cắt mí mắt Kangnam’s EyeLid?” của bạn. Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thời gian thực hiện cắt mí mắt Kangnam's EyeLid?1

Thời gian thực hiện cắt mí mắt Kangnam’s EyeLid?

Cắt mí mắt Kangnam’s EyeLid được xem là hình thức thẩm mỹ mắt hoàn hảo có xuất từ từ Hàn Quốc và được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn nhanh chóng có 1 đôi mắt 2 mí to tròn, sinh động, loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa lấy lại nét đẹp trẻ trung.

Thời gian thực hiện cắt mí mắt Kangnam's EyeLid?2

Phương pháp thẩm mỹ mắt này khá đơn giản, sau khi thăm khám cụ thể, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng nhằm loại bỏ mỡ chùng, da thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới 1 cách chuẩn xác và an toàn. Điểm khác biệt của công nghệ này so với những phương pháp thông thường là việc sử dụng kỹ thuật Plasma với khả năng khóa lại mạch máu ngay khi tiếp xúc nên không gây chảy máu trong suốt quá trình thực hiện. Hơn nữa, tốc độ xử lý của kỹ thuật Plasma nhanh chóng đảm bảo không gây ảnh hưởng đến thị lực, thời gian phục hồi nhanh, mỡ chùng, da thừa không có cơ hội tái phát trở lại…

1. Thời gian thực hiện cắt mí mắt Kangnam’s EyeLid?

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ THẨM MỸ MẮT TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Lấy mỡ mí trên hoặc dưới 5 15 – 30
Cắt mí trên hoặc dưới 7 45
Cắt mí mắt Kangnam Eyelid icon-hot 9 45
Bấm mí Hàn Quốc 6 15
Bấm mí Kangnam Dove Eyes 9 15
Nâng chân mày 7 30
Tạo khóe mắt trong, mắt ngoài 7 30
Nâng chân mày có phun xăm 8,5 30
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 12 45-60
Tạo hình mắt to (Chưa bao gồm tạo khóe mắt) 20 60

Hiện, công nghệ này đang được ứng dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Kangnam. Tại đây, thời gian thực hiện cắt mí mắt Kangnam’s EyeLid là 45 phút bạn nhé. Sau khoảng thời gian này, bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

2. Chi phí thực hiện cắt mí mắt Kangnam’s EyeLid?

Chi phí cắt mí mắt Kangnam’s EyeLid cũng là câu hỏi của rất nhiều người khi gửi thư về cho chuyên mục. Chúng tôi xin trả lời rằng, tại Kangnam, chi phí thực hiện cắt mí mắt Kangnam’s EyeLid là 9 triệu đồng.

Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, có thời gian học tập, làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ đang phát triển cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ viện Kangnam chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu. Hơn nữa, để đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn của dịch vụ cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid tại Thẩm mỹ viện Kangnam, mọi khách hàng sẽ được nhận 1 phiếu bảo hành vĩnh viễn cho dịch vụ này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ cắt mí mắt Kangnam’s EyeLid của chúng tôi, mời bạn Liên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn, thăm khám hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm có 1 đôi mắt khỏe đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thời gian thực hiện cắt mí mắt Kangnam’s EyeLid? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN