[GIẢI ĐÁP] Liệu cắt mí mắt có để lại sẹo không từ CHUYÊN GIA?

0 comment

Cắt mí mắt có để lại sẹo không là băn khoăn thường trực ở 90% khách hàng khi có nhu cầu cắt mí mắt. Hiểu được nỗi lo lắng của phần đông khách hàng, các bác sĩ Chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn có được câu trả lời và sự chuẩn bị tốt nhất trước thẩm mỹ nhé!

Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Cắt mí mắt thực chất là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, có khả năng tạo hình mắt 2 mí rõ nét, đồng thời loại bỏ da chùng, mỡ thừa, đem lại sự trẻ trung, nhanh nhạy cho đôi mắt.

Trong giải phẫu thẩm mỹ nói chung, các bác sĩ luôn phải tuân thủ chính xác nguyên tắc giấu sẹo để đảm bảo đem lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Chính điều này đã giúp khách hàng gạt bỏ mọi lo lắng về vấn đề cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không.

Bác sỹ luôn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ trong tất cả các ca cắt mí mắt

Dựa trên chia sẻ thực tiễn từ các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mắt, chúng tôi đã tổng hợp 2 kỹ thuật giấu sẹo phổ biến được bác sĩ thực hiện trong hầu hết các ca phẫu thuật cắt mí mắt hiện nay:

+ Kỹ thuật khâu trùng nếp gấp mí:

Bác sỹ sẽ khâu đóng kín đường mổ men theo nếp gấp mí mới. Do vậy vết khâu sẽ được giấu kín một cách khéo léo, đảm bảo không lộ dấu vết thẩm mỹ.

+ Kỹ thuật khâu bằng chỉ thẩm mỹ:

Trong phẫu thuật cắt mí mắt, các bác sỹ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để khâu đóng kín đường rạch. Loại chỉ thẩm mỹ này có đặc tính rất siêu mảnh, kết hợp kỹ thuật khâu liên tục, liền mạch giúp vết thương nhanh lành miệng.

Mô phỏng kỹ thuật khâu giấu chỉ trong cắt mí mắt

Thực tế, vùng da mí mắt rất mỏng, dễ lấp đầy các mô nên sau phẫu thuật cắt mí mắt thì vết sẹo cũng nhanh chóng tiêu biến.

Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố cũng ảnh hưởng đến việc cắt mí mắt có để lại sẹo không như: Tay nghề bác sĩ, Phương pháp phẫu thuật, Cơ địa và cách chăm sóc hậu phẫu của từng người.
Việc lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về công nghệ thẩm mỹ mắt sẽ giúp bạn đảm bảo kết quả thẩm mỹ tuyệt đối, đồng thời đưa ra những lời khuyên thực sự hữu ích.

Ảnh khách hàng sau 1 tháng cắt mí tại Bệnh viện Kangnam 

>> Gợi ý tìm hiểu thêm: Cắt mí mắt nên ăn gì để không để lại sẹo? 

Công nghệ cắt mí Plasma – giải pháp cắt mí hạn chế sẹo tối đa

Cắt mí mắt Plasma là công nghệ thẩm mỹ mới nhất hiện nay, được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – đối tác hợp tác toàn diện của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS).

Ưu điểm của Plasma là có khả năng khóa đông mạch máu nhanh chóng, giảm đau, ngăn ngừa chảy máu, giảm thiểu sưng phù, nhiễm trùng sau tiểu phẫu và có tác dụng nổi trội trong tái tạo mô, làm lành vết thương, hạn chế để lại sẹo.

Với công nghệ Plasma, thời gian hồi phục cũng ngắn hơn rất nhiều với các phương pháp cắt mí truyền thống thông thường.

[Video Livestream] Khách hàng tái khám kết quả cắt mí Plasma sau 5 ngày

Cắt mi mắt có để lại sẹo không?

Xem livestream của khách hàng vừa cắt mí plasma tại Bệnh viện Kangnam

Bạn muốn tìm hiểu thêm về quy trình, chi phí, hình ảnh khách hàng đã cắt mí thành công bằng phương pháp Plasma? Click để tham khảo bài viết tổng hợp ngay tại đây.

Sở hữu một đôi mắt đẹp tự nhiên không khó, nhưng các bạn cần có sự lựa chọn cẩn thận về bệnh viện thẩm mỹ uy tín, bác sỹ và công nghệ áp dụng.

Thông tin bài viết có tính tham khảo dựa trên sự tư vấn chuyên môn của các bác sỹ khoa mắt Bệnh viện Kangnam để giúp bạn phần nào yên tâm hơn với băn khoăn cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không?

Bạn còn băn khoăn về công nghệ cắt mí Plasma?

Trực tiếp chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mắt sẽ tư vấn miễn phí

tich
Hoặc

[GIẢI ĐÁP] Liệu cắt mí mắt có để lại sẹo không từ CHUYÊN GIA?
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem: [GIẢI ĐÁP] Liệu cắt mí mắt có để lại sẹo không từ CHUYÊN GIA? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x
0915981993 bà này chuyên thẻ thao còn 1 bà chuyên cao gót 0986727336