Trang chủ Tư Vấn Cắt mí mắt Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu?

Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi là Thu Hường, hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Đôi mắt của tôi có khá nhiều da chùng và da thừa. Vì vậy, nó khiến cho tầm nhìn của tôi bị giảm đáng kể. Tôi nghe nói tại Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc có thể giúp loại bỏ hiệu quả tình trạng này. Bác sĩ cho tôi hỏi, cụ thể chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu vậy? Tôi muốn biết rõ hơn trước khi quyết định đến Thẩm mỹ viện để cắt  mí.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Thu Hường!

Với trường hợp mắt có nhiều da chùng, da thừa như của chị Thu Hường thì phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc chính là giải pháp tuyệt vời, giúp chị khắc phục triệt để tình trạng da chùng, mỡ thừa và trả lại cho chị đôi mắt tươi trẻ đầy sức sống.

Hiện, Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng rất thành công kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc cho đông đảo khách hàng. Vì vậy, chị Thu Hường có thể yên tâm lựa chọn Kangnam là địa chỉ tin cậy để cắt mí mắt.

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, chị sẽ được các bác sĩ thăm khám cụ thể cho trường hợp của chị và đưa ra chỉ định phù hợp nhất.

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật. Do vậy, cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu và được thực hiện rất nhẹ nhàng lại an toàn tuyệt đối. Ngay sau thực hiện cắt mí mắt, chị đã có thể nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn trẻ trung mà không còn nỗi lo da chùng hay da thừa nơi mí mắt.

Vậy chi phí cắt mí Hàn Quốc Plasma là bao nhiêu? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, thời gian thực hiện cắt mí Hàn Quốc Plasma là 60 phút và chi phí thực hiện là:

Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Kangnam

Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Kangnam

Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc, chị có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến số Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam