Trang chủ Tin tức cắt mí mắt Mắt đẹp “hun hút” nhờ kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc

Mắt đẹp “hun hút” nhờ kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc

Mắt đẹp "hun hút" nhờ kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc 1

Mắt đẹp “hun hút” nhờ kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc

Kĩ thuật cắt mí Hàn Quốc ra đời, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của đông đảo chị em phụ nữ. Cắt mí mắt Hàn Quốc không chỉ tạo mắt hai mí mà còn giúp loại bỏ hiệu quả lượng da chùng và mỡ thừa mí mắt giúp mắt to và đẹp hơn. Đây cũng được xem là giải pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất cho đôi mắt.

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp truyền thống trước đây, bằng phương pháp laser hiện đại, kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc được xem là tiểu phẫu khá đơn giản, không xâm lấn, không gây tổn thương, không gây ảnh hưởng tới các vùng mô lân cận đảm bảo tính thẩm mỹ cao và độ an toàn cho sức khỏe người thực hiện.

Mắt đẹp "hun hút" nhờ kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc 2

Cắt mí mắt không chỉ giúp tạo mắt hai mí mà còn giúp loại bỏ da chùng mí mắt hiệu quả

Bên cạnh đó, kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc khá đơn giản. Sau khi thăm khám, tư vấn cụ thể, bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa đồng thời tạo mí mắt thứ 2 cho khách hàng 1 cách nhanh chóng. Hơn nữa, trước khi thực hiện kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc, bạn sẽ được gây tê 1 cách nhẹ nhàng nên không cảm thấy đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào. (Xem chi tiết quy trình kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc Tại Đây)

Mắt đẹp "hun hút" nhờ kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc 3

Các bác sĩ TMV Kangnam thực hiện kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc cho khách hàng

Tại Việt Nam, kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng vào hiệu quả cho đông đảo khách hàng. Hơn nữa, với sự hợp tác của các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, dịch vụ cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho bạn đôi mắt hút hồn, trẻ trung và quyến rũ.

Để được tìm hiểu thêm về kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc, bạn có thể liên hệ Hotline: 19006466 để được giải đáp và tư vấn miễn phí hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám cụ thể.