Những trường hợp nào nên áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt to?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ! Em tên là Quỳnh. Trong đám bạn bè, đôi mắt của em thuộc diện xấu nhất vì nó vừa nhỏ, đuôi mắt ngắn lại còn bị xếch nữa. Điều này làm em rất mất tự tin. Em cũng có lên mạng tìm hiểu và thấy nhiều bạn trẻ hay nhắc đến công nghệ thẩm mỹ mắt to. Vậy bác sĩ có thể cho em biết những trường hợp nào nên áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt to và trường hợp của em có áp dụng công nghệ này được không? (Quỳnh -Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Quỳnh thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi: “Những trường hợp nào nên áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt to?” đến cho chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Những trường hợp nào nên áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt to?1

Những trường hợp nào nên áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt to?

Thẩm mỹ mắt to là công nghệ tiên tiến mới nhất của Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá rất cao và đang dần trở thành 1 trào lưu mới của các bạn trẻ Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Thẩm mỹ mắt to theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện với sự tổng hợp các kỹ thuật thẩm mỹ tinh tế như tạo hình mắt 2 mí và chỉnh hình góc mắt trong, mắt ngoài không chỉ tạo đôi mắt to tròn mà còn giúp chỉnh sửa những khuyết điểm trên đôi mắt một cách hoàn hảo nhất. Công nghệ này được áp dụng cho những trường hợp sau:

Những trường hợp nào nên áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt to?2

Thẩm mỹ mắt to theo công nghệ Hàn Quốc giúp bạn có 1 đôi mắt đẹp hoàn hảo

–  Muốn đôi mắt to tròn, rõ ràng hơn

– Mắt không có mí, bề rộng, bề ngang nhỏ hẹp, không thanh thoát

– Góc ngoài mắt xếch lên trên, chiều dài của đuôi mắt ngắn

– Dưới da mi trên có nhiều mỡ, làm da mi mắt sụp xuống

Vì vậy công nghệ thẩm mỹ mắt to hoàn toàn phù hợp với những nhược điểm trên đôi mắt của bạn Quỳnh. Mong rằng, với công nghệ này, bạn Quỳnh sẽ có được đôi mắt đẹp như ý muốn.

Những trường hợp nào nên áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt to?3

Kết quả thẩm mỹ mắt to tại Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ mắt to được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Việt Nam, Hàn Quốc tư vấn và thực hiện theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc đảm bảo sự an toàn, hiệu quả cao và  giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí, to tròn, đẹp hoàn hảo, loại bỏ hiệu quả da chùng, bọng mỡ mắt, đuôi mắt trở nên dài, thanh thoát, tạo đường nét mềm mại, hài hòa cho khuôn mặt.

Nếu còn điều gì thắc mắc về: “Những trường hợp nào nên áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt to?” hay muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những trường hợp nào nên áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt to? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN