Phẫu thuật cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Mắt em hiện có bọng mắt dưới khá to lúc nào cũng có cảm giác mắt như bị sưng húp. Nhiều người khuyên em nên đi phẫu thuật cắt bọng mắt dưới để khắc phục nhưng em vẫn còn một chút thắc mắc về giá phẫu thuật cắt bọng mắt. Bác sĩ có thể tư vấn giúp phẫu thuật cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền? Nếu em muốn cắt mí mắt trên nữa có thể thực hiện cùng một lúc được không? Cảm ơn bác sĩ nhiều. (Trinh, Ba Đình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Trả lời:
Bạn Trinh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Những câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam? 1

Bác sĩ giải đáp câu hỏi: Phẫu thuật cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật cắt bọng mắt hay còn gọi là lấy mỡ mí mắt là phương pháp thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc, giúp loại bỏ bọng mỡ một cách dễ dàng và nhanh chóng giúp đôi mắt thêm sáng khỏe, trẻ trung. Phương pháp này được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sớm tiếp nhận từ đối tác Hàn Quốc bệnh viện Lead Sugery và đưa vào ứng dụng khá thành công cho nhiều khách hàng thực tế với mức chi phí hợp lý nhất.

 Phẫu thuật cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền?

Ngoài hiệu quả, tính an toàn, phẫu thuật bọng mắt giá bao nhiêu? ( chi phí lấy mỡ mí mắt) cũng là vấn đề quan tâm của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Phẫu thuật cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam? 2

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới loại bỏ nhanh chóng bọng mỡ mắt chỉ sau 20 phút

Trường hợp của bạn Trinh nêu trên, kỹ thuật cắt bọng mắt dưới chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Nhằm đáp ứng nhu cầu cắt bọng mắt dưới ngày một tăng cao, hiện bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng mức giá phẫu thuật cắt bọng mắt khá hợp lý là  7  triệu VNĐ. Với mức chi phí cắt bọng mắt phù hợp này, bạn có thể yên tâm tham gia dịch vụ bởi kỹ thuật, quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Với bảng giá dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Kangnam dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn có được lời giải đáp cho câu hỏi Phẫu thuật cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền tại Kangnam?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Bấm mí mắt Hàn Quốc  6 15 – 20
Bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc  9 15 – 20
Lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc  7 20
Cắt mí mắt Hàn Quốc 7 40-45
Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid 9 45 – 45
Tạo khóe mắt trong hoặc ngoài 7 40 – 45
Nâng chân mày 7 45 – 60
Nâng chân mày có phun xăm 9 45 – 60
Thẩm mỹ mắt to (chưa bao gồm tạo khóe mắt) 20 45 – 60
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 15 45 – 60

Thẩm mỹ cắt bọng mắt xong mất bao lâu thì lành?

Quy trình cắt bọng mắt dưới vô trùng khép kín được gây tê cục bộ tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn và phục hồi nhanh chóng. Thẩm mỹ cắt bọng mắt là tiểu phẫu hạn chế xâm lấn nên giảm thấp nhất mọi tổn thương, đảm bảo an toàn. Bạn có thể trở về nhà ngay sau khi quá trình làm đẹp kết thúc mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Thực hiện xong, mắt sẽ sưng nề nhẹ trong khoảng 2-3 ngày, sau đó sẽ phục hồi nhanh trong khoảng 5-7 ngày phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Bạn chú ý chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ để vùng phẫu thuật phục hồi nhanh chóng và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Trên thực tế, rất nhiều khách hàng nhận được kết quả hoàn hảo sau phẫu thuật đôi mắt trẻ trung, tự nhiên không còn dấu hiệu của bọng mỡ già nua.

Phẫu thuật cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam? 5

Phẫu thuật cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam? 8

Hết bọng mỡ mắt dưới mắt trẻ đẹp sinh động hơn

 Có thể thực hiện cắt mí mắt trên cùng một lúc?

Trường hợp bạn Trinh có nhu cầu cắt mí mắt trên hoàn toàn có thể tiến hành kết hợp với kỹ thuật cắt bọng mỡ mắt cùng một lúc. Cắt mí mắt là tiểu phẫu nhỏ đơn giản nhằm loại bỏ triệt để da chùng, da thừa đồng thời tạo đường mí mới khắc phục tình trạng mắt bị sụp mí, mắt không có, mắt không rõ mí trước đó hiện cũng đang áp dụng khá hiệu quả tại Kangnam.

Phẫu thuật cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam? Nếu còn băn khoăn nào với câu hỏi này, bạn nên qua trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn, thăm khám và đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp. Hoặc bạn có thể gọi qua tổng đài 1900 6466 để được tư vấn, giải đáp cụ thể.

Chúc bạn lấy mỡ mí mắt dưới thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Phẫu thuật cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x