Trường hợp có bọng mỡ mí trên thì nên cắt mí hay lấy mỡ mí mắt?

0 comment

Chào các bác sĩ! Em là Tiên ở Bình Dương. Mí mắt trên của em hiện có khá nhiều bọng mỡ nên em đang muốn tìm phương pháp để khắc phục tình trạng này. Em thấy ở thẩm mỹ viện mình có hai phương pháp là cắt mí mắt và lấy mỡ mí mắt, vậy các bác sĩ cho em hỏi với trường hợp có nhiều bọng mỡ mí mắt trên như của em thì nên áp dụng phương pháp nào ạ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Tiên thân mến, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc “có bọng mỡ mí trên thì nên cắt mí hay lấy mỡ mí mắt?” cho chúng tôi, chuyên mục tư vấn cắt mí mắt của Thẩm mỹ viện Kangnam xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Với trường hợp của bạn Tiên, mí mắt trên có bọng mỡ làm cho đôi mắt thiếu sức sống và không linh hoạt, làm giảm tính thẩm mỹ của đôi mắt. Vì vậy,chúng tôi khuyên bạn nên chọn phương pháp lấy mỡ mí mắt trên tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Dịch vụ lấy mỡ mí trên theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê và không ảnh hưởng gì đến cấu trúc của nhãn cầu bên trong, cũng như không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Bác sĩ sẽ rạch một đường sát bờ dưới của lông mi, tách rộng xuống dưới lấy túi mỡ thừa, sau đó kéo căng phần da mi dưới để xác định phần da thừa và cắt bỏ đi. Sau khi hoàn tất kỹ thuật trên, bác sĩ sẽ khâu da lại, vết thương sẽ được cắt chỉ trong vòng 3-5 ngày. Thường vết sẹo rất nhỏ nên hầu hết các trường hợp đều không thấy sẹo về sau.

Với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết sẽ giúp bạn sở hữu một đôi mắt to tròn và long lanh hơn.

Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp lấy mỡ mí mắt trên, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trường hợp có bọng mỡ mí trên thì nên cắt mí hay lấy mỡ mí mắt? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN