Chia sẻ: Cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền?

0 comment

Cắt da thừa mí mắt là thủ thuật thẩm mỹ đơn giản được rất nhiều chị em, đặc biệt lứa tuổi trung niên lựa chọn. Tuy nhiên, thẩm mỹ cắt da thừa mí mắt ở mỗi địa chỉ, cơ sở làm đẹp có sự khác nhau khiến không ít người khỏi băn khoăn, thắc mắc về giá thành, chi phí loại hình dịch vụ này. Vậy cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền?

Đến từ Hàn Quốc, quốc gia được biết đến bởi sự phát triển bùng nổ của công nghệ làm đẹp thuộc top hàng đầu trên thế giới, cắt da thừa mí mắt ( hay còn gọi là cắt mí mắt ) trở thành một trong những phương pháp ưu việt được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Chuyên gia giải đáp câu hỏi: Cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền? của khách hàng

Công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến này được ứng dụng phổ biến ở Việt Nam trong những năm gần đây được đông đảo khách hàng đón nhận. Một trong những cơ sở, trung tâm thẩm mỹ áp dụng chuẩn công nghệ cắt mí mắt phải kể đến Kangnam – Nơi chuyển giao công nghệ hiện đại trực tiếp từ bệnh viện Lead Surgery Hàn Quốc. Thay vì phải lặn lội tới xứ sở Hàn Quốc xa xôi, rất nhiều người đã chọn Kangnam làm địa chỉ cắt mí mắt bởi chất lượng dịch vụ được bảo đảm như thực hiện tại Hàn Quốc với mức chi phí hợp lý.

Cắt da thừa mí mắt giá bao nhiêu tiền? Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam liên tục cập nhật các kỹ thuật cắt mí mắt tiên tiến để làm hài lòng tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bao gồm:

Lễ ký kết hợp hợp tác chuyển giao công nghệ giữa Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc ( Chi phí cắt da thừa mí mắt Hàn Quốc): Chi phí dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc 7 triệu VNĐ (bao gồm cắt da thừa mí mắt trên giá 7 triệu và cắt da thừa mí mắt dưới 7 triệu). Từ những nhận định chuyên sâu đó, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở ngay gờ của mí mắt để loại bỏ toàn bộ triệt để tình trạng da thừa, da thừa bằng dụng cụ ý khoa chuyên dụng. Đối với trường hợp nếp mí người dùng không rõ ràng hay bị sụp, các bác sĩ thực hiện sẽ tiếp tục tạo nếp mới trả lại đôi mắt thanh xuân tươi trẻ.

Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid ( Chi phí cắt da thừa mí mắt Kangnam’s Eyelid): Chi phí dịch vụ cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid là 9 triệu VNĐ. Công nghệ với sự đột phá mới trong kỹ thuật ứng dụng công nghệ Plasma loại bỏ hiệu quả da chùng, da thừa mí mắt chỉ trong 40 phút. Với cơ chế khóa mạch máu ngay khi tiếp xúc cùng quang đông trong quá trình can thiệp nên giảm thiểu tối đa hiện tượng chảy máu, sưng đau trong suốt quá trình thực hiện giúp quá trình hồi phục nhanh chóng.

Hết da chùng, da thừa trả lại đôi mắt thanh xuân

Là địa chỉ đầu tiên, duy nhất tại Việt Nam áp dụng chính sác bảo hành 10 năm cho dịch vụ cắt mí mắt, bệnh viện Kangnam đã nhận được sự đánh giá cao, tin tưởng của rất nhiều khách hàng đã qua trải nghiệm thực tế.

Cấp thẻ bảo hành 10 năm với dịch vụ cắt mí mắt tại Kangnam

Quy trình Cắt mí công nghệ mới nhất tại Kangnam

Cắt da thừa mí mắt giá bao nhiêu tiền? Mọi vấn đề quan tâm về chi phí cắt da thừa mí mắt cũng như chất lượng dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Tổng đài 1900 6466 để được tư vấn miễn phí hoặc nhấp chuột vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để gửi câu hỏi tư vấn.

Đánh giá bài viết


Bạn đang xem: Chia sẻ: Cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền? trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x
0915981993 bà này chuyên thẻ thao còn 1 bà chuyên cao gót 0986727336