Nâng chân mày có đau không? có nguy hiểm gì không?

0 comment

Chào bác sĩ. Do chân mày tôi bị sa trễ nhiều nên nhiều người khuyên tôi nên đi phẫu thuật. Nhưng từ trẻ đến giờ, tôi chưa từng đụng dao kéo nên rất lo lắng. Nâng chân mày có đau không? Liệu nâng chân mày có nguy hiểm gì không thưa bác sĩ? Hy vọng được bác sỹ giải đáp sớm để giúp tôi yên tâm hơn. Chân thành cảm ơn.

(Xuyến – Hà Nội)

Giải đáp:

Chào chị Xuyến!

Nâng chân mày có đau không? 

Tư vấn chuyên môn từ bác sỹ Louis Trần: Nâng chân mày có đau không?

Phẫu thuật nâng chân mày có đau không là vấn đề chị không nên quá lo lắng. Bởi trước phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ ngay tại vùng chân mày và chỉ khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sỹ mới bắt đầu thực hiện. Do vậy, trong suốt quá trình tiểu phẫu, khách hàng sẽ không có bất kỳ cảm giác khó chịu hay đau đớn gì. Ngoài ra, ngay sau nâng chân mày, khách hàng sẽ được các bác sỹ kê đơn thuốc để giảm sưng nề, giảm đau.

Khách hàng được gây tê nhẹ nhàng trước khi tiến hành phẫu thuật nâng chân mày

Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc đặc biệt cũng như kê đơn thuốc giảm đau, chống sưng tấy để khách hàng không bị đau, nhanh chóng hồi phục. Để rút ngắn thời gian hồi phục, giảm tối đa tình trạng sưng đau, khách hàng cần lưu ý thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sỹ về chế độ chăm sóc hậu phẫu. Đặc biệt, tích cực chườm đá trong khoảng 24-72 giờ sau phẫu thuật, hiện tượng sưng đau sẽ nhanh chóng được giảm thiểu và chấm dứt hoàn toàn.

Nâng chân mày có nguy hiểm không?

Nâng chân mày Hàn Quốc là tiểu phẫu hạn chế tối đa xâm lấn và thương tổn, chỉ can thiệp đến vùng bên ngoài của mắt mà không có bất kì tác động nào đến niêm mạc, kết mạc nên tính an toàn được đánh giá rất cao.

Tuy nhiên, để có sự đảm bảo cao nhất khi thực hiện nâng chân mày, cũng như không phải lo lắng phẫu thuật nâng mày có đau không? Chúng tôi lưu ý tới bạn những vấn đề sau:

–  Phẫu thuật nâng chân mày phải được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Tay nghề bác sỹ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định lớn tới thành công của ca tiểu phẫu

Phẫu thuật nâng chân mày cần phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn cao trong thẩm mỹ mắt để đảm bảo diễn ra nhanh chóng và không đau. Bởi yếu tố quan trọng quyết định thành công trong ca phẫu thuật nâng chân mày chính là tay nghề bác sĩ và kỹ thuật tiến hành (đường mổ, quy trình, hướng dẫn chăm sóc …).

–  Cơ sở thẩm mỹ cần phải có sự chuyển giao công nghệ trực tiếp từ các đối tác Hàn Quốc chuyên sâu ứng dụng kỹ thuật chuẩn Hàn đạt những tiêu chuẩn khắt khe về dụng cụ y khoa, máy móc, trang thiết bị, chỉ thẩm mỹ…

2  Tham khảo: Nâng cung chân mày ở đâu đẹp nhất? Những chia sẻ khách quan

Hy vọng với những thông tin trao đổi ở trên đây có thể phần nào giúp chị trả lời câu hỏi nâng chân mày có đau không? có nguy hiểm không.

Mọi thắc mắc, hãy gửi ngay câu hỏi qua form đăng ký tư vấn bên dưới hoặc liên hệ tới Hotline 1900 6466 để được hỗ trợ giải đáp từ các bác sỹ chuyên khoa.

Chúc chị sớm tìm lại đôi mắt tươi trẻ!

Nâng chân mày có đau không? có nguy hiểm gì không?
5 (100%) 2 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng chân mày có đau không? có nguy hiểm gì không? trong Hỏi đáp chuyên gia

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x